รีเซต

"คิมอูบิน" เตรียมหวนคืนจอ! เล็งรับซีรีส์ใหม่ในรอบ 6 ปี หลังเอาชนะโรคร้าย

"คิมอูบิน" เตรียมหวนคืนจอ! เล็งรับซีรีส์ใหม่ในรอบ 6 ปี หลังเอาชนะโรคร้าย
Jeaneration
2 กรกฎาคม 2564 ( 13:45 )
3.3K

ข่าวสารวงการซีรีส์ คิมอูบิน

เป็นข่าวดีที่แฟนๆ รอคอยมาหลายปี เพราะว่าพระเอกหนุ่ม "คิมอูบิน" ส่งสัญญาณเตรียมจะกลับมาโลดแล่นบนจอหน้าอีกครั้ง เพราะมีข่าวล่าสุดว่าเขาอยู่ระหว่างพิจารณาบทและโปรเจ็กใหม่ๆ ที่จะกลับเข้าสู่อาชีพนักแสดงอีกครั้ง หลังจากที่ต้องเฟดตัวไปจากวงการบันเทิง เพราะเข้ารับการรักษาตัวจากโรคมะเร็งเมื่อหลายปีก่อน

ตามรายงานระบุว่า คิมอูบิน อยู่ระหว่างพิจารณาผลงานชิ้นต่อไปของเขา และหนึ่งในโครงการที่เขาสนใจในเวลานี้ก็คือ "Delivery Knight" ซีรีส์แนวดราม่าไซไฟที่อิงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในโครงการใหม่ที่จะลงฉายทางสตรีมมิ่งของเน็ตฟลิกซ์นั่นเอง

ทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มได้ออกมายืนยันว่า Delivery Knight เป็นหนึ่งในโครงการซีรีส์ใหม่ที่ คิมอูบิน อยู่ระหว่างพูดคุยเจรจาเพื่อรับบทนำอยู่ โดยจะเล่าเรื่องราวโลกโทสโทเปียในอนาคต ที่เกิดมลภาวะอย่างรุนแรง ทำให้ยากต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์ เทคโนโลยีจึงถูกสร้างขึ้นมาเพื่อทดแทนสิ่งที่มนุษย์ไม่สามารถทำได้ หากว่าเขาตอบรับเล่นซีรีส์เรื่องนี้ จะรับบทเป็นอัศวินส่งของในตำนาน 5-8

คิมอูบิน เคยพักงานและห่างหายไปจากวงการบันเทิงไป 2 ปี เพื่อพักรักษาตัวจากอาการโรคมะเร็งโพรงจมูก กระทั่งในปี 2019 เขาได้กลับมาปรากฎตัวในวงการบันเทิงอีกครั้ง และอัปเดตว่าอาการป่วยของเขาได้หายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และล่าสุดเขาได้ถ่ายทำหนังเรื่องใหม่ "Alien" เสร็จแล้ว หนังกำลังรอวันฉายในช่วงปลายปีนี้ อีกทั้งเขายังมีชื่อร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงในซีรีส์ฟอร์มใหญ่ "Our Blue" อีกด้วย

ทั้งนี้ หากว่าเขาตัดสินใจรับเล่นซีรีส์ Delivery Knight ก็จะถือว่าเป็นการคัมแบ็กเล่นละครในรอบเกือบ 6 ปีเลยทีเดียว นับตั้งแต่เรื่อง "Uncontrollably Fond" ในปี 2016 ดังนั้นแฟนๆ ก็ต้องเฝ้ารอคอยติดตามข่าวอัปเดตต่อไป

Source: Soompi
Photo by @____kimwoobin

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa