รีเซต

"อ๊กแทคยอน" คว้าบทสมทบซีรีส์มาเฟีย "Vincenzo" ประชันซุปตาร์ "ซงจุงกิ"

"อ๊กแทคยอน" คว้าบทสมทบซีรีส์มาเฟีย "Vincenzo" ประชันซุปตาร์ "ซงจุงกิ"
Jeaneration
1 สิงหาคม 2563 ( 15:00 )
909

ข่าวสารวงการซีรีส์ Vincenzo

ดูเหมือนซีรีส์เกาหลีเฉือนคมมาเฟียเรื่องใหม่ อย่าง "Vincenzo" น่าจะไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะล่าสุดได้นักแสดงหนุ่มระดับท็อปอีกคน เข้ามาสมทบซุปตาร์หนุ่ม "ซงจุงกิ" ที่ถูกทาบทามรับบทนำไว้ และก็มีเปอร์เซ็นต์สูงที่จะเข้าตอบรับบทนี้ ที่จะเป็นโปรแกรมเด็ดทางหน้าจอทีวีในช่วงต้นปี 2021

ตามรายงานระบุว่า "อ๊กแทคยอน" นักแสดงและนักร้องหนุ่มจากวง 2PM ได้ถูกทาบทาบให้มารับบทสมทบในซีรีส์ใหม่ Vincenzo ที่ทางต้นสังกัดของเขาก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าข่าวนี้เป็นความจริง นักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ได้รับการติดต่อมาจริง และเขาได้ตอบตกลงรับบทเป็น 'จางจุนอู' เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับตัวละครที่อ๊กแทคยอนได้รับบนั้น มีข้อมูลระบุว่าเป็นหนุ่มหล่อทรงเสน่ห์และมีความรอบรู้เรื่องกฎหมายเข้าขั้นอัจฉริยะ โดยเขาเข้ามาฝึกงานที่สำนักงานกฎหมาย พื้นฐานมาจากครอบครัวชนชั้นกลางที่มีอันจะกิน และมีบุคลิกเป็นคนสุขุมนุ่มลึก ตั้งใจทำหน้าที่ตัวเองอย่างสุดตัว แต่เขาดันสะดุดเจอปัญหาเพราะมักจะทำผิดพลาดในชิ้นงานของตัวเอง

สำหรับซีรีส์ Vincenzo เล่าเรื่องราวของนักกฎหมายและมาเฟียอิตาเลียนที่ชื่อว่า 'วินเซนโซ แคสซาโน' หรือมีชื่อเกาหลีว่า 'พัคจูฮยอง' เขาเป็นคนเกาหลีที่ถูกรับอุปการะโดยครอบครัวมาเฟียชาวอิตาเลียน เมื่อเติบใหญ่ขึ้นเขาได้กลับมายังมาตุภูมิอีกครั้ง และได้ตกหลุมรักกับทนายความสาว 'ฮงชายอง'

ซงจุงกิ กับดาราสาว "จอนยอบิน" ยังอยู่ระหว่างเจรจารับบทนำในคู่พระนางอยู่ และมีโอกาสสูงที่ทั้งคู่จะตอบตกลง โดยเรื่องนี้ได้นักเขียนจากซีรีส์ดังๆ อย่าง "The Fiery Priest" และได้ "คัมฮีวอน" ผู้กำกับจากซีรีส์ "The Crowned Clow" มานั่งเก้าอี้คุมงาน เบื้องต้นคาดว่าซีรีส์จะเริ่มถ่ายทำในเดือนกันยายนนี้ และวางคิวออนแอร์ในช่วงต้นปี 2021 ทางช่อง tvN ต่อไป

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<