รีเซต

3 ท็อปสตาร์ 3 คาแรกเตอร์เดือดฝ่าแดนนรก! ใน "The Point Men ล็อกเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก"

3 ท็อปสตาร์ 3 คาแรกเตอร์เดือดฝ่าแดนนรก! ใน "The Point Men ล็อกเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก"
Jeaneration
15 กุมภาพันธ์ 2566 ( 22:00 )
267

เมื่อทุกการตัดสินใจมีชีวิตเป็นเดิมพัน จากเหตุการณ์จริงช็อกโลกปี 2007 ที่ทั้งโลกจับตามองกับเหตุวิกฤตจับตัวประกันชาวเกาหลีกว่า 23 ชีวิตท่ามกลางสมรภูมิแห่งสงครามสู่ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์สั่นสะเทือนวงการเกาหลีตั้งแต่ต้นปี The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก จัดเต็มเปิดปีนำทีมโดย 3 ท็อปสตาร์แห่งเกาหลี ฮยอนบิน (Crash Landing On You, Confidential Assignment), แท็กทีม ฮวังจองมิน (Deliver Us From Devil) และ คังกียอง (Extraordinary Attorney Woo) 3 นักแสดง 3 คาแรกเตอร์ที่ล้วนมีเป้าหมายเดียวกันคือ “การช่วยตัวประกันให้มีชีวิตรอดกลับบ้าน”

พัคแดซิก รับบทโดย ฮยอนบิน
เจ้าที่หน่วยข่าวกรองที่ต้องการช่วยตัวประกันให้ได้แม้ต้องแลกด้วยชีวิตก็ตาม

แดซิก เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองผู้รักอิสระ เจ้าของสมญานาม “หมาบ้าแห่งหน่วยสืบราชการลับ” ด้วยความทรมานจากแผลในจิตใจจากเหตุการณ์ในอดีต หลังจากที่เห็นตัวประกันถูกฆ่าตายต่อหน้าต่อตาครั้นเมื่อยังทำงานที่อิรัก ทำให้เขาพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อแก้ตัวไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยเดิมอีกครั้ง ในมหึมาภารกิจที่ดูเป็นไปไม่ได้ครั้งนี้ เขาจึงทุ่มทุกอย่างแม้จะต้องแลกด้วยชีวิตของตัวเองก็ตาม!

จองแจโฮ รับบทโดย ฮวังจองมิน
นักการทูตหนึ่งเดียวของเกาหลีถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจที่อัฟกานิสถาน

แจโฮ จากทูตนักเจรจามืออาชีพสังกัดกระทรวงการต่างประเทศสุดตรงฉิน ผู้เชื่อว่ามีเพียงวิธีทางการทูตเท่านั้นที่จะปกปองชีวิตประชาชนผู้บริสุทธิ์ได้ สู่นักการทูตผู้พลิกผันกลยุทธและเปิดหน้าเจรจาอย่างตรงไปตรงมากับฝ่ายตาลีบันหัวรุนแรงโดยไร้แต้มต่อใดๆ เขามีเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น นั่นคือการรักษาชีวิตตัวประกันทั้งหมด ดังที่กล่าวไว้ว่า “เท่าที่ผมรู้ สิ่งที่สำคัญที่สุดของภารกิจนี้คือการปกป้องชีวิตคนของเรา”

คาซิม รับบทโดย คังกียอง
ล่ามเกาหลีเพียงหนึ่งเดียวแห่งอัฟกานิสถาน

คาซิม หรือ อีบองฮัน จอมกะล่อนที่เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ เขาเป็นคนเกาหลีที่ใช้ชีวิตในอัฟกานิสถานจนกลมกลืนไปกับคนท้องถิ่น แม้ว่าจะทำผิดกฎหมายมุสลิมขั้นรุนแรงหลายอย่าง แต่สุดท้ายก็จับพลัดจับผลูมาร่วมทีมเจรจาในฐานะล่ามเพื่อแลกกับเงิน และกลายมาเป็นอีกหนึ่งตัวแปรสำคัญในปฏิบัติการเจรจาภารกิจพิชิตลมหายใจตัวประกัน เพราะมีเพียงเขาเท่านั้นที่จะทำมันได้!

เตรียมพร้อมกับมหึมาภารกิจ ทวีความมันส์ครั้งใหญ่ นำทีมโดยสามยอดจราชน ฮยอนบิน ฮวังจองมิน และ คังกียอง ฝ่าสมรภูมิเดือด พร้อมปะทุความมันส์ในแดนตายเพื่อพิชิต 23 ลมหายใจของตัวประกันในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์โคตรเดือดแห่งปี The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก 23 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa