รีเซต

5 เคล็ดลับมัดใจสาว แบบฉบับเป็นต่อ

5 เคล็ดลับมัดใจสาว แบบฉบับเป็นต่อ
Entertainment Report_1
2 มิถุนายน 2560 ( 10:00 )
10K

ส่วนมากแฟนๆ ละครซีรี่ย์เรื่อง เป็นต่อ มักจะเป็นผู้ชาย ที่ชื่นชอบในลักษณะของ แก๊งหนุ่มๆ ออฟฟิศชอบเที่ยวตามร้านเหล้า นั่งมองสาวๆ วันนี้ทางทีมงาน จึงได้นำเอา 5 เคล็ดลับมัดใจสาวๆ ในแบบฉบับของ พระเอกของเรื่องอย่าง เป็นต่อ เหรียญทอง มาบอกกัน

  1. หน้าตาและการแต่งตัว

ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากในเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอก โดยเฉพาะรูปร่างหน้าตาและ การแต่งตัวของคุณ จะเห็นได้ว่า เป็นต่อ มีการแต่งตัวที่เนียบทุกEP โดยการใส่เสื้อเชิ้ต และกางเกงขายาวทุกครั้งรวมไปถึงหน้าตาอันหล่อเหลา (เราคงคิดในใจว่า เราไม่ใช่พี่ชาคริต) มันก็ไม่ต้องถึงขนาดนั้น เพียงแค่เรามั่นดูแลตัวเอง ใบหน้า ผิวพรรณ ทรงผม ให้ดูดี ดูเนียบเท่านั้นเอง

 

  1. มีความกล้า

มีความกล้าในที่นี่คือ การกล้าเข้าไปจีบสาว ถ้ามัวแต่นั่งมองมันก็ได้แค่มอง หากเรารวบรวมความกล้าด้วยความมั่นใจที่เรามีและเข้าไปคุยกับเธอได้เลย เหมือนในตัวละครเป็นต่อ เวลาเข้าไปจีบสาวทุกครั้งมักจะทำประหม่า มีลักษณะขี้อาย แต่หากรู้ไม่สิ่งนั้นมันทำให้สาวๆ มองว่าน่ารัก บวกกับการแต่งกายที่ดี รูปร่างหน้าตาที่พร้อม คุณก็ไม่ต้องกลัวอะไรอีต่อไป

 

  1. มีความสุภาพ

แต่งกายดี หน้าตาดี มีความกล้าแล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่คุณต้องไม่ลืม คือ คุณต้องมีความสุภาพกับเธอด้วย เวลาเป็นต่อเข้าไปจีบสาว คุณจะเห็นได้ว่า เขาใช้คำพูดที่ไพเราะทุกคำ และแต่ละคำที่พูดออกไปมักจะให้เกียรติฝ่ายหญิงเสมอ นั้นจะทำให้เธอมองว่าคุณเป็นคนสุภาพ มีความอ่อนโยนในตัว และเธอจะเริ่มเปิดโอกาสให้คุณได้คุยกับเธอเอง

 

  1. การมีสติ

เวลาคุณเข้าไปจีบสาวสิ่งสำคัญที่คุณต้องมีคือ สติ ไม่ใช่ว่าเขาไปพูดคุยกับเธอโดยไม่คิดหน้าคิดหลังก่อน บางทีคำพูดของคุณหรือการกระทำอาจจะทำให้คุณกินแห้วแทน ถ้าเปรียบเทียบกับ เป็นต่อ มันจะไปในแนวที่ว่า ไม่ตกหลุมพรางใน แผนการอันชั่วร้ายของ ศักรินทร์ ซะมากกว่า สุดท้ายเป็นต่อการล่วงรู้ในแผนการ สามารถแก้เผ็ด ศักรินทร์ มิหนำซ้ำยังพาสาวไปกินได้อีก

  1. มีความเป็นสายเปย์

จะเห็นได้ว่า เป็นต่อ มีความเพียบพร้อม หล่อ แต่งตัวดี สุภาพ นุ่มนวล มิหนำซ้ำยังเป็นสายเปย์อีกต่างหาก ไม่ว่าจะพาพี่อู๊ด กับ วอก ไปเลี้ยงเหล้า หรือแม้แต่กระทั่งโดนหลอกให้ออกเงินเพื่อจ้างสาวๆ มาทำแผนการชั่วร้ายให้พี่ยม สุดท้ายก็เสร็จเป็นต่อกันหมด

 ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม shahkrit 

ดูเป็นต่อออนไลน์ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid