รีเซต

ประมวลภาพความหวาน ล็อกดาวน์ไม่ล็อกใจ ว่าที่บ่าวสาวป้ายแดง แพร-เชน

ประมวลภาพความหวาน ล็อกดาวน์ไม่ล็อกใจ ว่าที่บ่าวสาวป้ายแดง แพร-เชน
Entertainment Report_2
20 กรกฎาคม 2564 ( 10:30 )
374

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์" ดารานักแสดงหนุ่ม ขอแฟนสาว "แพร พรรัมภา สุขได้พึ่ง" หรือ "พิไลรัมภา สิริสุรีภัสร์" คุกเข่าขอแต่งงานในวันเกิดของฝ่ายหญิง ไปเมื่อ 19 ก.ค.2564 จูบดูดดื่มพร้อมอวยพรสุดหวาน ขอบคุณที่ทำให้ชีวิตผู้ชายคนหนึ่งเปลี่ยนแปลงไปมากขนาดนี้ สัญญาจะดูแลแพรให้ดีที่สุด

 

 

ช่างเป็นของขวัญวันเกิดที่หวานและเซอไพรส์มาก สำหรับ "แพร พิไลรัมภา" ดาราสาวที่คบหากับ "เชน ณัฐวัฒน์" มานานหลายปี คู่นี้สลับกันหวานและมีโมเมนต์สวีตตลอด และในวันเกิดที่ผ่านมา เชนแอบทำเซอร์ไพรส์ ขอแฟนสาวแต่งงานบนเรือหรูกลางทะเล และนอกจากนี้ในวันเกิดครั้งนี้ เชนยังอวยพรแฟนสาว ว่าที่ภรรยาป้ายแดงด้วยข้อความ ที่หวานจับใจเลยทีเดียวว่า...

Happy Birthday 🎂 นะคะสุดที่รักของเชน ❤️ @pairrykaa …ขอให้แพรมีความสุขมากๆมีแต่คนรักแพรแบบนี้ตลอดไปนะคะ❤️เชนขอบคุณแพรมาก ๆ ที่เข้ามาในชีวิตมาเปลี่ยนหลายๆอย่างในชีวิตของเชนให้ดีขึ้น…เชนสัญญาว่าเชนจะดูแลแพรให้ดีที่สุดเท่าที่ผู้ชายคนนึงจะทำได้และไม่ว่า จะเกิดอะไรขึ้นเเพรจะมีเชนอยู่ข้างๆแบบนี้ตลอดไปนะคะที่รัก💞

"เชนรักแพรที่สุดเลยค่ะ"


19/7/2021

ยินดีกับว่าที่บ่าวสาวป้ายแดงอีกคู่ ที่พร้อมสละโสดแล้ว ท่ามกลางเพื่อนในวงการที่มาร่วมยินดีในไอจีกันคับคั่งและเผยโมเมนต์จูบหวานสุดดูดดื่มในวันดี ๆ ของเขาทั้งคู่ หวานสนั่นล็อกดาวน์ไปเลยจ้า 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา chanenutthawat

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี