ตี๋ – วิวิศน์ ทุ่มสุดตัว อินจัด เล่นบทร้ายครั้งแรกไม่หวั่นคนดูเกลียด ใน เลือดมังกร ตอน แรด

ตี๋ – วิวิศน์ ทุ่มสุดตัว อินจัด เล่นบทร้ายครั้งแรกไม่หวั่นคนดูเกลียด ใน เลือดมังกร ตอน แรด
3 ก.ค. 58
1.4K


            ลงจอโชว์ความร้ายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับอีกหนึ่งในซีรีย์ฟอร์มยักษ์ “เลือดมังกร” ตอน “แรด” กับหนุ่ม “ตี๋ – วิวิศน์ บวรภีรติขจร” ที่ได้มารับบทร้ายครั้งแรก กับบทบาทของ “มนชิต” แถมเจ้ายังพูดอีกว่า เล่นร้ายครั้งนี้ ไม่หวั่นคนดูเกลียดเลย เพราะเป็นแค่ละครเท่านั้นตัวจริงไม่เป็นแบบนี้แน่นอน แถมยังบอกต่ออีกว่า ยินดีมากๆหากเล่นแล้วคนดูเกลียด จะเป็นอย่างไรนั้น นักแสดงหนุ่มหน้าตาดีเผยว่า


               “เรื่องนี้รับบทเป็นนักเลง คุมย่านปากน้ำโพธิ์ เป็นลูกเลี้ยงติดมา และกลายเป็นพี่ชายของนางเอกคือแต้ว เรารักเค้ามากแต่ว่าเปิดเผยไม่ได้ เพราะมันผิดธรรมเนียม เราก็จะคอยขัดขวางทุกคนที่เข้ามาแต่งงงานกับนางเอก ก็จะอยู่เบื้องหลังแล้วตามไปฆ่าทุกคน การแสดงออกกับแต้วก็จะหื่นมาก คือจะปล้ำเลย แต่ถ้าอยู่ต่อหน้าครอบครัวเราก็ต้องเก็บอาการ สำหรับคาแรกเตอร์ก็เป็นตัวร้ายเลยครับ เป็นการพลิกบทบาทมาเล่นแนวโรคจิตและร้าย ๆ เป็นครั้งแรก ผมก็หวังว่าจะให้คนดูเกลียดผมจริง ๆ นะ คือว่าผมเลยว่าเลวจัง ถ้าได้ยินก็จะแฮปปี้ เพราะเป็นการที่เค้าอินกับบทที่เราเล่น กับบทนี้ต้องใช้อินเนอร์แรง ซีนอารมณ์เยอะ เวลาสั่งลูกน้องแล้วไม่ได้ดั่งใจก็จะทำร้ายเลย เป็นพวกชอบใช้กำลัง แล้วเราก็มีลูกน้องคอยไปลุยให้ ไม่ได้ลงมือทำเองเท่าไหร่ ออกคำสั่งมากกว่า และมีหัวหน้าอีกคนคือพี่ชาย ส่วนความสัมพันธ์เป็นมายังไงตรงนี้อยากให้ติดตามชมดีกว่า เล่นแล้วก็สนุกนะครับ แต่ว่าเราต้องเล่นแรงต้องนึกว่าเราเป็นพวกจิตๆอยากได้อะไรก็ต้องได้เรื่องการฆ่านี้เป็นเรื่องธรรมดาไปเลย และเป็นครั้งแรกด้วยที่ได้มาร่วมงานกับพี่อ๊อฟพี่แดง แรก ๆ ก็มีตื่นเต้นแอบเกร็งนิดหน่อยครับ คือไม่รู้ว่าพี่อ๊อฟโหดรึเปล่า แต่ตอนแรกที่เห็นหน้าพี่อ๊อฟเครียด ๆ เวลาทำงาน ผมก็ยังไม่รู้อารมณ์เค้าเท่าไหร่ แต่จริง ๆ แล้วไม่มีอะไรเลยครับ ทีมงานทุกคนก็น่ารักเลยเป็นการทำงานที่ประทับใจมาก ผมเองก็ติดตามผลงานพี่อ๊อฟมาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว ชอบมาก ปลื้มมากครับ รวมทั้งพี่แดง ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ซึ่งเป็นโปรเจกต์ใหญ่ของช่อง 3 แล้วผลงานของทั้งพี่อ๊อฟและพี่แดงที่ผ่านมาก็คือการคอนเฟิร์มเลยว่าละครต้องออกมาดีแน่นอน เราก็ยิ่งต้องตั้งใจทำมาก ๆ ผมก็พยายามตั้งใจทำเต็มที่ครับอยากให้ออกมาดีที่สุด”

           สุดท้ายเหตุการณ์ต่าง ๆ และจุดจบของตัวร้ายอย่างจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในซีรีส์ “เลือดมังกร” ตอน “แรด” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20:20 – 22:50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 3HD (ช่อง33)


ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety