เรื่องลับที่ไม่ลับ! แพท พาวเวอร์แพท เชื่อแม่รอแต่งงานตอนอายุ 60 ปี เผยรอยสักในตัวที่สุดชอบ (มีคลิป)

เรื่องลับที่ไม่ลับ! แพท พาวเวอร์แพท เชื่อแม่รอแต่งงานตอนอายุ 60 ปี เผยรอยสักในตัวที่สุดชอบ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
3 เม.ย. 64
229

ข่าวบันเทิงวันนี้  

กลายเป็นแด๊ดดี้แห่งชาติที่มีแฟนคลับหนาแน่นสุด ๆ สำหรับนักร้องหนุ่มขวัญใจสาว ๆ แพท พาวเวอร์แพท หรือ วรยศ บุญทองนุ่ม กับชีวิตใหม่ฟ้าหลังฝนได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ล่าสุดหนุ่มแพทขอควงสมาชิกวง พาวเวอร์แพท กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง พร้อมตอบคำถามจากแฟน ๆ ทางบ้านแบบเคลียร์คัท กับทุกคำถามเด็ด ๆ จากแฟน ๆ ตัวยง ผ่าน รายการ z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 กับสามพิธีกรสีสันสุดจี๊ด ดีเจอ๋อง เขมรัชต์, ลิตา อินท์ชลิตา และ พิธีกรรับเชิญคนใหม่ เจเจ็ม จิตตริน ที่มาประเดิมรับงานพิธีกรครั้งแรกให้กับ z story ที่ส่วนหนึ่งของคำถามช่างโดนใจอย่างแรง

 

ณ ตอนนี่ พี่แพทมีแฟนหรือยัง?
แพท พาวเวอร์แพท : ไม่มีแฟนเลยครับ โสดสนิท (3เดือนที่ออกมาไม่มีคนมาจีบเลยหรอ?) มันไม่ได้มีคนมาจีบ มันไม่มีเวลาเจอใคร ทำแต่งาน (สเปคเป็นแบบไหน?) สเปคไม่มี แต่มันต้องคุยรู้เรื่องแหละ

เห็นว่า แม่พี่แพทบอกว่าไม่อยากให้แต่งงาน อยากให้แต่งงานตอน 60?
แพท พาวเวอร์แพท : จริง เขาพูดจริง แม่อยากให้แต่งงาน 60 จะไหวหรอ นั่นนะซิ แต่ร่างกายไหว ตอนนี้อยากจะเน้นเรื่องการทำงานก่อน เพราะว่ายังมีอีกหหลายอย่างที่เรายังต้องเรียนรู้ และใช้ชีวิตด้วย เราขาดการใช้ชีวิตไปเยอะ เราก็อยากจะชดเชยในสิ่งที่เราขาด ทั้งเรื่องของตัวเอง และการดูแลครอบครัวด้วย ก็อยากจะใช้เวลาอยู่กับครอบครัว อยู่กับคุณพ่อคุณแม่ให้เยอะกว่าก่อน

อยากถามพี่แพทว่าเวลาโดนเบบี๋เต๊าะแอบยิ้มคนเดียวไหม?
แพท พาวเวอร์แพท : ยิ้ม แต่ถ้างงเพราะความหมายบ้างคำเราอาจจะไม่เข้าใจ ผมจำไม่ได้ว่าคำไหน แต่มันจะมีพวกศัพท์วัยรุ่น หรือว่าศัพท์ในยุคนี้ครับ ถ้างงคือไม่เข้าใจ แต่ถ้าเข้าใจคือยิ้ม

อยากทราบว่าช่วงที่อยู่ข้างใน พี่แพทได้ศึกษาธรรมะจากพระอาจารย์รูปไหนบ้าง ออกมาถึงได้พูดจาเหมือนมหาเปรียญ9?
แพท พาวเวอร์แพท : มันมีหลักสูตรของกรมราชทันฑ์ เขาเรียกว่าหลักสูตร สัคคสาสมาธิ อบรบ1เดือน ของหลวงพ่อวิริยังค์ สิรินธโร ใช้เวลา 1 เดือนเต็ม ๆ สำหรับวิปัสนา เดินจงกลม และก็ศึกษาธรรมะ

ขอบคุณคลิปจากรายการ Z story

อยากถามแด๊ดดี้ว่าชอบส่วนไหนในร่างกายมากที่สุด?
แพท พาวเวอร์แพท : ชอบนิ้วมือ เพราะผมว่านิ้วมือผมสวยดี และก็เวลาเล่นกีตาร์แล้วมันดูดีอะ

ถ้าพรุ่งนี้พี่แพทตื่นขึ้นมาเป็นผู้หญิงสวย สิ่งแรกที่แพทจะทำคืออะไร?
แพท พาวเวอร์แพท : สำรวจร่างกายก่อนเลย (หัวเราะ) สำรวจว่าร่างกายผู้หญิงมันอะไรยังไง เพราะเราเคยดูภาพยนตร์ที่มันแบบว่าสลับร่าง ฉากแรกเลยที่เขาเปลี่ยน ก็คือวิ่งเข้าห้องน้ำ ไปดูก่อน (หัวเราะ)

รอยสักบนร่างกายของ พี่แพทในร่างกาย ชอบตรงไหนที่สุด?
แพท พาวเวอร์แพท : มันเปิดให้ดูไม่ได้นะครับ แต่มันอยู่แถว ๆ นี้ ที่ต้นขาอะ มันเป็นรูปบ๊อบบี้ สวิงเกอร์ เป็นตัวการ์ตูนตัวนึง ที่วาดโดยศิลปินคนไทยที่ดังมาก ๆ ตัวการ์ตูนตัวนี้มันจะเล่นกีตาร์เป็นชาวร็อค หน้าตาเขาจะเหมือนกับว่าเป็นกระโหลกมีผมปัด ๆ 

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเม้าท์ ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา 14.50 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :