รีเซต

ดรีม ณฐณพ จับเคลียร์ แคท ตฤณญา ตบมาจูบจริง ลิปสติกติดปาก

ดรีม ณฐณพ จับเคลียร์ แคท ตฤณญา ตบมาจูบจริง ลิปสติกติดปาก
fluker_tvs
7 มิถุนายน 2559 ( 18:00 )
6.9K

ต้องรับบทหัวหน้าหน่วย “มือปราบสายเดี่ยว” ทำเอาพระเอกดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ ถึงกับต้องปาด เหงื่อกันเลยทีเดียว เพราะสาว ๆ แต่ละนางแซ่บเหลือหลาย โดยเฉพาะนางเอก แคท ตฤณญา มอร์สัน ที่ดูจะพยศหนัก แถมทั้งคู่ยังแอบมีใจกิ๊กกั๊ก รักกันในหน้าที่ งานนี้หนุ่มดรีมอดรนทนไม่ไหวจับสาวแคท มาเคลียร์กันตัวต่อตัว แต่กว่าจะลงตัวเข้าอกเข้าใจก็มีตบตามด้วยจูบ แต่จะเป็นอย่างไรต้องตามไปดูจ้า

ฉากนี้เป็นตอนที่ผู้กองชนิน (ดรีม) อยากจะขอเคลียร์ปรับความเข้าใจกับพริม (แคท) ที่ปลอมตัว เข้ามาเป็น คิตตี้นักร้องสาววงทรีแองเจิ้ล จึงบุกผับทำทีขอสอบสวนเรื่องคดีแบบเร่งด่วนกันตัวต่อตัว

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ตึกออนป้า ถนนพระราม 3 ซึ่งเซ็ทถ่ายกันในห้องประชุมธรรมดา แต่ที่ไม่ธรรมดา คือฉากนี้เป็นซีนยากของทั้งแคทและดรีมเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะบทจะยาวหลายหน้าแล้ว ยังเป็นฉากที่ เต็มไปด้วยหลากหลายอารมณ์เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา ที่สำคัญฉากนี้มีทั้งตบ ทั้งจูบ แถมยังต้องฉุด กระชาก และ กอดกันอีก เรียกว่าสุดหิน ดังนั้นเมื่อทุกอย่างพร้อมอาชู ชูศักดิ์ สุธีรธรรม ผกก. ก็เลยขอซ้อมคิว ทวนบท และไล่ถ่ายตามเหตุการณ์ทีละคัต โดยฉากนี้สาวแคทที่ต้องอยู่ในชุดนักร้อง ใส่วิก แต่งหน้าจัด ใส่เกาะอก และขาสั้น จัดเต็ม แต่ก็มีการเซฟกันโป๊ไว้หลายชั้นเพื่อความสบายใจ และความคล่องตัวในการแสดง หลัง จากที่อธิบายอารมณ์ฉาก อารมณ์ตัวละครจนเข้าใจกันแล้ว ก่อนเล่นจริงก็เลยต้องมีการซ้อมเทคนิคมุมกล้อง ทั้งการตบและจูบ เพื่อความสมจริง ก่อนจะเริ่มถ่ายกันเลย

เริ่มจากที่ดรีมเปิดฉากพูดจากวนประสาทสบ ประมาทสาวแคทว่าอยากจะเป็นเด็กเสี่ยถึงขนาดลงทุนเอาตัวเข้าแลก ก่อนจะใช้สายตากวาดไปทั่วตัวของ แคท จนแคทไม่พอใจหันมาเผชิญหน้าตอบโต้ แต่ดรีมยังไม่หยุดปากเสียใส่ แคทเลยปรี๊ดแตกสะบัดมือไปที่ แก้มของดรีมจนหน้าหัน คราวนี้ดรีมก็ของขึ้นกระชากแคทเข้ามาจูบ แต่เพราะเป็นจูบหลอกภาพเลยออกมา ไม่เนียน ที่สำคัญอารมณ์ของฉากยังไม่สุด อาชู เลยขอให้ทั้งคู่เพิ่มอารมณ์ในการแสดงเข้าไปอีก ให้รับและส่ง อารมณ์กันให้สุด โดยเฉพาะดรีมที่ต้องพูดจนฟังไม่ได้ ถึงขึ้นต้องโดนตบ โดยดรีมจะต้องสื่อสารออกมาทาง ตา หน้าที่กวนมากขึ้น เทค2 เริ่มขึ้นทั้งคู่เถียงกันหน้าดำหน้าแดง จนดรีมโดนตบเสียงดัง ดรีมเลยจับกระชาก แคทเข้ามาจูบ แคทดิ้น ๆ ทุบ ๆ ก่อนจะผลักดรีมออก พร้อมกับเสียงคัท และตามมาด้วยเสียงเฮลั่นกอง เพราะที่ปากดรีมมีลิปสติกแดงแปร๊ดติดมาด้วย ทำเอาแคททั้งเขินทั้งขำ ก่อนที่ดรีมจะโดนแซวชุดใหญ่ว่าจูบ หลอกท่าไหนทำไมได้ลิปสติกแคทติดปากมาด้วย ก่อนที่ทีมหน้าผมจะเข้ามาเช็คความเรียบร้อยอีกรอบ ที่สำคัญคือต้องเติมลิปสติกที่ปากของแคท โดยอาชูบอกเทคเมื่อกี้เล่นดีได้อารมณ์มาก แคทเลยบอกให้ดรีม เล่นจริงไปเลยจะได้ไม่ต้องหลายเทค ที่สำคัญดรีมส่งมาแคทก็จะได้ตบกลับไป

คราวนี้เทค3 ทั้งคู่เล่นเต็มที่ แบบอยู่หมัด เพราะดรีมกระชากแคทมาจูบหน้ายู่ ก่อนจะโดนตบไปสองที แล้วค่อยหันมาคืนดีกอดกัน สารภาพความในใจกันได้โดยละม่อม เรียกว่าเป็นอีกฉากที่ทั้งคู่เล่นรับส่งกันได้ดี เพราะทำเอาคนทั้งกองลุ้น หัวใจแทบวาย ส่วนหน้าจอจะแซ่บ จะซี้ดขนาดไหน พูดเลยว่าคนดูไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง กับฉากนี้ในละคร “มือปราบสายเดี่ยว” วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2559 เวลา 19.05 น. เป็นต้นไป ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 HD33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD