รีเซต

ช่อง 3 เปิดผังละครครึ่งปีหลัง 64 ส่งความบันเทิงจัดเต็ม ฝ่ามรสุมโควิด-19

ช่อง 3 เปิดผังละครครึ่งปีหลัง 64 ส่งความบันเทิงจัดเต็ม ฝ่ามรสุมโควิด-19
EntertainmentReport
29 มิถุนายน 2564 ( 16:00 )
414

ข่าวบันเทิงวันนี้

ช่อง 3 เปิดผังละครครึ่งปีหลัง 64  เดินทางมาถึงครึ่งปีหลังกรกฎาคม 2564 กับสภาวะการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงมีไม่หยุด ถึงแม้คนไทยกำลังทยอยฉีดวัคซีน แต่ความเครียดยังคงมีอยู่ ความบันเทิงจึงต้องพร้อมเช่นกัน ช่อง 3 ขอเอาใจคนไทยต่อสู้วิกฤต ประเดิมละครใหม่ กับเรื่อง ให้รักพิพากษา ตามติดด้วยมินิซีรีส์ รักมันมหาศาล (Golden blood) และเร็วๆนี้กับละคร รัก นิรันดร์ จันทรา พร้อมด้วยรายการใหม่แกะกล่อง The Oldie Idol” เอาใจคนรุ่นใหญ่ไฟกระพริบ

ช่อง 3 เปิดผังละครครึ่งปีหลัง 64 ส่งความบันเทิงจัดเต็ม ฝ่ามรสุมโควิด-19

เริ่มกันที่ละครเรื่อง ให้รักพิพากษา (Dare to Love) แห่งค่าย ชลลัมพี ละครคุณภาพแนวฟีลกู๊ด น่ารักใสๆที่อาจจะทำให้เคมีระหว่างรักต่างวัยพุ่งขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมโปรดั๊กชั่นจัดเต็มแบบไม่กั๊ก โดยนำสองพระนางสุดปัง เบลล่า ราณี แคมเปญ ประกบคู่ครั้งแรกกับนักแสดงน้องใหม่ป้ายแดง กองทัพ พีค ที่มารับบทพระเอกเป็นเรื่องแรก งานนี้ พีค ขอโชว์ ทั้งแต่งและร้องเพลงประกอบละครด้วยตัวเอง กับผลงานเพลงชื่อ Promise You” และยังต้อนรับการกลับมาเล่นละครอีกครั้งของนักแสดงมากความสามารถ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ในรอบ 20 ปี โดยประกบคู่ อู๋ ธนากร โปษยานนท์ ลงจอทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.30 น.-22.30 น. เริ่มหวานตอนแรก 8 กรกฎาคม 2564 ทั่วประเทศ

ส่วนละครฟอร์มใหญ่ รัก นิรันดร์ จันทรา (Love under the Moonlight) การรอคอยที่ล่องลอยเหนือกาลเวลากำลังจะสิ้นสุดลง ด้วยการกลับมาของพระเอกขวัญใจชาวไทย เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ เพียงปล่อยตัวอย่างละครออกไปกระแสโซเชียลก็ฮือฮาทันที ว่าทั้งพล็อตละครและ Mood & Tone เทียบชั้นซีรีส์เกาหลีเลยทีเดียว พ่อก็คือพ่อ ปรากฏตัวเมื่อใด ถนนอาจจะมีโล่งได้ ประกบคู่นางเอกสายหวาน ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร และเพิ่มความเข้มข้นโดยนำ “วิลลี่ แมคอินทอช” ร่วมสมทบความปัง! เตรียมรับชมหนุ่ม เคน ธีรเดช ในบทแวมไพร์ 200 ปี เร็วๆ นี้ หน้าจอช่อง 3

สำหรับวันจันทร์-อังคาร ขอนำละครฟีลกู๊ด ตามรักคืนใจ” กลับมาอีกครั้งให้หายคิดถึง และน่าจะเข้ากับสังคมตอนนี้ที่กำลังต้องการหนีวิกฤตโควิด-19 ไปสู่ความสงบของธรรมชาติ นำทีมโดย นายสิงห์ กับ หนูนา ณเดชน์ คูกิมิยะ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน และ น้าราม ผู้ชายอบอุ่นของสาวๆทั่วประเทศ โดย อู๋ ธนากร โปษยานนท์ ติดตามทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.-22.30 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 6 กรกฎาคม 2564

และในเช้าวันหยุดช่วง ละครฮิต เสาร์-อาทิตย์ ช่อง ขอนำละครเบาสมอง รักเกิดในตลาดสดกลับมาเปิดตลาดกันอีกครั้ง เพราะเป็นละครน้ำดีที่สร้างความสดใสเรียกเสียงฮาได้ทุกครั้ง กับความน่ารัก เปิ่น และเจ้าเล่ห์แบบใสๆของหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ และสาว มาร์กี้ ราศี ออกอากาศทุกเช้าวันเสาร์ เวลา 08.55-10.25 วันอาทิตย์ เวลา 09.00-10.30 . เริ่มเปิดตลาดตอนแรกวันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564

ซึ่งในเดือนกรกฎาคมนี้ช่อง 3 ได้ส่งมินิซีรีส์ใหม่ล่าสุดเอาใจผู้ชมที่กำลังทยอยฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 โดยจับเอาซีรีส์ รักมันมหาศาล” (Golden blood) มานำเสนอ เป็นเรื่องราวของความรักที่แท้จริง ระหว่างทายาทเจ้าพ่อมาเฟียและบอดี้การ์ดหนุ่มที่ต้องมาอยู่ใกล้ชิดกัน จนก่อเกิดเป็นความรักที่สละให้กันได้แม้ชีวิต นำโดย กัน ณภัทร ณ ระนอง รับบทนายน้อยสกาย และ โบ๊ท ธารา ทิพา ที่พลิกคาแรคเตอร์เล่นบู๊หนักๆครั้งแรก ความรักครั้งนี้ จะจบลงอย่างไร ติดตามทุกคืนวันพุธ เวลา 23.00 น.-24.00 . เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 23 กรกฎาคม 2564

มาถึงรายการวาไรตี้เนื้อหาดีเอาใจคนดูทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเก๋าที่กำลังก้าวเข้าสู่วัยเกษียณกับรายการแนวใหม่ “The Oldie Idols” (ดิ โอลดี้ ไอดอล) รุ่นใหญ่ ไฟกระพริบ ที่จะสร้างแรงบันดาลใจและเปิดมุมมองการใช้ชีวิตให้กับคนรุ่นใหม่ เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับวัยที่จะต้องกลายเป็นคนรุ่นใหญ่ ที่จะเห็น อายุเป็นเพียงตัวเลข และไม่ใช่อุปสรรคในการดำเนินชีวิตอีกต่อไป เพียงรู้จักการใช้ชีวิต โดยผ่านการแนะนำจากเหล่าพิธีกรรุ่นใหญ่ และ Idol ที่ประสบความสำเร็จจากหลายๆท่าน ติดตามทุกวันเสาร์ เวลา 06.55-07.20 .เริ่ม 10 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป

นอกจากละครและรายการวาไรตี้ ยังขยายวันออกอากาศของช่วง แชนแนล ทรี ซีรีส์ เพิ่มขึ้นเป็น 2 วัน คือ วันจันทร์ และวันอังคาร โดยปัจจุบันกำลังนำเสนอซีรีส์จีนเรื่องยาว “นักล่าสุสานต้องสาป” (Candle in the Tomb) ที่จะทำให้คอซีรีส์ได้เต็มอิ่มกับความสนุกต่อเนื่องถึง 2 วัน ติดตามได้ทุกวันจันทร์ เวลา 23.00-24.00 น. น. และ วันอังคาร เวลา 23.00- 24.30 น.

มาถึงช่วง แชนแนล ทรี มูฟวี่ส์ ทุกวันเสาร์ เดือนกรกฎาคม เวลา 22.48 – 01.18 น.ช่อง 3 นำภาพยนตร์ต่างประเทศมาให้คนนอนดึกได้รับชมกันถึง 5 เรื่อง เริ่มวันเสาร์ที่ 3 กรกฎาคม 2564 กับภาพยนตร์เรื่อง “Runner Runner” ตัดเหลี่ยมเดิมพันอันตราย เมื่ออัจฉริยะทางคณิตศาสตร์ ที่เชื่อว่าตัวเองโดนเว็บไซต์เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์หลอก จึงต้องตามหาความจริง, วันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2564 เรื่อง “Fight Club” ไฟท์ คลับ ดิบดวลดิบ ชายผู้เป็นโรคนอนไม่หลับเรื้อรัง พยายามหาทางออกให้แก่ชีวิตอันน่าเบื่อ จนได้พบเซลส์แมนขายสบู่ ผู้มาพร้อมปรัชญาแหกคอก, วันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม 2564 เรื่อง “Don’t Say A Word”  ล่าเลขอำมหิต ห้ามบอกเด็ดขาด การรักษาของจิตแพทย์ที่บังเอิญต้องมาพบกับหญิงแปลก และความลับจากถ้อยคำที่แฝงความนัย ทำให้ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไป, วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เรื่อง “Big Momma’s House” เอฟบีไอ พี่เลี้ยงต่อมหลุด การแฝงตัวของเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ มาเป็นหมอตำแยชาวใต้ชื่อ บิ๊กมาม่า’ เพื่อตามจับโจรอะไรจะเกิดขึ้น วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 ติดตามการปลอมตัวต่อเนื่องของเอฟบีไอกับการเป็นพี่เลี้ยงเด็กจะวุ่นขนาดไหนใน Big Momma’s House 2 เอฟบีไอ พี่เลี้ยงต่อมหลุด 2

เพื่อความบันเทิงอย่างไม่สิ้นสุด ทุกวันศุกร์ในเดือนกรกฎาคม เวลา 23.00-00.30 . ช่อง ขอนำภาพยนตร์ไทยน้ำดีมาเรียกเสียงฮา โดยเริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 2 ไปจนถึงวันศุกร์สุดท้าย 30 กรกฎาคม 2564 ถึง 5 เรื่อง 5 รส เริ่มตั้งแต่ มือปราบปูนแตก เรื่องราวความฮาของไอ้เปี๊ยก หนุ่มดวงตกที่ต้องออกจากงานและเมียยังมาท้องป่อง ต่อด้วยเรื่อง พรุ่งนี้รวยหวยเอาอยู่” เรื่องราวป่วน ๆ ของสองพ่อลูกคู่ซี้ที่มีลอตเตอรี่เป็นเหตุ หลังจากนั้นตามมาด้วยเรื่อง แฝดต่างขั้วจากนอกโลก” เมื่อความลับของแฝดต่างขั้วกำลังจะถูกเปิดเผย พวกเขาจะทำอย่างไร ส่วนศุกร์ที่ ของเดือนมาสนุกต่อกับเรื่อง “DUO DADDY คุณพ่อคู่...กรี๊ด” เรื่องราวของสองศิลปินคู่หูดูโอ นามว่า "Duo Toys" ที่อยากกลับมาดังต้องทำวิธีไหนดี และปิดที่ศุกร์สุดท้ายมาสยองกับ กองร้อยล่าผี” เมื่อค่ายทหารแห่งหนึ่งที่ร่ำลือกันว่ามีเรื่องราวลี้ลับซ่อนอยู่ บรรดาพลทหารใหม่จะทำอย่างไร

หลังจากนั้นปิดท้ายความบันเทิงให้กับแฟนช่อง 3 ด้วย ซีรีส์ต่างประเทศภาคดึก เรื่อง “โกล์! สู้สุดฝัน” (Go! Goall Fighting!) เรื่องราวการต่อสู้ของกีฬาฟุตบอล และการปรากฏตัวของโค้ชคนใหม่ที่ไม่มีใครรู้ที่มา และทำให้ทีมที่เคยแพ้ได้พบคำว่า ‘ชนะ ท่ามกลางการฝ่าฟันกับอุปสรรคนานัปการที่จะเกิดขึ้น ทุกคืนวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 02.50 น. เป็นต้นไป ส่วนวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 02.55 น. เป็นต้นไป (ต่อจากจบซีรีส์ สาวน้อยเจ้าพายุ 2)

นอกจากนั้น ช่อง ยังมีละครที่นำกลับมาให้หายคิดกันอีกถึง ช่วง ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ กับช่วงแรกของวัน ตั้งแต่ เวลา 08.05-09.05 . ใน ละครดังข้ามเวลา นำเสนอ คิวบิก หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ ที่กำลังเข้มข้น ต่อด้วยช่วงบ่าย เวลา 14.20-16.00 . เป็นละครเรื่อง เดือนประดับดาว เรื่องราวของสองฝาแฝดที่พลัดพรากกันไปและต้องกลับมาเจอกัน ส่วนในช่วงละครเย็น เวลา 18.00-19.00 น. ติดตาม รักกันพัลวัน ใครยังจำเรื่องนี้ได้บ้าง นาย ณภัทร ประกบ ไอซ์ ปรีชญา ความน่ารักสนุกมีครบรส

ทั้งหมดคือความบันเทิงกับเรื่องราวดีๆ ที่จะเกิดขึ้นในเดือน กรกฎาคม 2564 เรียกว่าสวนกระแสช่วงฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เลยทีเดียว เพื่อตอบแทนแฟนๆช่อง และเสริมกำลังใจให้คนไทยสู้ไปด้วยกัน จะอยู่บ้านรับชมพร้อมครอบครัว หรือชมในที่ทำงาน แม้กระทั่งรับชมบนมือถือหรือแท็บเล็ตก็ทำได้ เพียงเปิด ช่อง 3 กด 33 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี