รีเซต

"แอริน ยุกตะทัต" อัปเดตชีวิตแต่งงาน เล็งปั๊มทายาท แต่พบมีภาวะวัยทองก่อนวัย

"แอริน ยุกตะทัต" อัปเดตชีวิตแต่งงาน เล็งปั๊มทายาท แต่พบมีภาวะวัยทองก่อนวัย
Jeaneration
5 พฤษภาคม 2566 ( 16:00 )
344

ดาราสาวและนางร้ายเบอร์ต้น ๆ ของวงการ "แอริน ยุกตะทัต" ที่ล่าสุดได้มานั่งเล่าประสบการณ์ชีวิตสุดแซ่บ พร้อมกับอัปเดตชีวิตล่าสุดกับสถานะแต่งงานกับแฟนหนุ่มไฮไซ "เบญจ เบญจรงคกุล" ที่ทั้งคู่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อช่วงปลายปี 2565 ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวเปิดเผยเรื่องราวทุกอณูในรายการ "สารพัดเพื่อน" ตอนล่าสุด ทาง Klood Channel ของ ปิงปอง ธงชัย ที่ทำให้ทราบว่าขณะนี้อยู่ในขั้นตอนผลิตทายาท

แอริน ยุกตะทัต เปิดเผยว่า ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงปรับตัวเข้ากับชีวิตแต่งงานและโฟกัสบางอย่างเพิ่มเติมอยู่ เนื่องจากตนกลายเป็นสะใภ้ใหญ่ของครอบครัวตระกูลคนเชื้อสายชาวจีน เพราะหนุ่มเบญจเป็นลูกชายคนโตของบ้าน ทำให้ยังลองทำผิด ๆ ถูก ๆ อยู่หลายอย่าง เกี่ยวกับการแบ่งหน้าที่รับผิดชอบและดูแลต่าง ๆ ที่ได้มาจากครอบครัวของฝ่ายชาย

ทั้งนี้ สาวแอริน ยืนยันว่า ขณะนี้กำลังวางแผนจะสร้างครอบครัวและมีลูกด้วยกันอยู่ แต่ล่าสุดไปตรวจร่างกายเตรียมความพร้อมก็พบว่าตัวเองมีภาวะตกไข่น้อย หรือเข้าข่ายอาการเข้าสู่วัยทองก่อนวัยอันควร ทำให้หลังจากแต่งงานก็เข้าทำการผสมตัวอ่อนทันที ก่อนจะได้ตัวอ่อนที่สามารถนำไปใช้ได้ 2 ตัว เป็นลูกสาวทั้งคู่ แต่ตนไม่อยากได้ลูกสาวก่อน

"ฉันไม่อยากลูกสาวเลย เพราะฉันกลัวว่าลูกสาวจะออกมาเป็นเหมือนฉัน ย้อนกลับไปสมัยแม่ แม่ก็เคยซ่ากับยายมาก่อน แล้วแม่ก็เล่าว่า ฉันก็มาซ่ากับแม่เพิ่มทวีคูณเป็นสองเท่า ก็เลยกังวลว่าไม่น่าจะรับมือไหวแน่นอน เพราะกับสิ่งที่ฉันเคยทำลงไปฉันยังรับตัวเองไม่ได้เลย (หัวเราะ) แล้วตลกมากก็คือไปผสมตัวอ่อนมา 2 รอบ ผลตัวอ่อนที่ใช้ได้ออกมา 8 ตัว เป็นลูกสาวทั้งหมดเลยค่ะ" แอริณ เล่าให้ฟัง

แต่อย่างไรก็ตาม แอริณก็บอกว่าโชคดีที่สามีให้กำลังใจดี พร้อมกับขอบคุณที่พยายามมุ่งมั่นที่อยากจะสร้างครอบครัวด้วยกัน แต่ก็ยังไม่หมดหวังที่จะได้ลูกชายคนแรกก่อน ตอนนี้จึงค่อนข้างดูแลตัวเองมาก ๆ ทั้งสุขภาพและอาหารการกิน ยังไม่ย่อท้อ แต่สุดท้ายไม่ว่าจะได้ลูกเพศไหนก็ปลาบปลื้มใจอยู่ดี