รีเซต

"โบว์ เบญจวรรณ-ก๊อต จิรายุ" ย้อนเส้นทางความรักกว่า 10 ปีก่อนปิดฉากความสัมพันธ์

"โบว์ เบญจวรรณ-ก๊อต จิรายุ" ย้อนเส้นทางความรักกว่า 10 ปีก่อนปิดฉากความสัมพันธ์
TNN ช่อง16
12 พฤษภาคม 2566 ( 14:48 )
154

"โบว์ เบญจวรรณ-ก๊อต จิรายุ" ย้อนเส้นทางความรักกว่า 10 ปี ก่อนปิดฉากความสัมพันธ์ทั้งน้ำตา

 

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายๆ คนต่างจับตามองในความสัมพันธ์สำหรับเรื่องราวของคู่รักคนดังอย่างพระเอกหนุ่ม "ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล" และนักแสดงสาว "โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์" ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 10 ปี 

แต่ล่าสุดโบว์ เบญจวรรณ ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายแฉ โดยกล่าวทั้งน้ำตาว่า ปัจจุบันเธอนั้นได้จบความสัมพันธ์กับหนุ่มก๊อตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมบอกความรู้สึกตอนนี้ยังคงงงๆ อยู่ เพราะกะทันหันมาก

"หลังจากกลับมาจากเที่ยว ก็เริ่มไม่เหมือนเดิม คือเขารู้สึกว่าอยากขอเวลาไปอยู่กับตัวเอง ซึ่งที่ผ่านมามันก็มีโมเมนต์พวกนี้ ที่แบบอยู่ในจุดที่เหนื่อยที่ล้า ไม่ว่าจากงานหรืออะไรก็แล้วแต่ 

เขาอาจจะขอเวลาเพราะแบบนั้น ผ่านมาเดือนกว่าถึงสองเดือน พอได้คุยกัน มันก็เหมือนแบบมีความไม่ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เพราะก็เงียบหายกันไป" โบว์ เปิดใจถึงความสัมพันธ์

 

 

ย้อนเส้นทางรักกว่า 10 ปี "โบว์ เบญจวรรณ-ก๊อต จิรายุ"

 

นักแสดงสาว โบว์ เบญจวรรณ กับนักแสดงหนุ่มมากสามารถ ก๊อต จิรายุ เรียกว่าเป็นคู่รักคนบันเทิงอีกหนึ่งคู่ที่คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 10 ปี 

สำหรับความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นเรามักจะเห็นทั้งคู่แสดงความรักผ่านสื่อตลอดโชว์ความหวานไม่น้อยกว่าใครๆ แม้อายุจะห่างกันแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค

จุดเริ่มต้นความรู้สึกดีๆ เริ่มจากที่หนุ่มก๊อต นั้นเป็นแฟนคลับของสาวโบว์ มาก่อน และติดตามในอินสตาแกรม เลยให้น้องที่รู้จักกันมาขอเบอร์ให้ และสิ่งที่ทำให้ ก๊อต ชอบ โบว์ ก็คือเป็นผู้หญิงสวยที่ทำกิจกรรมหลายอย่าง จนกระทั่งได้มาเล่นละครด้วยกัน อยู่กองเดียวกัน แต่ไม่ได้เล่นคู่กัน ก๊อต เป็นฝ่ายเอ่ยปากชวน โบว์ ไปออกกำลังกาย และอาสาเป็นเทรนเนอร์ให้

สำหรับเดตแรกของทั้งคู่ เป็นเรื่องที่เรียกว่าจำไม่เคยลืม เพราะวันที่ละครปิดกล้อง ก๊อต ได้ชวนไปกินกาแฟ แต่สุดท้ายลืมเอากระเป๋าเงินมา เลยเอ่ยปากให้ โบว์ เป็นคนจ่ายให้หน่อย 

และหลังได้รู้จักกันมาได้สักพัก ก๊อตได้สารภาพรักขณะมาส่งที่คอนโด ทำเอาโบว์รู้สึกเซอร์ไพรส์ เพราะรู้มาตลอดว่ากำลังถูกจีบ แต่ก็ไม่คิดว่าจะเอ่ยปากบอกกันตรงๆ ก่อนที่ต่อมาจะเอ่ยปากตกลงคบกันเป็นแฟนและเราก็ได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ การดูแลเอาใจใส่ของทั้งคู่มาโดยตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี

จนก่อนหน้านี้ทั้งคู่ถูกจับตามองว่าอาจจะยุติความสัมพันธ์อีกคู่หรือไม่ หลังโบว์ ได้ลบรูปคู่กับ หนุ่มก๊อต จนเกลี้ยงในอินสตาแกรม แถมมีแคปชั่นชวนขบคิดน่าสงสัย

ก่อนที่โบว์ เบญจวรรณ จะออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาล่าสุดถึงความชัดเจนของเธอและแฟนหนุ่มว่า ได้ยุติความสัมพันธ์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

ภาพจาก อินสตาแกรม bow_benjawan / godfather1632