รีเซต

นานๆ หวานที!! เพชร เผ่าเพชร โพสต์รูปคู่อวยพรวันเกิดแฟนสาว แปม ไกอา

นานๆ หวานที!! เพชร เผ่าเพชร โพสต์รูปคู่อวยพรวันเกิดแฟนสาว แปม ไกอา
Entertainment Report_1
31 พฤษภาคม 2562 ( 14:30 )
2.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไม่ค่อยได้เห็นหนุ่ม  “เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข”  อวดความหวานกับแฟนสาว จ้าของหน้ากากม้าโพนี่ “แปม ศิรภัสรา สินตระการผล” สักเท่าไร แต่พอถึงวันเกิดเลยขอโชว์หวานอวยพรวันเกิดพร้อมให้กำลังใจแฟนคนสวยของเขา

 

ช็อตหวาน เพชร เผ่าเพชร-แปม ไกอา

 

นานๆ หวานที สำหรับคู่รักอย่าง “เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข”  นักแสดงดาวรุ่งที่ฉายแววเกิดจากซีรีส์ไดอารีตุ๊ดซีส์ กับนักร้องเสียงหวานเจ้าของหน้ากากโพนี่ “แปม ศิรภัสรา สินตระการผล”  เรื่องความรักของทั้งคู่อาจไม่เป็นความลับแต่ความรักของพวกเขาก็ไม่ได้หวานออกสื่อให้เราได้เห็นบ่อยนัก แถมทั้งคู่ก็ไม่ค่อยมีโอกาสให้สัมภาษณ์ออกสื่อถึงเรื่องความรักของตัวเองสักเท่าไร เป็นเรื่องความรักระหว่างสองคนที่แฟนๆ ก็คอยตามลุ้น ล่าสุดถึงวันเกิดแป๋ม ไกอา แฟนหนุ่มอย่างหนุ่มเพชนร เลยขอโพสต์อวยพรวันเกิดำร้อมให้กำลังใจแฟนสาว ผ่านไอจี

 

ช็อตหวาน เพชร เผ่าเพชร-แปม ไกอา

 

“ HAPPY BIRTHDAY PAAM  สู้ๆ นะ เป็นกำลังใจให้อยู่เสมอ สำหรับ เพชร แปมเป็นคนพิเศษ และเพชรเชื่อว่าวันนึง ทุกคนจะได้เห็นความพิเศษในตัวแปมนี้ ว่ามีความสามารถ และความตั้งใจขนาดไหน แปมจะไปถึงจุดหมายได้อย่างงดงามและมั่นคง ขอให้แม่พระอวยพรนู๋ ให้เข้มแข็ง แข็งแรง และสดใส แบบนี่ตลอดไป คนหนึ่งร้อยคนยืนมุงอยู่หน้ารูปวาด เก้าสิบแปดคนมองเห็นรูปวงกลม แต่สองคนที่เหลือมองเห็นเป็นรูปหัวใจ สองคนนั้น ตกหลุมรักกัน”

 

เพชร เผ่าเพชร แจ้งเกิดจาก ไดอารีตุ๊ดซีส์ 

 

แปม ไกอา เจ้าของฉายาหน้ากากโพนี่

อ่านข่าวอื่นๆ:

>>ล้วงลึกทุกอรรถรส!! เต๋อ-เพชร-ปิงปอง บุกบ้าน แบมแบมGOT7 ในรายการ นี่เพื่อนเอง

>>เวทีระอุ!!! เพชร เผ่าเพชร ถอดเสื้ออวดหุ่น

ขอบคุณภาพจกไอจี paopetch_dmond

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID