รีเซต

ทรูวิชั่นส์ ชวนพักสมอง มาร่วมจับคู่ให้ 3 หนุ่มหล่อในซีรีส์ “It's Beautiful Now”

ทรูวิชั่นส์ ชวนพักสมอง มาร่วมจับคู่ให้ 3 หนุ่มหล่อในซีรีส์ “It's Beautiful Now”
Jeaneration
5 พฤศจิกายน 2565 ( 09:30 )
2.3K

“It’s Beautiful Now” ซีรีส์แนวครอบครัวจากแดนกิมจิ ที่มาพร้อมความโรแมนติก คอมมาดี้ ของ 3 หนุ่มพี่น้องสุดหล่ออย่าง โอมินซอก (รับบทเป็น อียุนแจ) ทันตแพทย์หนุ่มหล่อพี่ชายคนโตของบ้าน ผู้ที่บุคลิกภายนอกดูอ่อนโยน แต่ก็สุดแสนจะจริงจังในเรื่องของการทำงาน มาต่อกันที่ลูกชายคนเกลาง ยุนชียุน (รับบท อีฮยอนแจ) ทนายหนุ่มผู้มีชื่อเสียงในเรื่องอของคดีหย่าร้าง และปิดท้ายที่ลูกชายคนเล็กของบ้านผู้ที่มองโลกในแง่ดีเสมอ ซอบอมจุน (รับบท อีซูแจ) 

เมื่อคนรุ่นใหม่ในปัจจุบันไม่สนใจเรื่องการแต่งงานมากเหมือนในอดีต ความวุ่นวาย การออกอุบายหาคู่ให้กับหนุ่มๆ ทั้ง 3 ของบ้านจึงเกิดขึ้น แต่เรื่องราวก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เมื่อกลายเป็นว่าแต่ละคนต่างได้เจอคนถูกใจขอตัวเอง การสานสัมพันธ์ความรักของหนุ่มสาวจึงเริ่มขึ้น

มาร่วมจับคู่ ร่วมลุ้น ไปกับความรักของหนุ่มๆว่า แต่ละคนจะได้สวมชุดเจ้าบ่าวกันหรือไม่ใน “It’s Beautiful Now” ทุกวันพุธ – ศุกร์ เวลา 20.00 น. เริ่ม 9 พฤศจิกายนนี้ ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Korean More (141,239) 
สมัคร Smart Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa