รีเซต

เจ็บแต่ต้องจัดการได้! แอฟ เสียงเครือ ยอมรับข่าวอดีตสามีบั่นทอนจิตใจ (มีคลิป)

เจ็บแต่ต้องจัดการได้! แอฟ เสียงเครือ ยอมรับข่าวอดีตสามีบั่นทอนจิตใจ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
1 ธันวาคม 2561 ( 08:30 )
7.6K

หน้าหวานแต่แกร่งได้ใจ! “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” แม่ลูกหนึ่งนางเอกหน้าสวย หลังเลิกราหย่าขาดกับสามี อย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” อย่างเป็นทางการ เมื่อ 25 กันยายนที่ผ่านมา จนถึงวันที่ มีข่าวว่าอดีตสามีย่องขายขนมจีบ นางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” นางเอกช่อง 3 ซึ่งแต่ละทีมก็มีกองเชียร์จากชาวโซเชียลแตกต่างกันออกไป ส่วนแอฟ มีงานทั้งพิธีกรและงานอีเวนต์ กลับมาฮอตอีกครั้งแม้แต่เล่นมิวสิกวิดีโอเพลง “เจ็บน้อยที่สุด” ของวงZEAL คนก็ดูเพียบทีเดียว ล่าสุดมีเข่าวเมาท์อักษรย่อถึงอดีตสามี และข่าวเมาท์นางเอกย่องฝากท้องเจ้าตัวยอมรับว่าได้ยินข่าวแต่ไม่ได้อยู่ในฐานะต้องไปถามใคร รู้สึกบั่นทอนแต่ต้องจัดการกับความรู้สึกให้ได้ เจ้าตัวบอกจะบอกว่าไม่ได้ติดตามก็คงไม่ใช่เพราะมีคนมาเล่าให้ฟัง พร้อมทั้งตอบขอบคุณแฟนที่ส่งกำลังใจให้ด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ

 

 


ขอบคุณคลิปจาก True Inside HD

 

ซึ่งแอฟ มีโอกาสได้พบกับสื่ออีกครั้งและยอมรับว่าดีใจที่มีคนชื่นชอบผลงาน ส่วนข่าวเมาท์ต่างๆยอมรับว่าบั่นทอนแต่ต้องผ่านไปให้ได้ และถ้าเป็นไปได้ก็ไม่อยากมีชื่อเข้าไปเกี่ยวข้องแล้ว
“ก็ต้องเรียนตามตรงว่าอยู่ตรงนี้ก็ต้องเห็นข่าว ถึงไม่เห็นก็ต้องมีคนบอก คือไม่มีคนถาม และคิดว่าคนถามก็คงจะรู้ว่าแอฟอยู่นอกเหนือในสิ่งที่จะตอบได้ว่าใช่หรือไม่ใช่”

บั่นทอนมั้ยโดนโยงไปด้วยในข่าว?
“บั่นทอนมั้ยจะบอกว่าไม่บั่นทอนเลยก็คงไม่ได้ ที่อยู่ทุกวันนี้ก็พยายามจะให้ราบเรียบและราบรื่นที่สุด แต่ถามว่าไม่รู้สึกอะไรเลยมั้ยเนี่ย มันก็ไม่ใช่ค่ะ เมื่อไม่นานมานี้ ทราย เจริญปุระให้สัมภาษณ์ถึงแอฟ ซึ่งแอฟ ประทับใจมาก เป็นคำสั้นๆแต่ประทับใจมากคือ เห็นแอฟอย่างนี้เขารู้ว่าแอฟเป็นอย่างไร เห็นแบบนี้ไม่ใช่ไม่รู้สึก เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความรู้สึกแต่ว่าเราจะจัดการกับมันอย่างไร (เสียงเครือ) ทุกวันนี้ก็พยายามที่จะทำให้ทุกอย่างราบรื่น แต่มันก็ไม่ง่ายค่ะ”

ซึ่งช่วงท้ายสัมภาษณ์เจ้าตัวขอบคุณทุกกำลังใจด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ และเผยว่าสงกรานต์ยังได้เจอลูกปกติ และช่วยเหลือค่าเลี้ยงดูในบางส่วนสม่ำเสมอ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aff_taksaorn , songkarn_tae, dackdevil ,mattperanee

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID