รีเซต

ไลฟ์สดขายของ! เมฆ วินัย ติดเชื้อโรคตุ่มน้ำพองอีกรอบ แผลทั่วตัว เผยทำงานในวงการบันเทิงไม่ได้แล้ว!

ไลฟ์สดขายของ! เมฆ วินัย ติดเชื้อโรคตุ่มน้ำพองอีกรอบ แผลทั่วตัว เผยทำงานในวงการบันเทิงไม่ได้แล้ว!
Entertainment Report_2
19 พฤษภาคม 2564 ( 09:45 )
381

ข่าวบันเทิงวันนี้


"เมฆ วินัย ไกรบุตร" อดีตพระเอกหนังร้อยล้าน โรคตุ่มน้ำพองกำเริบรอบที่ 5 นั่งไลฟ์สดขายอาหารเสริมผ่านเฟซบุ๊ก ตัดพ้อสุขภาพแบบนี้กองละครคงไม่มีใครอยากรับไปเป็นภาระทรมานกับความคันแต่ใจยังสู้ รักษาหมดหลายล้าน สุดทรมานแผลทั่วตัว

 

 

รักษาตัวอยู่ 3 ปี กว่าแล้ว สำหรับอดีตพระเอกหนังร้อยล้าน "เมฆ วินัย ไกรบุตร" ป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพอง อาการดีขึ้นสลับแย่ลง กินยาลดลงแล้ว แต่ล่าสุดอาการกำเริบอีกครั้งล่าสุดโพสต์เฟซบุ๊กไลฟ์อัปเดตอาการและไลฟ์สดส่งตรงจากระบี่ เจ้าตัวมีแผลทั้งตัว กับการกลับมากำเริบรอบที่ 5 คันและทรมานมาก โดยบางช่วงบางตอนเจ้าตัวได้บอกเล่าในการไลฟ์ขายอาหารเสริม พร้อมมีประโยคที่ชาวโซเชียลรู้สึกสงสารคือประโยคที่ว่า...

"ใครเป็นเหมือนผม ต้องอดทน ต้องสู้ ไม่ตายก็อดทนต่อ ผิวเป็นแบบนี้ไม่ต้องตกใจ เดี๋ยวก็หายก็จางไปเอง พอเท้าเริ่มหายไม่มีตุ่มก็เดินออกกำลังสร้างภูมิ ซัก 3-5 กิโลวิ่งไม่ได้เดี๋ยวมันตีกลับ อยู่กระบี่ก็ไลฟ์สดขายอาหารเสริมเป็นอาชีพหลัก เพราะร่างกายแบบนี้คงทำงานไม่ได้ เป็นอาชีพเสริมดาราแก่ ๆ ชื่อ วินัย ไกรบุตรคงไม่มีงานอื่น ไม่มีละคร ไม่มีใครเอาเพราะมันเน่ามาก ถ้าถ่ายละครก็เป็นภาระคนอื่น กองถ่ายต้องหยุดถ่ายขึ้นมาก็ไม่มีใครกล้าเสี่ยงหรอก"

 

 

ซึ่งในไลฟ์สด เมฆยังเล่าต่อว่า ปัจจุบันมีผู้ติดเชื้อโรคนี้อยู่หลายคน ขอให้มาฟังเรื่องราวประสบการณ์ชีวิตของตน เพราะตุ่มน้ำพองนั้นคือเป็นเชื้อของภูมิเพี้ยน หรือภูมิแพ้ มีหลายศาสตร์ในการรักษา ทั้งแผนโบราณ แผนปัจจุบัน รักษาด้วยคาถา การใช้ยา การสร้างภูมิ การกินสเตียรอยด์ การกินเจ มีหลายวิธีผสมผสานกัน ซึ่งเมฆ วินัย ยังคงรักษาตัวและไลฟ์สดขายของต่อไป เพราะไม่หายเจ้าตัวยังต้องทำงานเพราะอยากหาเงินเลี้ยงลูกทั้งสองคนต่อไป ท่ามกลางกำลังใจจากคนในวงการบันเทิง และแฟน ๆ ของเขา

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา winaikraibutr , up2youha

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี