รีเซต

แอฟ ทักษอร รับ น้องปีใหม่ อยากมีน้อง ยันไม่ปิดกั้นมีรักครั้งใหม่ แต่ยังไม่พร้อม

แอฟ ทักษอร รับ น้องปีใหม่ อยากมีน้อง ยันไม่ปิดกั้นมีรักครั้งใหม่ แต่ยังไม่พร้อม
ข่าวสด
27 ธันวาคม 2563 ( 14:06 )
178

นับถือความสตรอง! แอฟ ทักษอร เปิดใจมุมมองชีวิตความรักในอดีต พร้อมเผยเรื่องราวสุดน่ารักลูกสาว น้องปีใหม่ เชียร์ให้ คุณแม่ มีรักครั้งใหม่ เพราะ อยากมีน้อง

ถือเป็นซิงเกิ้ลมัมสุดสตรองในวงการบันเทิง สำหรับคุณแม่ 'แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ' อดีตภรรยาสาว 'สงกรานต์ เตชะณรงค์' ที่ไม่ว่าเธอจะเจอมรสุมดราม่าสักกี่ครั้ง แต่ แอฟ คิดบวกและมองโลกในแง่ดีตลอด รวมถึงอบรมสั่งสอนลูกสาวสุดน่ารัก 'น้องปีใหม่' ให้เป็นคนดี จนทุกวันนี้เป็นขวัญใจลุงๆป้าๆในวงการบันเทิง

ล่าสุดคุณแม่ แอฟ เปิดใจมุมมองความรักในอดีต ผ่าน PRAEW Talk ว่า เธอมั่นใจการตัดสินใจในอดีตเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพราะ ที่ผ่านมาได้พยายามและแก้ไขปรับปรุงสุดความสามารถแล้ว แม้การตัดสินใจครั้งนั้นจะเป็นการตัดสินใจที่ไม่ดีสำหรับคนอื่น

และบทสุดท้ายแล้ว ชีวิตการแต่งงานจะไม่ได้เพอร์เฟ็กต์ก็ตาม แต่มันสอนให้ แอฟ เข้มแข็งมากยิ่งขึ้น โดยทุกวันนี้เชื่อเสมอว่าความรักเป็นสิ่งที่ดีและสวยงาม ทำให้เรามีความสุข เพราะ ในอดีตเราเคยมีช่วงเวลาที่มีความสุขมาแล้ว แต่เราอาจจะไม่ได้โชคดีที่ความรักไม่ได้ยั่งยืนมาจนถึงปัจจุบัน

อีกทั้งลูกสาว 'น้องปีใหม่' เป็นจุดสำคัญที่ทำให้เราไม่เสียใจกับเรื่องราวในอดีตนาน เพราะ ยิ่งลูกเหลือเราคนเดียว ยิ่งเราต้องทุ่มเทให้เขามากขึ้น ซึ่งทุกครั้งที่ น้องปีใหม่ มองมาทาง แอฟ ลูกจะมีสัญชาตญาณรับรู้ได้ว่า ข้างในเราเศร้าหรือเครียด ต่อให้เราไม่พูดออกก็ตาม

ส่วนเรื่องความรักครั้งต่อไป แอฟ เผยว่า ตอนนี้ยังไม่มีคนเข้ามาจีบ ซึ่งส่วนตัวไม่ได้ปิดกั้นความรัก แต่แค่ไม่ได้สนใจความรัก เพราะ ด้วยความที่เป็นซิงเกิ้ลมัมและต้องทำงานไปด้วย เลี้ยงลูกไปด้วย จึงทำให้ไม่มีเวลาคิดถึงเรื่องความรัก อีกทั้งส่วนตัวคิดว่า อาจจะไม่ง่ายที่จะมีรักครั้งใหม่ เพราะ แอฟ มีตัวตนที่มา พร้อมเรื่องราวในอดีตที่ทุกคนรับรู้ และมีลูกสาวอีกคน

ด้านลูกสาว น้องปีใหม่ ไม่หวง คุณแม่ เลย แถมยังเชียร์และผลักดันให้ แอฟ มีความรักครั้งใหม่ตลอด เพราะ เขาอยากเห็นเรายิ้มและมีความสุข รวมถึงอยากมีน้อง โดยที่ ลูก ไม่เคยคิดเลยว่าเรื่องราวชีวิตคู่ในอดีตของแอฟ คือ ดราม่า

https://www.youtube.com/watch?v=jjjGu9RkddQ

ขอบคุณข้อมูลจาก PRAEW Talk EP.45