รีเซต

"Bullet Train" หนังแอคชั่นเรื่องใหม่ของ แบรด พิตต์ เพิ่มดาราสมทบเพียบ!

"Bullet Train" หนังแอคชั่นเรื่องใหม่ของ แบรด พิตต์ เพิ่มดาราสมทบเพียบ!
Jeaneration
22 พฤศจิกายน 2563 ( 14:30 )
713

ข่าวสารวงการหนัง Bullet Train

ดูเหมือนว่าหนังแอคชั่นทริลเลอร์เรื่องใหม่ของ "แบรด พิตต์" อย่าง "Bullet Train" เหตุระทึกเกิดที่บนรถไฟชินคันเซ็น ได้กลายเป็นหนังที่รวมดาราสมทบมากหน้าหลายตาเอาไว้อย่างคับคั่งเลยทีเดียว เพราะในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาได้ประกาศรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมในหนังเรื่องนี้อีกชุดใหญ่

ถึงแม้ว่าหนัง Bullet Train จะยังไมได้เปิดเผยพล็อตเรื่องออกมาอย่างเป็นทางการ แต่เราทราบแล้วว่า แบรด พิตต์ จะแสดงนำ ร่วมกับ "โจอี้ คิง" นักแสดงสาวคิวทองในยุคนี้ โดยหนังได้ประกาศนักแสดงสมทบชุดใหญ่ที่จะร่วมแสดงด้วย ไม่ว่าจะเป็น "แอรอน เทเลอร์ จอห์นสัน", "ไบรอัน ไทรี เฮนรี", "ซาซีย์ บีตซ์", "แอนดรูว์ โคจิ"

รวมทั้งล่าสุดกับ "ไมเคิล แชนนอน" ที่เพิ่งจะร่วมเข้ามาสมทบ พร้อมทั้งนักแสดงหนุ่ม "โลแกน เลอร์แมน" ที่เป็นดารารายล่าสุดที่มีชื่อติดโผ ยังไม่เท่านั้นมีรายงานด้วยว่า "เลดี้ กาก้า" ก็จะมาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วย แต่เธอจะมารับบทเพียงแค่รับเชิญเล็กๆ เพียงเท่านั้น

Bullet Train เป็นผลงานการกำกับของ "เดวิด ลิตช์" ที่เลือกจะสร้างหนังเรื่องนี้แทนก็ทำภาค 3 ของ Deadpool ที่เพิ่งประกาศสร้าง โดยหนังจะกำกับจากบทของ "แซก โอลกีวิช" ดัดแปลงมาจากนิยายญี่ปุ่นขายดีของ "โคทาโร่ อิซะกะ" ที่ชื่อว่า 'Maria Beetle' คาดว่าจะเปิดกล้องในช่วงต้นปี 2021 ที่ประเทศญี่ปุ่น

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O