รีเซต

ลือสนั่นโซเชียล! จ่อผุดโปรเจค "เพราะเราคู่กัน The Movie" สานต่อคู่จิ้น ไบร์ท-วิน

ลือสนั่นโซเชียล! จ่อผุดโปรเจค "เพราะเราคู่กัน The Movie" สานต่อคู่จิ้น ไบร์ท-วิน
Jeaneration
16 มีนาคม 2564 ( 18:05 )
2.7K

ข่าวสารวงการหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie

อยู่ๆ ก็กลายเป็นประเด็นที่ติดเทรนด์ระดับชาติเพียงแค่ชั่วพริบตา เพราะในทวิตเตอร์เต็มไปด้วย #เพราเราคู่กันTheMovie และ #คั่นกูTheMovie เพราะกระแสข่าวลือที่อ้างว่าซีรีส์วายเรื่องดังแห่งปี 2020 เตรียมจะกลับมาขึ้นจออีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์จอใหญ่ ทำให้แฟนๆ ต่างพากันกรีดร้องด้วยความตื่นเต้น

ตามรายงานระบุว่า มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่น่าเชื่อถือได้รายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความอย่างไม่เป็นทางการ โดยประกาศว่า "เพราะเราคู่กัน" ซีรีส์วายชื่อดังจากช่อง GMM25 ในปี 2020 หรือที่แฟนๆ ติดปากเรียกกันว่า คั่นกู เตรียมจะถูกสร้างออกมาเป็นเวอร์ชั่นหนังใหญ่ พร้อมกับล็อกวันฉายเอาไว้ด้วยว่า "22 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์" หลังจากข้อความนี้เผยแพร่ออกไป ปรากฏว่าได้กระทบตอบรับอย่างล้นหลาม

แฟนๆ ซีรีส์และนักแสดงคู่จิ้น "ไบร์ท วชิรวิชญ์" และ "วิน เมธวิน" ต่างพากันตื่นเต้นและกล่าวถึงประเด็นข่าวนี้กันเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีการเผยแพร่แปลข่าวนี้ออกไปในหมู่แฟนคลับนักแสดงหนุ่มไปทั่วโลกอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายดังกล่าวได้ตัดสินใจลบข้อความนี้ออกไป แต่ก็ยังทำให้แฟนๆ รู้สึกตื่นเต้นกับข่าวที่เกิดขึ้น และยังมีความหวังว่า เพราะเราคู่กัน The Movie จะเป็นโปรเจคหนังที่เกิดขึ้นจริง

ล่าสุดทีมข่าวบันเทิง TrueID ได้ติดต่อสอบถามถึงข้อเท็จจริงในเรื่องนี้กับผู้ที่เกี่ยวข้อง โดยได้รับคำตอบในเชิงปฏิเสธในเบื้องต้นว่า เวอร์ชั่นหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie นั้น ยังไม่ใช่โปรเจคหนังอย่างเป็นทางการของทางผู้ผลิตในขณะนี้แต่อย่างใด หากมีความคืบหน้าทางผู้สร้างจะแจ้งรายละเอียดให้ทราบต่อไป

สำหรับซีรีส์ เพราะเราคู่กัน เป็นซีรีส์รักวัยรุ่นวัยเรียนที่ออกอากาศครั้งแรกเมื่อช่วงต้นปี 2563 ทางช่อง GMM25 จำนวนทั้งสิ้น 18 ตอน ปรากฏว่ากระแสความนิยมของซีรีส์ได้กลายเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของวงการบันเทิงไทยในปี 2020 แม้ว่าซีรีส์จะมีเรตติ้งที่ไม่สูงนัก แต่กระแสในโลกโซเชียลมีเดียประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และยังแจ้งเกิดให้กับนักแสดง ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ วิน เมธวิน กลายเป็นคู่จิ้นที่ทรงอิทธิพลแห่งปี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In