TrueID

เฉลยแล้ว เค ว่าที่เจ้าบ่าว เปิดใจไร้โลกสองใบ ยันไม่มีใครแหกงานแต่ง

เฉลยแล้ว เค ว่าที่เจ้าบ่าว เปิดใจไร้โลกสองใบ ยันไม่มีใครแหกงานแต่ง
ข่าวสด
3 มี.ค. 64
47

เฉลยแล้วนางเอกสาวถูกเม้าธ์ส่อวิวาห์ล่ม - จากกรณีกระแสข่าวเม้าธ์แรงปมนางเอกกำลังจะเข้าพิธีแต่งงานส่อวิวาห์ล่ม ยอมเป็นโลกใบที่สองของแฟนหนุ่ม เพราะกลัวเสียหน้า โดยกระแสพุ่งเข้าใส่ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ แบบเต็มๆ เพราะก่อนหน้านี้สาวจั๊กจั่นก็โพสต์ข้อความรัวๆจนคนสงสัยว่ามีปัญหาเรื่องความรักหรือเปล่า ก่อนเจ้าตัวจะชี้แจงว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องความรัก พร้อมทั้งเรื่องเป็นดาราสาวโลกใบที่สองเจ้าตัวก็ชี้แจงแล้วว่าไม่ใช่ตัวเองด้วย

ล่าสุด เค วัฒนา แฟนหนุ่ม ว่าที่เจ้าบ่าว ที่จะเข้าพิธีวิวาห์ 28 พ.ค. 64 นี้ออกมาเคลียร์ข่าวสร้างโลกสองใบโดยหลอกดาราสาวเป็นโลกใบที่สอง กับ one บันเทิง ว่า “ขอปฏิเสธครับ ไม่สบายใจ เรื่องที่เกิดขึ้น ผมมีโลกใบเดียว ผมคบเปิดเผย ไปมาหาสู่กัน ครอบครัวรับรู้”

เค วัฒนา ยอมรับเคยผ่านการแต่งงานเมื่อ 10 ปี แต่จดทะเบียนหย่าเรียบร้อยไม่มีพันธะแล้ว

เมื่อถามว่ากระแสแรงมากว่าจั๊กจั่นหลงฝ่ายชายได้มีการคุยกันไหมแล้วพ่อแม่เป็นยังไง ว่าที่เจ้าบ่าว กล่าวว่า ทั้งสองฝ่ายรับรู้ข่าว ได้อธิบายให้รับรู้ความจริง ตอนนี้กำลังถ่ายพรีเวดดิ้ง ที่เสม็ด ระยอง มีทีมงาน เพื่อนสนิททั้ง 2 ฝ่าย พี่ชาย พี่สาว พี่สะใภ้จั่น มากันทั้งครอบครัว มาเที่ยวด้วย

ถามว่าสร้างความมั่นใจให้จั๊กจั่นยังไง เค วัฒนา กล่าวว่า เรียนตามตรง ผมแจ้งตรงๆ สื่อสารว่าเราเคยผ่านอะไรมา เจออะไรมา เรียนรู้กัน เกิดอะไร เพราะอะไร

ส่วนที่ฝ่ายชายมีธุรกิจชื่อดังมากมายร่ำรวยแล้วมีคนวิพากษ์วิจารณ์ว่าจั๊กจั่นมาจับฝ่ายชาย เค วัฒนา เผยว่า จั่นไม่ได้หลงใหล ผมก็เป็นคนธรรมดา ธุรกิจทำมาตั้งแต่รุ่นปู่ พ่อ กับจั่นเราใช้ชีวิตปกติ เพื่อนๆ ก็เจอกันปกติ ไม่มีอะไรพิเศษว่าจะต้องมาหลงใหลอะไรกัน

เค วัฒนา กล่าวว่า ที่ผ่านมาไม่ได้ซุ่มคบ เราคบกันเปิดเผย อดีตผมไม่เพอร์เฟ็กต์ จั่นก็ผ่านอะไรมาพอสมควร อยากให้เป็นธรรมชาติ เราศึกษากันจนเหมาะสม ถึงเวลาสร้างครอบครัวเลยออกมาเท่านั้นเอง

เมื่อถามว่าข่าวแรงขึ้นจั๊กจั่นมาปรับทุกข์ไหมหรือจิตตกไหม ว่าที่เจ้าบ่าว กล่าวว่า จั่นไม่ได้จิตตก ไม่ได้ตื่นเต้นกับข่าว เราคุยกันมาหมดแล้ว คุยกันตลอดตั้งแต่แรก เรื่องที่เกิดขึ้น ไม่ต้องอธิบายเยอะ เรามองหน้ากัน จับมือกันเดี๋ยวมันจะผ่านไป

ส่วนวันแต่งงานยืนยันหรือไม่ว่าจะไม่มีผู้หญิงมาทวงเจ้าบ่าวกลางงาน เค วัฒนา กล่าวว่า คอนเฟิร์มงานแต่งวันเดิม ไม่เลื่อน จะมีใครมาแหกในงานไหม ยืนยันว่าไม่มี เพราะไม่มีตัวตน อาจเป็นการเข้าใจผิด คุยกันปากต่อปาก เพราะผมไม่มีใครคนอื่น

ขอบคุณที่มา one บันเทิง