รีเซต

แฮปปี้เอนดิ้ง!! 7 คู่พระนาง จิ้นในจอ จองในใจ

แฮปปี้เอนดิ้ง!! 7 คู่พระนาง จิ้นในจอ จองในใจ
Entertainment Report_1
12 สิงหาคม 2561 ( 15:00 )
18.4K

กลายเป็นศัพท์ฮิตติดวงการบันเทิงไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคำว่า “คู่จิ้น” ว่ากันว่ายิ่งละครเรื่องไหนมีพระเอกนางเอกคู่ขวัญที่เคมีเข้ากัน บทส่ง เนื้อเรื่องสนุก ยิ่งทำให้เขาและเธอเปรี้ยงดั่งสายฟ้าฟาดเลยล่ะ และก็มีไม่น้อยเช่นกันที่เป็นคู่จิ้นในจอ แต่นอกจอแอบแจกขนมจีบขอจับจองพื้นที่ในใจ บางคู่หวานกันยิ่งกว่าฉากฟินในละครที่เล่นด้วยกันซะอีก จะเป็นคู่ไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเลย!!

 

1. ณเดชน์-ญาญ่า
เป็นคู่จิ้น คู่ฟิน คู่อิน ที่จับมือกันยาวนานมาก และไม่มีท่าทีกระแสตกเลยซักนิด สำหรับ “ณเดชน์-ญาญ่า” ที่ต่างฝ่ายต่างเป็นพระเอกและนางเอก กันทั้งในจอและนอกจอ ที่สำคัญการดูใจกันของคู่นี้ อยู่ในสายตาของคุณแม่สุดที่รักตลอดเวลา น่ารักอ่ะ!

 

 

 

 

2. เต๋อ-ใหม่
เรียกว่าเป็นข่าวช็อควงการฯ เลยก็ว่าได้ หลังจากที่ฝ่ายพระเอกสุดฮา “เต๋อ” ร่วมงานกับสาวฮอต “ใหม่” แล้วเกิดอาการปลื้มลืมไม่ลง ออกมายอมรับแบบแมนๆ ว่าอยากจีบฝ่ายหญิง พร้อมเดินหน้าเข้าทุกทางที่สามารถเคาะห้องหัวใจฝ่ายหญิงได้ และแล้วความพยายามก็สำเร็จ เมื่อ “ใหม่” เปิดใจให้แล้วจ้า

 

 

 

 

 

3. ขุน-แก้มบุ๋ม
ส่วนคู่นี้ “ขุน-แก้มบุ๋ม” เป็นการสปาร์คกันแบบฟ้าลงเร็วมาก อาจด้วยซีนที่ทั้งคู่ต้องเข้าด้วยกันบ่อย เลยมีโอกาสได้เจอกันแทบทุกวัน หลังจากเปิดตัวว่ากำลังดูใจกันอยู่ ก็หวานออกสื่อทันที ถึงแม้พักหลังจะมีข่าวระหองระแหงออกมาให้ได้ตื่นเต้นกันบ้าง แต่ก็ยังเลิฟกันอยู่นะจ้ะ

 

 

 

 

4. ธันวา-กรีน
ขยับมาที่คู่จิ้นวิกหมอชิตกันบ้าง “ธันวา-กรีน” เมื่อฝ่ายชายโสด ฝ่ายหญิงก็เพิ่งโสด (ในตอนนั้น) แถมละครที่เล่นด้วยกัน บทก็ดันส่งให้ไปอีก ความปิ๊งจึงบังเกิด จนตอนนี้ทั้งคู่ได้ฉายาคู่รักสายบุญไปเรียบร้อยแล้ว เพราะมีแนวทางการใช้ชีวิตเหมือนกัน คืองดปาร์ตี้เน้นทำบุญจ้า

 

 

 

 

5. พุฒ-จุ๋ย
จากละครเรื่องแรกที่ทั้งคู่ร่วมงานกัน ในตอนนั้นด้วยความที่ “พุฒ – จุ๋ย” ยังไม่โสดทั้งคู่ เลยได้แต่จิ้นในจอตามกระแสละคร จากนั้นไม่นานทั้งคู่กลับมาอยู่สเตตัสเดียวกันคือโสด เมื่อมีโอกาสโคจรมาเจอกันอีกครั้ง จึงปรับสถานะเป็นคนรู้ใจอย่างที่เห็นนี่ล่ะค่า

 

 

 

 

 

6. โตโน่-ณิชา
ด้าน “โตโน่-ณิชา” เป็นอีกคู่ที่แฟนละครจิ้นกันหนักมาก ลุ้นแล้วลุ้นอีกให้ทั้งคู่ตกลงปลงใจ เปิดตัวซักทีก็ยังไม่มีวี่แวว แต่ก็มักจะมีภาพทั้งสองครอบครัวออกทริปบ้าง ไปทำบุญบ้าง อยู่บ่อยครั้ง แถมฝ่ายชายเทคแคร์ดูแลเป็นอย่าง หวานขนาดนี้เปิดตัวได้แล้วม้าง

 

 

 

 

 

7. บรู๊ค-กบ
ส่งท้ายกับคู่จิ้นรุ่นเดอะ “บรู๊ค-กบ” หรือจะเรียกว่าเป็นคู่จิ้นต้นแบบเลยก็ว่าได้ เพราะผลงานการแสดง การวางตัวนั้นทำได้ดีไม่มีที่ติ กระทั่งทั้งคู่ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน มีทายาทสุดน่ารักถึง 2 คน เป็นอีกครอบครัวคนวงการบันเทิงที่อบอุ่น น่ารักมากๆ

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม keaw_jung, urassayas, terchantavit, davikah, khun.chanon, kambum, thanwa_than, green_ausadaporn, push_dj, warattaya, mootono29, nychaa, kob_nada_nadol

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID