รีเซต

ขวัญภิรมย์ หลิน ควง ลูกชาย โผล่เซอร์ไพรส์ เบิร์ด พิทยา อดีตสามี กลางรายการ

ขวัญภิรมย์ หลิน ควง ลูกชาย โผล่เซอร์ไพรส์ เบิร์ด พิทยา อดีตสามี กลางรายการ
ข่าวสด
3 กรกฎาคม 2564 ( 10:01 )
389

ขวัญภิรมย์ หลิน ควง ลูกชาย โผล่เซอร์ไพรส์ เบิร์ด พิทยา อดีตสามี กลางรายการ หลังมาเปิดใจชีวิตต้องสู้ในยุคโควิด-19 ระบาดหนัก

ขวัญภิรมย์ หลิน ควง ลูกชาย / จำกันได้มั้ย! อดีตนักแสดงดังในยุค90 ที่ชีวิตไม่ได้บันเทิง เพราะล่าสุดเท่าที่หลายคนได้ติดตามข่าวกับการสู้ชีวิตของ เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง อดีตพระเอกสุดฮ็อต หลังจากหันหลังให้วงการบันเทิง เเละหันมาขับรถส่งอาหารหาเลี้ยงชีพเเละครอบครัว ล่าสุด พิธีกรฝีปากกล้า "มดดำ คชาภา"เชิญตัวมาล้วงลึกทุกประเด็นชีวิตใน รายการเเฉ ทางช่อง GMM 25 ก่อนจะมีเซอร์ไพรส์ "ขวัญภิรมย์ หลิน" พร้อม น้องต่อ สัญชัย ลูกชาย โผล่ร่วมรายการ พร้อมเเนะนำการทำธุรกิจใหม่ โดยเจ้าของเเบรนด์ที่อายุยังน้อย จนประสบความสำเร็จในด้านอาหารเสริมลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว

เหตุที่หายไปจากวงการบันเทิง? "เพราะมันพอมาถึงจุดๆ หนึ่งในชีวิต เเละเข้าใจวัฏจักรธรรมชาติของวงการบันเทิงที่เป็นไปตามยุค คนเก่าไปคนใหม่มาเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งเราเข้าใจได้ในสิ่งนี้ เลยตัดสินใจออกมาหางานประจำ โดยได้เลือกทำงานบริษัท งานต้อนรับ ขับรถเช่า งานบริการ เเละการทำทัวร์นำชาวต่างชาติท่องเที่ยว"

ทำไมถึงได้มาเลือกขับรถส่งอาหาร? "เพราะเจอพิษโควิด-19 ระลอก3 ทำให้กระทบการท่องเที่ยว ก่อให้เกิดความสะดุดของงานประจำ เเละตนเลยเลือกที่จะออกมาสู้ต่อเพื่อเอาชีวิตรอด เพราะตอนทำงานได้รับเงินเดือนหลักหมื่น ก็ถือว่าพออยู่ได้เเต่ก็ยังต้องหารายได้ โชคดีที่ตนไม่ได้มีหนี้สินอะไร เเต่ที่ตัดสินใจมาขับรถส่งอาหาร เพราะคิดว่ามันก็เข้ากับสถานการณ์ เเละปกติก็ชอบขับรถอยู่เเล้ว สุดท้ายก็ตัดสินใจทำเต็มตัว ด้วยการบริหารเวลาเอาเอง เเละใช้เงินเก็บก้อนสุดท้ายซื้อมอเตอร์ไซค์ เพื่อมาใช้ทำงานตรงนี้ เเละอะไรที่ขายได้ไม่จำเป็นก็จะขายเพื่อให้มีเงินเก็บสำรอง เเถมยังมีการขายของออนไลน์หลากหลายอย่าง เพราะคิดว่าเป็นอีกช่องทางที่จะช่วยเราได้ในตอนนี้"

ในส่วนของชีวิตครอบครัวปัจจุบัน? "ตอนนี้มีลูกทั้งหมด 3 คน รับมีความสุขทุกวันนี้โดยมีลูกๆ เป็นกำลังใจเเละเเรงผลักดันให้ไม่ท้อ ส่วนหนึ่งที่หันมาขายของออนไลน์ ก็เพราะลูกๆ เป็นคนสอน เลยได้ลองขายของเเบบจริงจัง รับว่าในช่วงเเรกอาจจะมีปัญหาเรื่องภาษาบ้าง เเต่สุดท้ายก็ค่อยๆ พัฒนาเรียนรู้จนตอนนี้ก็ลงตัวมากขึ้น โดยมีลูกชายคอยช่วยซัพพอร์ตอยู่เบื้องหลัง ทั้งการดูเเลทำเพจเเละเเนะนำวิธีการขายออนไลน์"

เปิดตัวอดีตภรรยาเเละลูกชาย? ขวัญภิรมย์ หลิน "โผล่เซอร์ไพรส์กลางรายการสด รับว่าตอนนี้สถานะเราทั้งคู่คือเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ซึ่งในอดีตเคยเป็นคู่ชีวิตกันมาก็ตาม ทางด้านพี่ขวัญรับว่าได้ออกจากวงการไปนานพอสมควร พร้อมเผยว่าไม่ได้เจอกับพี่เบิร์ดเกือบ 10 ปี ขำๆ เเต่ส่วนใหญ่จะคุยกับทางภรรยาเขามากกว่า เเต่ทางลูกชายเขาจะติดต่อกับคุณพ่อเขาอยู่เเล้วเป็นประจำ เเละยังได้ช่วยเเนะนำการทำธุรกิจให้อีกด้วย ซึ่งตรงนี้เราก็เข้าใจเเละรับรู้มาตลอด"

ลูกชายทำอะไรอยู่บ้าง? น้องต่อ สัญชัย "ตอนนี้เรียนเเละเป็นเจ้าของเเบนด์ zozono ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก เพราะเกิดจากปัญหาน้ำหนักของตัวเองกับคุณเเม่ ที่เคยมีน้ำหนักเยอะ เเต่ด้วยความอยากลดหุ่น เลยคิดทำโปรดักส์นี้ขึ้นมา โดยที่ได้ทดลองกับตัวเอง จากที่เคยมีน้ำหนัก 102 กก. จนตอนนี้เหลือเพียง 60 กก. ด้วยการเผาผลาญพลังงานจากสารสกัดต่างๆ ที่ไม่มีการโยโย่ เนื้อกระชับ ไม่มีผลกระทบข้างเคียง รับประกันไม่มีสิ่งอันตรายต่อร่างกาย เพราะเห็นผลได้จริงไม่จกตา"

ถ้ามีโอกาสในวงการบันเทิงอีกครั้ง? เบิร์ด พิทยา "ก็พร้อมที่จะกลับมา สนใจถ้าหากผู้ใหญ่หรือใครที่จะให้หวนคืนวงการร่วมงานอีกครั้ง ก็โอเคมาก"