รีเซต

เตรียมตัวจิ้น!!! ไมค์- ออม -เต๋า ชวนฟินใน KISS ME:รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ! ร่วมลุ้นโปสการ์ดพร้อมลายเซ็น

เตรียมตัวจิ้น!!! ไมค์- ออม -เต๋า ชวนฟินใน KISS ME:รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ! ร่วมลุ้นโปสการ์ดพร้อมลายเซ็น
29 มิถุนายน 2558 ( 16:18 )
21.3K
1

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน Truelife.com


(ร่วมลุ้นโปสการ์ดพร้อมลายเซ็นนักแสดง อ่านกติกาการร่วมสนุก ด้านล่าง)

            โคจรกับมาจิ้นกันอีกครั้ง โดยผู้จัดสุดหล่อคนเดิม อนันดา เอเวอริงแฮม ที่จะคอยมาโปรดิวเซอร์ความจิ้นให้ฟินสุดขีด กับคู่จิ้น ไมค์ พิรัชต์ และ ออม สุชาร์ โดยงานนี้ ทรูวิชั่นส์ และ เฮโล โปรดักส์ชั่น ขอจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “KISS ME : รักล้นใจ นายแกล้งจุ๊บ” ที่สร้างจากการ์ตูนยอดนิยมเรื่อง Itazura na kiss (อิตาซุระ นะ คิสุ)


                 ภายในงานนอกจากเหล่านักแสดงนำในเรื่อง อาทิ ไมค์ พิรัชต์ , ออม สุชาร์ , เต๋า เศรษฐพงศ์ ,เตชินท์ ชยุติ และอีกมากมาย เดินทางมาร่วมงานแล้วยังมีโชว์พิเศษจาก เอม น้ำ และ ภูมิ ( AF 11) ที่ขนแฟนคลับมาให้กำลังใจกันจน ลานเอเทรี่ยม 2 (ฝั่ง Zen) ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แน่นไปถนัด

          KISS ME รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ  เล่าถึง ตะหลิว (ออม สุชาร์) สาวน้อยมัธยมปลาย น่ารัก สดใส แต่หัวช้าและซื่อบื่อที่สุด ที่เกิดไปตกหลุมรัก เท็นเท็น (ไมค์ พิรัชต์) นักเรียนใหม่สุดหล่อและเย็นชา ไอคิวสองร้อย ซึ่งครอบครัวของเขาเพิ่งย้ายกลับมาจากญี่ปุ่น ตะหลิวจะทำอย่างไรกับความรักและความรู้สึกของหัวใจที่มีต่อเท็นเท็นดี เพราะบางครั้งเขาก็เหมือนจะใจดี ดูสนใจและใส่ใจ ในตัวของเธอ แต่บางครั้งเขาก็แกล้งจนเธอขายหน้าเพื่อนทั้งโรงเรียนมาแล้ว “โชคร้ายหรือโชคดีกันนะ ที่พ่อแม่ของเราสนิทกัน โชคดีหรือโชคร้ายกันนะที่บ้านของฉันถูกระเบิดไป จนได้ไปอยู่บ้านเดียวกับเธอ เท็นเท็น” 

 

          ขณะที่ความรักของตะหลิวพุ่งตรงไปที่ เท็นเท็น ก็มีความรักของ คิง (เต๋า AF 8) ชายหนุ่มแสนดีเพื่อนสนิทของตะหลิวที่คอยให้ความช่วยเหลือดูแลเธออยู่ใกล้เสมอมา ดันเกิดอาการเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อต่อตะหลิวซะนี่ ความดีของคิวจะสามารถเอาชนะใจของตะหลิวได้บ้างหรือเปล่านะ

           แล้วถ้าคู่แข็งหัวใจของตะหลิว เป็นคนที่เหมาะสมกับเท็นเท็นทุกอย่างแบบ น้ำค้าง (พิม บิวแบร์) ดาวโรงเรียน ที่ทั้งสูงกว่า ขาวกว่า สวยและฉลาดกว่าตะหลิวมากๆๆๆๆ ตะหลิวจะทำอย่างไรกับคู่แข่งหัวใจคนนี้ดีนะ ลำพังแค่เรื่องของเท็นเท็นเธอก็เหนื่อยมากพอแล้ว

           เรื่องราวสนุกๆ ของความรัก ความฝันและมิตรภาพของตะหลิว เท็นเท็น คิง น้ำค้าง และแก็งค์เพื่อน จะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน KISS ME รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ 

           งานนี้เรียกว่า ทั้งทีมงานและนักแสดงเตรียมพร้อมอย่างหนักสำหรับการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง พร้อมสร้าง ความจิ้นฟินเวอร์ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง เตรียมจิกหมอนไปพร้อมกัน กันยายนนี้ ทาง True4Uช่อง 2, กล่องดิจิตอลทีวีช่อง 24 , จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวีช่อง34 ,TrueAsian HD(ทรูวิชั่นส์ช่อง 223),TrueAsianSeries(ทรูวิชั่นส์ช่อง 238) และทาง TrueVisions Anywhere Youtube(TrueVisions Official Channel)

ชมภาพบรรยากาศงานได้ที่นี้ http://picpost.truelife.com/detail_album?userid=7235668&albumid=110

(คลิป) บรรยากาศ งานแถลงข่าวซีรี่ส์รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ

ประกาศผลกิจกรรม ลุ้นรับโปสการ์ดพร้อมลายเซ็นนักแสดง ละครเรื่อง KISS ME รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ นำทีมโดย ไมค์ พิรัชต์ , ออม สุชาร์ , เต๋า เศรษฐพงศ์ จำนวน 1 รางวัล

ได้แก่   Pimwadee Sangasri

         ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดี ทีมงานจะส่ง E-mail เพื่อให้ผู้โชคดียืนยันรับสิทธิ์ภายในวันที่ 15 ก.ค.2558 มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์


       พิเศษสำหรับแฟนละครชาวทรูไลฟ์ ลุ้นรับโปสการ์ดพร้อมลายเซ็นนักแสดง ละครเรื่อง KISS ME รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ นำทีมโดย ไมค์ พิรัชต์ , ออม สุชาร์ , เต๋า เศรษฐพงศ์ จำนวน 1 รางวัลเท่านั้น เพียงคุณร่วมสนุกตอบคำถามที่ว่า “คุณคิดว่าคู่ไหนน่าจิ้นที่สุด เพราะอะไร?” พร้อม ชื่อ-นามสกุล / Email ตั้งแต่วันนี้ – 10ก.ค. เวลา 14.00น. ทีมงานจะสุ่มเลือก 1 คำตอบโดนใจเพื่อรับของรางวัล

กติกาและเงื่อนไข

1.ตอบคำถามในคอมเม้นต์ด้านล่างข่าวนี้ พร้อม ชื่อ-นามสกุล / E-mail

2.แชร์ข่าวนี้ http://dara.truelife.com/detail/3315191 ในเฟสบุ๊ค พร้อม #TrueLifeWeb

3.ประกาศผลวันที่ 13ก.ค.2558 เวลา 12.00น. ที่ Link content ข่าว

4.การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นสิ้นสุด

5.ผู้ได้รับรางวัลจะต้องติดต่อกลับมาภายในเวลาที่กำหนดไม่เช่นนั้นถือว่าสละสิทธิ์

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety