รีเซต

อยากสร้างครอบครัว! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น บอกพูดไม่ถูกหลัง เนเงิน ขอแต่งงานจริง โชว์แหวนสวยสะดุดตามาก

อยากสร้างครอบครัว! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น บอกพูดไม่ถูกหลัง เนเงิน ขอแต่งงานจริง โชว์แหวนสวยสะดุดตามาก
Entertainment Report_2
1 กุมภาพันธ์ 2564 ( 09:08 )
630

ข่าวบันเทิงวันนี้

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หรือ "รัชนก สุวรรณเกตุ" ศิลปินลูกทุ่งอินดี้สาวสุดแซ่บ เผยความรู้สึกหลัง "เนเงิน เจตริน ศรีสังข์" แฟนหนุ่มคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานระหว่างการสตรีม​ไลฟ์​สด​คอนเสิร์ตมนต์รัก DM เจ้าตัวเผยความรู้สึกว่าบอกความรู้สึกไม่ถูกเลยทีเดียว เมื่อโดนเซอร์ไพรส์แบบนี้แบบไม่ทันตั้งตัว

 

 

ต้องบอกว่าว่าชื่นมื่นทีเดียวเมื่อ เนเงิน แฟนหนุ่มเของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น คุกเข่าขอนักร้องสาวแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศที่แฟน ๆ ซึ่งดูไลฟ์สดตื่นเต้นไปด้วย และไม่เพียงแต่คนดู และแฟนเพลงของเจนนี่เท่านั้นที่ตื่นเต้นดีใจไปด้วย เจนนี่เองเผยความรู้สึกผ่านไอจีส่วนตัวว่า เจอเซอร์ไพรส์แบบนี้ก็บอกความรู้สึกไม่ถูกเช่นกัน พร้อมเผยภาพแหวนแต่งงานสวยงามมากทีเดียว  

นักร้องลูกทุ่ง อินดี้ สาวมากความสามารถ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของเพลงฮิต เลิกกับพี่ได้ดีทุกคน , ได้หมดถ้าชื่น , คิดถึงคนไกล ฯลฯ พี่สาวสุดสวยของ ลูกทุ่งอินดี้ 100 ล้านวิว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของเพลงสุดฮอต เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ที่เรียกว่า พี่ก็เด็ดน้องก็เก่ง ความเก่งความสามารถ แต่ที่ทำเอาหลายคนตาร้อนก็เพราะความหวานกับแฟนหนุ่ม อดีตนักมวย เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ เนเงิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม นักมวยหน้าตาดีที่เจ้าตัวขอแขวนนวมเนื่องจากเจ็บเข่าเรื้อรัง พร้อมกับไปทำธุรกิจกับที่บ้าน ที่คบหาดูกันมากว่า 4 ปีแล้ว ผ่านทั้งเรื่องราวและข่าวมากมายแต่ยืนเคียงข้างกัน และตัดสินใจขอกันแต่งงานไปแล้วอีกคู่ 

 

 

 

แหวนใส่นิ้วนางข้างซ้ายของเจนนี่ งดงามมาก 

 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ เนเงิน คู่รักสุดหวาน 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา janey_suwannaket