รีเซต

คชา เอเอฟ เครียดเส้นเลือดขึ้น!!! พิชิตความกล้า สู้ความสูง ใน ตกสิบหยิบล้านฯ

คชา เอเอฟ เครียดเส้นเลือดขึ้น!!! พิชิตความกล้า สู้ความสูง ใน  ตกสิบหยิบล้านฯ
12 กุมภาพันธ์ 2559 ( 10:23 )
2.6K

          วันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ชมการแข่งขันควิซโชว์ ที่มาพร้อมกับเวทีที่สูงและระทึกใจที่สุดในตอนนี้ กับรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) ในครั้งมาพร้อมกับการแข่งขันของนักร้องหนุ่มหน้าทะเล้นเสียงนุ่มจากบ้านเอเอฟ “คชา – นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” ที่ต้องมาสู้พิชิตเงินล้านจากทางรายการกับ นักสู้รับเชิญสาวสวยสาวเก่ง “กระติ๊บ – ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล , หมิว – สิริลภัส กองตระการ” พร้อมด้วยนักสู้ประจำรายการ ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น และนักสู้จากทางบ้านอีก 5 ท่าน

         บอกได้เลยว่าศึกการแข่งขันครั้งนี้ ตื่นเต้นเร้าใจยิ่งนัก เมื่อหนุ่ม “คชา” ขอเลือกแข่งขันกับ “น้าค่อม” เป็นคนแรก ซึ่งน้าค่อมก็ออกตัวไว้ทุกครั้งว่า น้าค่อมเป็นคนอ่านหนังสือไม่ออก การตอบคำถามทุกครั้งก็มาจากความรู้รอบตัวทั่วไปล้วนๆ แต่น้าค่อมคนนี้สามารถทำให้ คชา ใช้ตัวช่วยหมดไป 1 ตัวช่วยได้ ทำเอา คชา ร้อนๆหนาวๆ หายใจไม่ทั่วท้อง เครียดเลือดขึ้นหน้าตั้งแต่การแข่งขันครั้งแรกเลยทีเดียว แต่สุดท้ายหนุ่ม คชา ก็สามารถทำให้น้าค่อมตกรอบไปจนได้ เท่านั้นยังไม่พอ หนุ่มคนนี้ของัดข้อต่อกับ ตั๊ก บริบูรณ์ เรียกได้เลยว่า การแข่งขันนี้ คชา เป็นต่ออย่างมาก เพราะได้โจทย์เกี่ยวกับเนื้อเพลง แล้วต้องตอบว่าเนื้อเพลงนั้นคือเพลงอะไร ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นทางถนัดของหนุ่มคนนี้ก็ว่าได้!!!

          งานนี้ ตั๊ก บริบูรณ์ จะสามารถปกป้องเงินล้านจากทางรายการได้หรือไม่ “คชา” จะสู้ใจตัวเองพิชิตความสูง เพื่อนำแจ็กพอตกลับบ้านได้หรือเปล่า? ติดตามการแข่งขันกับเวทีที่ไม่มีที่ยืนสำหรับผู้แพ้ ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.45 น. ทางช่อง 7 สี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่