รีเซต

ปูไข่ – พงศ์สิรี ฟิตสุดตัว สู้เกมการแข่งขันบนเวทีแห่งความสูง เพื่อแจ็กพอต ใน ตกสิบหยิบล้านฯ

ปูไข่ – พงศ์สิรี ฟิตสุดตัว สู้เกมการแข่งขันบนเวทีแห่งความสูง เพื่อแจ็กพอต ใน ตกสิบหยิบล้านฯ
12 มกราคม 2559 ( 17:44 )
1.7K

 


                จันทร์ที่ 18 มกราคม – วันศุกร์ที่ 22มกราคมนี้ ตามชมการแข่งขันควิซโชว์ ที่มาพร้อมกับเวทีที่สูงและเสียวที่สุดในตอนนี้ กับรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) ซึ่งมาพร้อมกับการแข่งขันของนักแสดงอดีตนักกีฬาแข่งม้า ปูไข่ – พงศ์สิรี บรรลือวงศ์ ที่ต้องการมาแข่งขันเพื่อก้าวข้ามความรู้สึกของตัวเอง กับการวัดดวงชิงแจ็กพอตเงินล้าน บนเวทีการแข่งขันแห่งศักดิ์ศรี!!!


                 ซึ่ง ปูไข่ จะต้องมาแข่งขันกับนักสู้ผู้ขวางเงินล้านทั้ง 10 ท่าน ต่าย – ชัชฎาภรณ์ ธนันทา , ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น , ศจี วงศ์อำไพ ผู้ประกาศข่าวทางช่อง 7 และผู้เข้าแข่งขันทางบ้านอีก 5 ท่าน เรียกได้ว่าการแข่งขันครั้งนี้หนุ่ม ปูไข่ สู้สุดตัว ด้วยความที่เคยเป็นนักกีฬามาก่อนยิ่งไม่กลัวความแพ้ ไม่กลัวความสูง เพราะคติประจำใจคือสู้ให้ถึงที่สุด จะเล่นเกมต้องเล่นให้สุดตัว แต่บอกได้เลยว่าการแข่งขันในครั้งนี้เรียกเสียงฮือฮามาก เมื่อถึงคิว ปูไข่ ต้องมาปะทะกับหนุ่มตั๊ก บริบูรณ์ เมื่อถูกพิธีกร เอ-วราวุธ ถามคำถามแรก แต่กลับตอบไม่ได้ ทำเอาหนุ่มตั๊กเขินมาก ถึงขั้นร้องขอชีวิตกับพิธีกรของเรา!!! เรียกว่าการแข่งขันระหว่าง ปูไข่ กับ ตั๊ก ผ่านไปอย่างง่ายดายเลยทีเดียว


              ปูไข่ พงศ์สิรี จะสามารถพิชิตแจ็กพอตได้หรือไม่ ติดตามการแข่งขันกับเวทีที่ไม่มีที่ยืนสำหรับผู้แพ้ ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 18 – วันศุกร์ที่ 22 มกราคมนี้ เวลา 17.45 น. ทางช่อง 7 สี
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่