รีเซต

"โน้ต วิเศษ" เซอร์ไพรส์ "แพทริเซีย"  ส่งคลิปหลานแฝด สายฟ้า-พายุ อวยพรวันเกิด

"โน้ต วิเศษ" เซอร์ไพรส์ "แพทริเซีย"  ส่งคลิปหลานแฝด สายฟ้า-พายุ อวยพรวันเกิด
ข่าวสด
19 สิงหาคม 2564 ( 12:08 )
160

วันเกิดครบรอบ 24 ปี "แพทริเซีย" ทำบุญบริจาคชุด PPE ให้กับสถานที่ต่างๆ ด้านหวานใจ "โน้ต วิเศษ" ยกเค้กเซอร์ไพรส์ ส่งคลิปหลานแฝด สายฟ้า-พายุ อวยพรวันเกิด

 

เนื่องในวันที่ 18 ส.ค.64 เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 24 ปีของนักแสดงสาว แพทริเซีย กู๊ด ก็มีการฉลองกันเล็กๆภายในครอบครัว และยังถือโอกาสนี้ทำบุญชุดใหญ่กับครอบครัวโดยการบริจาคชุด PPE ให้กับสถานที่ต่างๆ

วันเกิดปีนี้แพทกับครอบครัวนำชุด PPE ไปบริจาคให้กับโรงพยาบาล + โรงพยาบาลสนามราชพิพัฒน์ 200 ชุด, โรงพยาบาลบางพลี 105 ชุดกับมูลนิธิจิตอาสา @bangkokcommunityhelp 95 ชุด.

ส่วน @pawsbangkok กับ @soidogfoundation ก็เป็นมูลนิธิที่ช่วยเหลืออยู่เป็นประจำ any donations to these organisations would be greatly appreciated thank you to all of you for staying positive and spreading love online during these hard times”

 

 

 

และทางด้านแฟนหนุ่ม โน้ต-วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์ น้องชายของ น็อต วิศรุต สามีของแม่ชมพู่ ก็ได้จัดเซอร์ไพรส์ให้อย่างเรียบง่ายแต่โรแมนติกที่สุด ด้วยการยกเค้กมาวันเกิดสุดสวยมาให้ถึงที่บ้าน

 

 

และนอกจากจะมีเกิดก้อนโตแล้ว โน้ต วิเศษ ยังจัดอีกหนึ่งความน่ารักนั่นคือคลิปของ สายฟ้า-พายุ หลานแฝดสุดหล่อพูดอวยพรวันเกิดให้อย่างน่าเอ็นดู

โดยในคลิป พายุ ได้พูดจุ๊บๆ แฮปปี้เบิร์ธเดย์พีแพทครับ ส่วน สายฟ้า มาแบบหล่อละมุนบอกแฮปปี้เบิร์ธเดย์พี่แพทครับ

หลังจากที่เธอเห็นแล้วถึงกับร้องว้าวและส่งหัวใจให้เด็กน้อยรัวๆ ไปเลยน่ารักทั้งคู่ค่ะ