กิ๊บซ่า บุกบ้านเพื่อนซี้ กินหมูแผ่นสุดโปรด ใน โตบ้านเพื่อน

กิ๊บซ่า  บุกบ้านเพื่อนซี้ กินหมูแผ่นสุดโปรด ใน โตบ้านเพื่อน
28 ต.ค. 57
1.7K

 


          รายการ โตบ้านเพื่อน รายการดีๆที่จะพาแขกรับเชิญย้อนกลับไปเยี่ยมบ้านเพื่อนสมัยอดีต เพื่อไปดูว่าสมัยก่อนนั้น เค้าใช้ชีวิตกันอย่างไร สนิทสนมกันขนาดไหน โดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี บุ๊คโกะ-ดาด้า ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00-15.00 น. ทาง พีพีทีวี (PPTV)          โตบ้านเพื่อน สัปดาห์นี้ บุ๊คโกะ-นุ้ย พาบุกบ้านเพื่อนซี้ของนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ กิ๊บซ่า เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ กับเพื่อนซี้ที่คบกันเกือบ 10 ปี นูนู่ ที่สนิทกันถึงขนาดที่ว่า เคยผ่านร้อนผ่านหนาว เคยช่วยเหลือ กิ๊บซ่า ตั้งแต่สมัยที่ กิ๊บซ่า ลำบาก ทั้งเลี้ยงข้าว ทั้งช่วยในเรื่องเรียน ที่ครั้งหนึ่งเคยมีงานติดๆกัน ถึงขนาด 365 วันไม่ได้หยุดพัก


          ก่อนจะเผยถึงของรักของหวง Secret Box ของสาว กิ๊บซ่า ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดฮา และวีรกรรมของเพื่อนซี้ ที่นึกถึงเมื่อไหร่ก็ถึงกับขำไม่หยุด รวมถึงวีกรรมที่สาว กิ๊บซ่า มักจะเข้านอกออกในบ้านของ นูนู่ ได้ตลอดเวลา ถึงขนาดที่เคยแว่บจากกองถ่าย MV มาทานข้าวบ้าน นูนู่ เพราะติดใจหมูแผ่นของคุณแม่


          ปิดท้ายด้วยเมนูเด็ดๆที่ บุ๊คโกะ อาสาเป็นแม่ครัวให้เอง กับเมนู ข้าวผัดกุนเชียง ทานคู่กับหมูแผ่น ติดตามเรื่องราวสุดฮาของกลุ่มเพื่อนซี้ได้แบบเต็มๆ ในรายการ โตบ้านเพื่อน ออกอากาศใน วันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2557 เวลา 14.00-15.00 น. ทางพีพีทีวี (PPTV) หรือติดตามได้ที่ instagram Tobaanpuen
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety