รีเซต

“เจโล” กลับมาแดนซ์สะบัดอีกครั้งใน “Hustlers ยั่ว สวย รวย แสบ”

“เจโล” กลับมาแดนซ์สะบัดอีกครั้งใน “Hustlers ยั่ว สวย รวย แสบ”
แจ็คเก็ตขาว
7 กันยายน 2562 ( 14:00 )
2K

ตัวอย่างหนัง Hustlers

พบการกลับมาของเจ้าแม่ขาแดนซ์ระดับโลก “เจโล” (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) หลังจากสวมบทบาทเป็นโปรดิวเซอร์และนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง Second Act เมื่อปลายปีก่อน ปีนี้ เจโล กลับมารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ พร้อมสวมบทบาทใหม่เป็นสาวนักเต้นสายยั่วในภาพยนตร์แห่งการลวงหลอกเรื่อง “Hustlers ยั่ว สวย รวย แสบ” ที่มีวิธีแก้เผ็ดบรรดาลูกค้าที่ใครเจอเป็นต้องสะท้าน

Hustlers ยั่ว สวย รวย แสบ - Official Trailer

ภาพยนตร์เรื่อง “Hustlers ยั่ว สวย รวย แสบ” ผลงานกำกับและเขียนบทโดย ลอรีน สกาฟาเรีย (The Meddler , Seeking a Friend for the End of the World) ที่สร้างจากบทความจริงในนิตยสาร นิวยอร์ค แมกกาซีน ที่ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มสาวในไนท์คลับที่รวมตัวกันต้มตุ๋นและหลอกล่อเอาเงินจากลูกค้าที่เป็นนักธุรกิจหน้าเลือดจากวอลล์สตรีท ในช่วงวิกฤติเศรษฐกิจในปี 2015 โดยได้นักแสดงสาวระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง คอนสแตนส์ วู จาก Crazy Rich Asians, เจนนิเฟอร์ โลเปซ จาก Second Act, จูเลีย สไตล์ จาก The Bourne Ultimatum และ ดาราหญิงแถวหน้าอีกมากมาย ที่จะมาออกลีลาแสบ เย้ายวน ปล้นเงินจากผู้ชายนับร้อย

Hustlers ยั่ว สวย รวย แสบ

Hustlers ยั่ว สวย รวย แสบ

Hustlers ยั่ว สวย รวย แสบ

ลีลาของพวกเธอจะสะท้าน ยั่วยวน แสบสันต์ขนาดไหน จะใช้วิธีต้มตุ๋นลวงหลอกเหล่านักธุรกิจสมองใสแห่งวอลล์สตรีทได้อย่างไร ต้องติดตามใน ภาพยนตร์เรื่อง “Hustlers ยั่ว สวย รวย แสบ” 26 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์