รีเซต

โบ-สุนิตา ชวนย้อนวันวาน ขนเพลงเพราะจัดเต็มโชว์!! ในคอนเสิร์ต GMM MUSIC CLOSE UP

โบ-สุนิตา ชวนย้อนวันวาน ขนเพลงเพราะจัดเต็มโชว์!!  ในคอนเสิร์ต GMM MUSIC CLOSE UP
18 สิงหาคม 2557 ( 15:33 )
2.9K

          ช่อง จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บ้านหลังใหญ่ของคนรักดนตรี ชวนแฟนๆ มาฟังเพลงกันแบบสดๆ ใกล้ชิดติดศิลปินสุดพิเศษ ในคอนเสิร์ต จีเอ็มเอ็ม มิวสิค โคลสอัพ ประจำเดือน สิงหาคม รำลึกเพลงดังย้อนบรรยากาศวันวานกับศิลปินเจ้าของฉายา เจ้าแม่ล้านตลับ นักร้องสาวเสียงคุณภาพที่คุณคิดถึง “ โบ สุนิตา ลีติกุล” กับ 8 เพลงสุดพิเศษ ที่ห่างหายกันไปนาน ตลอด 50 นาทีเต็ม ในคอนเสิร์ต “โบ สุนิตา ให้ความคิดถึงได้ทำงาน” วันที่ 25 สิงหาคม นี้ เวลา 18.00 – 20.00 น. ที่สตูดิโอ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชั้น 18 ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ต กติกาง่ายๆ ส่ง SMS พิมพ์ cu เว้นวรรคตามด้วยชื่อเพลงของโบ สุนิตา ที่คุณคิดถึง ส่ง Sms มาที่ 4642888


          โบ สุนิตา กล่าว “ดีใจที่จะได้กลับมาเจอะเจอแฟนเพลงของโบอีกครั้ง ที่ทุกวันนี้เค้าก็ยังอยู่รอที่จะให้เรากลับมาร้องเพลงไม่ว่าจะเป็นเพลงละคร หรือจะเป็นเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด อยากจะขอบคุณจริงๆ ที่ไม่เคยหายไปไหน ก็รู้สึกดีอยากทำให้เค้ายิ้มและมีความสุข ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของการกลับมาด้วยความคิดถึงแฟนๆ ที่เราจะได้ร่วมร้อง ร่วมฟังเพลงของโบกัน ในคอนเสิร์ต “โบ สุนิตา ให้ความคิดถึงได้ทำงาน” ก็อยากชวนมารำลึกถึงบรรยากาศเก่าๆ ถ้าความคิดถึงทำงานแล้ว 25 สิงหาคม นี้มาเจอกับโบกันนะคะ”


          ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในรายการ ไลฟ์แอทจี ทุกวัน จันทร์ถึงศุกร์ เวลา 18.00 -20.00 น. ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม มิวสิค ช่อง 51 หรือ www. Fectbook.com/gmmmusic และ Instagram : GMMMUSIC

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety