รีเซต

จัดเต็มสวยหล่อ โต๋ ควง ไบรท์ ถ่ายภาพคู่-พาชมเบื้องหลัง ตอบแล้วพรีเวดดิ้ง?

จัดเต็มสวยหล่อ โต๋ ควง ไบรท์ ถ่ายภาพคู่-พาชมเบื้องหลัง ตอบแล้วพรีเวดดิ้ง?
ข่าวสด
27 มกราคม 2565 ( 10:48 )
259

จัดเต็มสวยหล่อ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ควง ไบรท์ พิชญทัฬห์ ถ่ายภาพคู่ พาไปดูเบื้องหลังการถ่ายทำถึง 3 เซ็ต 3 ลุกส์ ตอบแล้ว! ใช่พรีเวดดิ้งหรือเปล่า?

ทำเอาหลายคนลุ้นหนักอยากจะโมเมนต์หวานๆในงานแต่งงานของคู่รักมาราธอนของ นักร้องมาดอบอุ่น “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” และผู้ประกาศข่าวคนสวย “ไบรท์ พิชญทัฬห์” หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจมานานถึง 9 ปี

แถมเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2563 ซึ่งตรงกับวันคริสต์มาส หนุ่มโต๋ ได้คุกเข่าขอแต่งงานแฟนสาว “ไบรท์” กลางรายการสดเรื่องเล่าเช้านี้ ท่ามกลางครอบครัว พี่ๆน้องๆ ในวงการบันเทิง รวมถึงเพื่อนๆ และผู้ชมรายการทั่วประเทศร่วมเป็นสักขีพยานรักโมเมนต์สำคัญของทั้งคู่

ล่าสุดในยูทูบ TorBright Channel เผยคลิปวิดีโอที่ โต๋ และ ไบรท์ ควงกันไปถ่ายภาพคู่ เนื่องจาก ทั้งสองคนไม่ค่อยมีรูปคู่ดีๆเลย ซึ่งการถ่ายภาพคู่ครั้งนี้จะเปลี่ยนลุกส์ของ “ไบรท์” เป็นสาวเซ็กซี่ ส่วนโต๋มาในลุกส์หนุ่มเกาหลี

โดยลุกส์แรกเป็นเซ็ตภาพคู่ ซึ่ง ไบรท์ เปลี่ยนลุกส์เป็นสาวผมยาวมีความเป็น Working woman แต่แอบซ่อนความเซ็กซี่ ส่วน โต๋ มาแนวหนุ่มเกาหลี ที่ครั้งนี้ทำทรงผมทรงใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน

ส่วนลุกส์ที่2 ซึ่งเป็นเซ็ตภาพเดียวมาในแนวบิวตี้ โดย ไบรท์ มาในลุกส์สาวเปรี้ยวผมสั้นเซ็กซี่แบบสุดๆ และเป็นครั้งแรกที่ใส่ชุดแบบนี้ออกกล้อง ด้าน โต๋ หล่อละมุนโอปป้าหนุ่มเกาหลีมาก

ปิดท้ายลุกส์ที่3 เป็นเซ็ตภาพคู่และภาพเดียวแนวเท่ๆ เรียกว่าลุกส์เซอร์ไพรส์แมาก เพราะไม่ค่อยเห็นทั้งคู่แต่งหน้าและแต่งตัวในลุกส์เท่ห์ซะเท่าไร

พร้อมกันนี้ โต๋และไบรท์ ออกมาเฉลยว่า วันนี้ที่มาถ่ายภาพคู่ไม่ใช่พรีเวดดิ้ง แต่เป็นการถ่าย Photo Set แฟชั่นเซต ซึ่งสามารถถ่ายได้บ่อยๆเก็บไว้ แม้ว่าจะแต่งงานไปแล้วก็สามารถถ่ายได้

https://www.youtube.com/watch?v=N3g_c53xkEE

ขอบคุณยูทูบ TorBright Channel