รีเซต

5 หนังออนไลน์ ดูสบาย เติมพลัง ฉลองวันแรงงาน

5 หนังออนไลน์ ดูสบาย เติมพลัง ฉลองวันแรงงาน
แจ็คเก็ตขาว
1 พฤษภาคม 2567 ( 08:00 )
339

ตอนรับวันแรงงาน ที่ตรงกับวันที่ 1 พฤษภาคม ของทุกปี ที่จะเป็นวันหยุดที่ให้คนทำงานได้หยุดพักผ่อน ชาร์ตแบตเติมพลังให้กับชีวิตเพื่อพร้อมกับงานที่รออยู่ข้างหน้า โดย Movie.TrueID ก็ได้รวบรวมหนังไทยสุดสนุกที่มากับอาชีพที่หลากหลาย มาให้ได้ดูกันในวันหยุดวันแรงงาน

สัปเหร่อ

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านโนนคูณในจักรวาลไทบ้าน เล่าถึงชีวิต เจิด เด็กหนุ่มวัย 25 ปีที่เรีนนจบกฎหมาย 7-8 ปี มีพ่อทำอาชีพ สัปเหร่อ เขาหวังจะไปสอบเป็นทนายหรือปลัดอำเภอ แต่ต้องมาช่วยพ่อเป็นสัปเหร่อ เพราะพ่อมีอาการป่วยจนต้องมาช่วยพ่อทำงาน แต่ลังเลเพราะเกิดเป็นคนที่กลัวผีมากๆ และต้องมาทำงานกับศพ

เซียง ผู้อกหักจากคนรักและพยายามบวชเพื่อลืมแฟนเก่า (ใบข้าว) แต่สุดท้ายต้องมาเจ็บปวดเพราะใบข้าวตาย และทำใจไม่ได้จึงหาวิธีที่จะเจอ กับใบข้าวในโลกหลังความตาย จึงเรียนรู้และศึกษาทฤษฎีต่างๆ เกี่ยวกับการเจอคนที่ตายไปแล้ว ไปปรึกษาพ่อเจิดที่รอการทำพิธีถอดจิตไปโลกความฝันสามารถเจอคนที่ตายแล้วได้ พ่อเจิดมีข้อแลกเปลี่ยนในการทำพิธีให้โดยเซียงต้องมาช่วยเจิดทำงานสัปเหร่อ เพราะเจิดเป็นคนที่กลัวผีมากๆ และต้องมาทำศพแทนพ่อ เซียงเป็นคนสุดท้ายที่พอจะได้ทำพิธีถอดจิตให้ก่อนตาย สุดท้ายทุกอย่างมีเวลาของมัน มันคือธรรมชาติของความจริง ทุกคนเรียนรู้และเข้าใจการยื้อและการเสียคนที่รักจากไป

5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย

เรื่องราวของกลุ่มแม่บ้านที่ได้รับว่าจ้างให้ไปทำงานที่บ้าน เสี่ยบอย มาเฟียผู้ทรงอิทธิพลและน่าเกรงขาม แต่แล้วเป้าหมายของพวกเธอต้องเปลี่ยนไป เมื่อบังเอิญไปพบกับภาพวาดอันทรงคุณค่าที่ถูกขโมยมาและมีมูลค่าถึง 150 ล้านบาท ทำให้พวกเธอ..แม่บ้านที่มีความสามารถแตกต่างกันทั้ง 5 คนได้วางแผนทำภารกิจชวนฝันไม่เคยกล้าคิดจะฝันและเต็มไปด้วยอันตราย

ยอดมนุษย์เงินเดือน

ราวชีวิตของผู้คนที่ถูกขนานนามว่าเป็น 'มนุษย์เงินเดือน' โดย ปั้น และเหล่าพนักงานทุกตำแหน่งต้องมาร่วมหัวจมท้ายกันเพื่อสุดยอดโปรเจกต์ที่มีเงินโบนัสของทุกคนเป็นเดิมพัน แล้วเรื่องราวของเหล่ามนุษย์เงินเดือน ผู้มีความต้องการ ความหวัง และความฝันที่แตกต่างกันไป จะลงตัวและลงเอยเช่นไร? เงินใช่เหตุผลเดียวที่ทำให้พวกเขายังมาทำงานจริงหรือ?

ป๊าด 888 แรงทะลุนรก

ป๊าด888 แรงทะลุนรก เป็นเรื่องราวของพร คนขับรถเมล์สุดซิ่งกับวิน กระเป๋ารถเมล์สุดกวนที่รับภารกิจส่งผู้โดยสารไปยังถึงที่หมายแต่ระหว่างทางเต็มไปด้วยเรื่องเล่าและเหตุวุ่นวายให้ทั้งสองได้แก้ปัญหาตลอดเวลาตั้งแต่ นักเลงตีกัน,พริตตี้ขึ้นรถเมล์,ผู้โดยสารหื่น รวมถึงการใช้ถนนเป็นลานประลองความเร็ว ซิ่งแรงแซงทุกคัน

ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก

เรื่องราวของไอ้ตูดหมึกคนหนึ่งที่ทำตามความฝันของตัวเอง ที่อยากให้แม่และครอบครัวของเขามีชีวิตที่ดี แต่เมื่อไม่ได้เป็นดั่งฝัน เลยต้องโกหกคนที่บ้านไปวัน ๆ ว่าทำงานแบงก์ ทั้งที่แท้จริงแล้ว เขาเป็นแค่หนุ่มวินมอเตอร์ไซค์เท่านั้น !

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa