รีเซต

อิ่มเอมใจ!! คนบันเทิงตบเท้าร่วมยินดี ปั๊บ-ใบเตย คับคั่ง วิวาห์นี้มีแต่ซีนซึ้งใจ

อิ่มเอมใจ!! คนบันเทิงตบเท้าร่วมยินดี ปั๊บ-ใบเตย คับคั่ง วิวาห์นี้มีแต่ซีนซึ้งใจ
Entertainment Report_3
16 พฤศจิกายน 2563 ( 10:08 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

คนบันเทิงค่อนวงการตบเท้าร่วมงานแต่ง "ปั๊บ โปเตโต้ หรือ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข" และ "ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ" ที่จัดขึ้นเมื่อวานนี้ (15 พ.ย.2563) ที่จัดขึ้น ณ ห้องบอลรูม โรงแรมคอนราด ถ.วิทยุ

คนบันเทิงตบเท้าร่วมยินดี ปั๊บ-ใบเตย คับคั่ง วิวาห์นี้มีแต่ซีนซึ้งใจ

 

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งงานแต่งคนบันเทิงที่มีความครบรสทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และคราบน้ำตาแห่งความสุข สำหรับงานของ ปั๊บ โปเตโต้ และ ใบเตย สุวพิชญ์ ที่จัดขึ้นเมื่อวานนี้ (15 พ.ย.2563) ที่จัดขึ้น ณ ห้องบอลรูม โรงแรมคอนราด ถ.วิทยุ โดยจัดพิธีตามประเพณีในช่วงเช้า และบ่ายเลี้ยงฉลองมงคลสมรส งานนี้เหล่าคนบันเทิงทั้งสายเพลง สายงานแสดง และอื่น ๆ ตบเท้าร่วมยินดีกับบ่าวสาวคึกคัก ไม่ว่าจะเป็น ตูน บอดี้สแลม ที่ควง ก้อย รัชวิน ไปร่วมยินดีก่อนจะถึงวันงานแต่งของทั้งคู่วันที่ 28 พ.ย.2563 ที่จะถึงนี้ นอกจากนี้ยังมี เคน ธีรเดช, หน่อย บุษกร, อ้อม สุนิสา, เปิ้ล หัทยา, จุ๋ย วรัทยา, พุฒ พุฒิชัย, ปกรณ์, หน่อง ธนา, แพรวา ณิชาภัทร, ก้อง สหรัถ, ตู่ ภพธร, ปาล์มมี่, วง Clash, วง Getsunova, วง Zeal, วง Klear, หนุ่ม กะลา, จิ๊บ ปกฉัตร, เป๊ก เปรมณัช, จิ๋ว นภัสสร, วง Scrubb, วง Playground, ออม สุชาร์, พิม พิมประภา, ก้อย อรัชพร, มะปราง อริสรา, วง Big ass, อาย กมลเนตร, ว่าน ธนกฤต, แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ฯลฯ

ปั๊บ-ใบเตย แต่งงาน

ทันทีที่เจ้าบ่าวควงเจ้าสาวเข้ามาในงาน ทุกคนมองเป็นตาเดียว ตะลึงในความสวยสง่าของสาวใบเตย จากนั้นเป็นพิธีการบนเวที และมีหนุ่มวงโปเต้โต้ร่วมกล่าวบนเวที ต่อมาถึงช่วงเวลาสำคัญของสาวโสดที่ไปยืนรอรับดอกไม้จากเจ้าสาว ซึ่งปรากฏว่าเป็นเพื่อนของเจ้าสาวที่ได้ไป บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น รอยยิ้ม มิตรภาพ และเสียงเพลง ที่เจ้าบ่าวร่วมร้องเพลงกับตูน บอดี้้สแลม ซึ่งทุก ๆ คนลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นงานแต่งที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความน่ารักและซึ้งใจ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!