รีเซต

ไม่โสด! เชียร์ ฑิฆัมพร เปิดตัว บิ๊ก ธนพนธ์ คนพิเศษ แพ้ใจดีเสมอต้นเสมอปลาย! (มีคลิป)

ไม่โสด! เชียร์ ฑิฆัมพร เปิดตัว บิ๊ก ธนพนธ์ คนพิเศษ แพ้ใจดีเสมอต้นเสมอปลาย! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
29 มิถุนายน 2562 ( 10:50 )
1.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ลงทุนทำธุรกิจและจีบ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” มารับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ให้กับ แบรนด์ชาเม่ “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ในงานฉลอง 9 ปีของผลิตภัณฑ์ ในงานเหมือนกับได้เปิดตัว หวานใจที่แม้ไม่เรียกว่าแฟน แต่ก็เป็นเพื่อนที่อยู่ข้างกันมา 2 ปีแล้ว สำหรับ “บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล” ที่มาให้กำลังใจนางเอกแบบไม่ห่างทีเดียว

ขอบคุณคลิปจาก Newsplus

 

“เขาเคียงข้างมาตลอด ดีมาเสมอ คนที่มาในวันนี้พิเศษทุกคน (หัวเราะ) พิเศษ ก็พิเศษไง ขอโฟกัสที่การเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ รู้จักกันได้ไง ก็ไปลงเรียนคอร์สเกี่ยวกับการตลาด ไปหาความรู้เพิ่มเติมแล้วก็เป็นกลุ่มเดียวกัน เรียนด้วยกัน เป็นที่ปรึกษาเป็นกำลังใจให้กัน”

เรียกแฟนมั้ย?
“เราไม่หาคำจำกัดความกันตรงนี้มั้ยคะ (หัวเราะ) พิเศษก็พิเศษไง เชียร์เป็นคนชวนเขามาเองค่ะงานในวันนี้ รู้จักมา 3 ปีได้แล้ว ใช้เวลามากๆ ระยะเวลาประมาณ 2 ปี ทุกอย่างเริ่มจากความเป็นเพื่อน มีเพื่อนที่ดีคนนี้ พยายามทำอะไรให้เรา

“เป็นความสบายใจ เชียร์เป็นคนที่ดูใครนานมาก 2 ปี ที่เขาก็ตั้งใจทำอะไรให้เรามา 2 ปี ไม่ได้เจอแล้วรู้สึกพิเศษมันค่อยๆ เห็นความดีกันค่ะ ก็คือเพื่อนพิเศษนั่นแหละค่ะ กว่า 2 ปีที่เราเห็นเขาทำอะไรให้เราแบบดีเสมอค่ะ ดีจนแบบจากที่เราเป็นเพื่อนกัน เป็นความสบายใจ เป็นความเชื่อใจ ค่อยๆ เห็นกันไป”

ส่วนเรื่องละครที่ “หน่อง อรุโณชา” ผู้จัดช่อง 3 เตรียมไว้นั้น หากมีโอกาสได้ร่วมงานกับ เต้ย พงศกร อดีตคู่จิ้น แม้จะมีดราม่าบ้าง แต่เชื่อว่าถ้าได้กลับมาร่วมงานกันอีกก็ไม่มีปัญหาใดๆแน่นอน

 

เชียร์ ฑิฆัมพร กับ บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล 

 

เชียร์ ฑิฆัมพร 

 

เชียร์ ฑิฆัมพร อั้ม และ การ์ตูน 

 

เชียร์ เต้ย คู่จิ้นในจอ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> แค่เพื่อนค่ะพ่อ!! 5 นางเอกสาวที่มาพร้อมกลิ่นความรัก รอเจ้าตัวฟันธงสถานะ

>> เชียร์ ฑิฆัมพร เคลียร์ชัด เต้ย พงศกร แค่คู่จิ้นในจอ ย้ำไม่มีไฮโซมาจีบ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Newsplus

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา cheerny14