รีเซต

สิ้นสุดการรอคอย "Arthdal Chronicles ซีซั่น 2" ปล่อยโฉมแรกออกมาให้ชม

สิ้นสุดการรอคอย "Arthdal Chronicles ซีซั่น 2" ปล่อยโฉมแรกออกมาให้ชม
Jeaneration
15 พฤศจิกายน 2565 ( 15:00 )
9.7K

หลังจากที่ทิ้งช่วงไปยาวนานถึง 3 ปี ดูเหมือนว่าซีรีส์เกาหลีแฟนตาซีที่แฟน ๆ ถามถึงจะได้ฤกษ์กลับมาลงจออีกครั้งในเร็ว ๆ นี้กับ "Arthdal Chronicles" ที่เตรียมคัมแบ็กมาอีกครั้งใน Arthdal Chronicles ซีซั่น 2 มาพร้อมกับทีมนักแสดงทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ แต่อัดแน่นไปด้วยพลังซุปตาร์แบบคับจอ ที่ล่าสุดได้เผยโฉมแรกอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว

Studio Dragon ผู้ผลิตซีรีส์ Arthdal Chronicles ซีซั่น 2 ได้ทำการเปิดตัวตัวละครหลักในซีซั่นใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้น เป็นการคอนเฟิร์มว่า "จางดงกอน" กับ คิมอ๊กบิน" จะยังกลับมารับบทเดิมของพวกเขาต่อในซีซั่นใหม่ โดยที่จะได้ "อีจุนกิ" และ "ชินเซกยอง" เป็นนักแสดงใหม่ที่จะมาสมทบและสร้างสีสันให้กับเรื่องราวต่อเนื่องที่กำลังจะเกิดขึ้น

สำหรับเรื่องราวของใน Arthdal Chronicles ซีซั่น 2 นั้น จะมีเส้นเรื่องที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในซีซั่นแรกเกือบ ๆ ทศวรรษ โดย อีจุนกี จะมารับบทเป็น อึนซอม ในวัยผู้ใหญ่ ซึ่งจะมารับหน้าที่แทน "ซงจุงกิ" ที่ไม่สามารถกลับมาสานต่อบทนี้ได้ พร้อมกับจะได้เห็นพัฒนาการเติบโตของตัวละครนี้ไปด้วย ในขณะที่ ชินเซกยอง มารับบทเป็น ถันยา เวอร์ชั่นเติบโตเป็นผู้ใหญ่ บทที่เคยมี "คิมจีวอน" แสดงเอาไว้เมื่อซีซั่นก่อนนั่นเอง ส่วน จางดงกอน กับ คิมอ๊กบิน ยังคงกลับมารับบทเป็น ทากน และ แทอัลฮา อีกครั้งเช่นเคย

ผู้สร้างซีรีส์ Arthdal Chronicles ซีซั่น 2 เปิดเผยว่า เราได้เตรียมสานต่อความสำเร็จและจินตนาการเอาไว้เพียบ โดยซีซั่ใหม่จะพาผู้ชมไปพบกับอีกมุมมองและเรื่องราวที่ยังไม่เคยมีที่ไหนกล้านำเสนอมาก่อน และถือว่าเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณแฟน ๆ ซีรีส์ที่เฝ้าอดใจรอดูภาคต่อของซีรีส์เรื่องนี้อย่างอดทนอดกลั้น พร้อมกับทีมงานผู้สร้างและนักแสดงระดับคุณภาพของเรื่องนี้

Arthdal Chronicles ซีซั่น 2 มีแผนจะลงจอฉายควบคู่กันทั้ง 2 แพลตฟอร์ม ผ่านทางช่อง tvN ของเกาหลีใต้ และสตรีมมิ่งของเน็ตฟลิกซ์อีกเช่นเคย โดยยังไม่มีการกำหนดวันออนแอร์อย่างเป็นทางการในตอนนี้ แต่คาดว่าน่าจะเป็นในช่วงครึ่งแรกของปี 2023 นี้อย่างแน่นอน

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa