รีเซต

ท่านกงใจกล้า! ขอแต่งงานกลางงานเพื่อน ทำเอา นางอาย ม้วน

ท่านกงใจกล้า! ขอแต่งงานกลางงานเพื่อน ทำเอา นางอาย ม้วน
Pannaput_tvs
3 ธันวาคม 2559 ( 10:00 )
4.8K

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายกันแล้วสำหรับละครเรื่อง ”นางอาย” ที่คราวนี้เป็นซีนหวานๆ สุดฟินของสองคู่พระนางของเรา นั่นก็คือ คู่ของ “ชัยพงษ์” และ “สินีนาฏ” ที่รับบทโดย “บอล-จิตรภาณุ” และ “แก็ป-ชนกสุดา” ที่กว่าจะฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆ มาจนถึงวันแต่งงานกันได้นั้น เล่นทำเอาแฟนๆ ลุ้นกันเหงื่อตกเลยทีเดียว

แต่ในงานแต่งครั้งนี้ ก็มิวายโดนแย่งซีนจากเพื่อนรักของตัวเอง นั่นก็คือ “นาง” ที่รับบทโดย “ณิชา-ณัฏฐณิชา” ที่ดันถูก “กงสุลธนาธิป” ที่รับบทโดย “เกรท-วรินทร” ขอแต่งงานในงานแต่งครั้งนี้ แต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น เรามีเรื่องราวทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง มาฝากให้แฟนๆ ได้จิ้นฟิน กันแน่นอนค่ะ…

โดยฉากงานแต่งงานในครั้งนี้ เราได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่โบสถ์ที่เขาใหญ่ โดยได้เนรมิตรโบสถ์ให้เป็นงานแต่งที่รายล้อมไปด้วยดอกไม้ทั้งงาน เรียกได้ว่าอบอุ่นและกรุ่นไปด้วยกลิ่นของความหวานที่อัดแน่นมากจริงๆค่ะ โดยฉากนี้เป็นฉากงานแต่งของ“ชัยพงษ์” หรือ “บอล-จิตรภาณุ”และ “สินีนาฏ” หรือ “แก็ป-ชนกสุดา” คู่รักสายดาร์กสุดดราม่าของเรานั่นเอง ต้องบอกเลยว่ากว่าที่ทั้งคู่จะลงเอยกันได้นั้น ทำเอาแฟนๆ ลุ้นกันตัวเกร็ง เรียกได้ว่าเหงื่อตกกันไปเป็นแถบๆ เลยทีเดียว แต่พอบทจะหวานนั้น บอกได้เลยว่าจัดเต็มไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังแน่นอนค่ะ

ในฉากนี้สินีนาฏมาในชุดเจ้าสาวสีขาวฟุ้งฟูฟ่องดังกับเจ้าหญิงในนิยาย ส่วนชัยพงษ์ก็มาในชุดทักซิโด้สีขาวหล่อเนี๊ยบ สมกับเป็นเจ้าชายในฝันของสินีนาฏจริงๆค่ะ ทั้งคู่เข้าพิธีวิวาร์ตามหลักของศาสนาคริสอย่างถูกต้องตามประเพณี แถมยังโชว์สวีทหวานให้คนทั้งงานอิจฉาตาร้อนกันผ่าวๆ เลยทีเดียวค่ะ แต่ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นนะคะ ในงานแต่ครั้งนี้ยังมีอีกคู่ที่มาขโมยซีนแบ่งปันความหวานของคู่บ่าวสาว ไปแบบเต็มๆ เพราะ“ธนาธิป” หรือ “เกรท-วรินทร” ขณะที่นั่งเป็นแขกรับเชิญในงานแต่งของชัยพงษ์กับสินีนาฏอยู่นั้น ดันทำพิธีตามคู่บ่าวสาวไปด้วย งานนี้เล่นเอา “นาง” หรือ “ณิชา-ณัฏฐณิชา”ที่นั้งอยู่ข้างๆ งง เลยทีเดียว แต่ขณะที่นางกำลัง งง อยู่นั้น ธนาธิปก็ใช้จังหวะนี้ขอนางแต่งงาน และสวมแหวนให้นาง ไปพร้อมคู่ของชัยพงษ์และสินีนาฏ ทันที ทำเอายัยนางออกอาการเขินจนหน้าแดงเป็นลูกตำลึงเลยทีเดียว

แต่ความหวานยังไม่หมดแค่นั้น เพราะเมื่อถึงพิธีงานแต่งของคู่ตัวเองแล้วนั้น ธนาธิปและนางก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง ไม่ยอมน้อยหน้าคู่ของชัยพงษ์และสินีนาฏเลยค่ะ เพราะทั้งคู่โชว์พลังงานความหวานออกมาจนน้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียวค่ะ บอกเลยว่างานนี้จากเด็กแสบแสนซนที่ทำให้ใครต่อใครปวดหัว ได้โตขึ้นและเป็นสาวแสนสวยที่มีแต่ความเขินอาย แต่คู่นี้จะหวานและนางจะอายแค่ไหนนั้น ฝากติดตามกันได้ในละคร “นางอาย” ตอนอวสาน ในวันอาทิตย์นี้นะคะ…

ได้ทราบถึงเบื้องหน้าที่หวานจนมดต้องอิจฉากันไปแล้ว เรามาดูเบื้องหลังกันบ้าง ต้องบอกเลยว่าความสนุกนั้นไม่แพ้เบื้องหน้าจริงๆค่ะ เพราะฉากนี้นอกจำจะเป็นฉากใหญ่แล้ว ต้องบอกว่าเป็นฉากที่รวบรวมเอานักแสดงมาไว้ทั้งเรื่องจริงๆค่ะ เพราะฉากนี้มีนักแสดงเข้าฉากกันถึง 24 คนเลยทีเดียว นี่ยังไม่รวมถึงเอ็กตร้าหรือนักแสดงประกอบอีกจำนวนมากนะคะ งานหนักเลยต้องไปอยู่ที่ “พี่เหมี่ยว-ปวันรัตน์” ผู้กำกับฯ ของเราที่ต้องคอยควบคุมนักแสดงทั้งหมดให้เล่นออกมาได้อย่างถูกต้องและสมบทบาทที่สุด งานนี้ทำเอสพี่เหมี่ยวของเราต้องตะโกนและใช้เสียงในการควบคุมคนจนเสียงแหบเสียงแห้งเลยทีเดียวค่ะ และอีกหนึ่งสาวที่เจอปัญหาใหญ่ไม่แพ้กันนั่นก็คือ “สาวแก็ป-ชนกสุดา” ที่งานนี้ได้ใส่ชุดเจ้าสาวสุดฟูฟ่อง แต่แทนที่จะมีความสุขที่ได้ใส่ชุดสวยๆ แต่กระโปรงที่ยาวและฟูฟ่องนั้น ดันสร้างปัญหาให้กับสาวแก็ป เพราะด้วยร่างเล็กๆของเธอแล้ว พอใส่ชุดที่กระโปรงที่ยาวและพองมากขนาดนั้น ทำให้เวลาเดินไปเดินมา สาวแก็ปต้องแบกชุดไปมาด้วยความทุลักทุเล และเมื่อถึงตอนที่ต้องนั่งบนรถที่ต้องขับออกไปกับเจ้าบ่าว กระโปรงก็ยังเป็นปัญหา เพราะทำให้สาวแก็ปถึงกับนั่งไม่ได้เพราะขนาดกระโปรงที่ใหญ่เกินไป และยังไม่หมดเพียงแค่นั้นนะคะ เพราะเมื่อต้องลงรถสาวแก็ปก็ดันเหยียบชายกระโปรงตัวเอง จนล้มหงายหลังลงไม่เป็นท่าเลยทีเดียวค่ะ 5555 โถๆๆๆ แม่คุณน่าสงสารจริงๆลูก แต่ทำไงได้ อยากสวยก็ต้องอดทนจริงๆมั้ยคะสาวแก็ปปป แต่คนที่ดูจะไม่มีปัญหาอะไรเท่าไหร่ นั่นก็คือพระนางของเรา หนุ่มเกรทและสาวณิชา เพราะฉากนี้มาร่วมงานชิวๆ แถมเรื่องชุดที่ใส่ก็ดูจะไม่เป็นปัญหาอะไร แถมฉากนี้ยังมาแย่งซีนบ่าวสาวเค้าอีก ยังๆๆ ยังไม่ไหมดแค่นั้นค่ะ เพราะเมื่อถึงงานแต่งของทั้งคู่ งานก็จัดที่บ้านไปอีก ได้อยู่ในแอร์เย็นๆ ไม่ต้องประสบพบเจอแดดร้อนๆ หรืออะไรที่ทำให้หนักใจกันเลย เรียกว่าชีวิตดี๊ดีค่ะ 555 แต่ถ้าจะมีเรื่อง ก็เห็นจะเป็นความเขินอายของทั้งคู่ที่ต้องโชว์สวีทหวาน เลิฟซีนกันในงานแต่งครั้งนี้ ที่ทั้งคู่นั้นต่างเขินและเกรงใจกัน จนทำตัวไม่ถูก ไม่รู้ว่าจะแสดงออกมาแบบไหนดี พี่เหมี่ยวจึงเข้ามาช่วยบรีฟและช่วยปรับอารมณ์ให้ทั้งคู่เข้าใจมากขึ้น ทั้งคู่จะได้ไม่เขินและแสดงออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด จนทุกอย่างผ่านไปได้อย่างราบรื่นค่า..

ฝากติดตามฉากหวานสุดโรแมนติกฉากนี้ในละครเรื่อง “นางอาย” กันด้วยนะคะ มาดูกันค่ะ ว่าแต่ละคู่นั้นจะลงเอยกันได้อย่างไร และพระนางของเราจะสวืทหวานกันแค่ไหน ในตอนอวสาน วันอาทิตย์ที่4 ธันวาคมนี้นะคะ นำแสดงโดย “เกรท-วรินทรปัญหกาญจน์”, “ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” , “บอล-จิตรภาณุ กลมแก้ว”,“แก็ป—ชนกสุดา รักษนาเวศ”, “แก็ป-จักริน พูลพิพัฒน์” , “คารีสา สปริงเก็ตต์” และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย “พี่เหมี่ยว-ปวันรัตน์ นาคสุริยะ” ควบคุมการผลิตโดย “พี่จ๋า-ยศสินี ณ นคร”,“พี่เปิ้ล-ณัฐบูร ไตรณัฐี” ออกอากาศทางไทยทีวีสีชอง 3 เวลา 20.15 น.

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD