รีเซต

แจงผลตรวจโควิด!! "แม็กซ์ ณัฐพล" อีกครั้ง หลัง Swab พบเชื้อ

แจงผลตรวจโควิด!!  "แม็กซ์ ณัฐพล" อีกครั้ง หลัง Swab พบเชื้อ
TNN ช่อง16
31 ตุลาคม 2564 ( 15:06 )
107

ถึงกับต้องรีบออกมาชี้แจงกันอีกครั้ง หลังนักแสดงซีรีส์วายชื่อดัง "แม็กซ์ ณัฐพล" ได้ตรวจโควิด-19 เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา เมื่อมีกิจกรรมแฟนมีตติ้งออนไลน์กับทางแฟนคลับ โดยแม็กซ์ ได้ตรวจโควิดด้วยวิธีการตรวจแบบแอนติเจน (Rapid Antigen Test) ตามมาตรการของทางบริษัท และเบื้องต้นพบว่า “พบเชื้อ” 

 

ล่าสุดหนุ่มแม็กได้ออกมาชี้แจงหลังเดินทางไปตรวจหาเชื่้อโควิดอีกครั้งที่สถาบัน PRO LAB เพื่อเข้ารับการตรวจแบบ RT-PCR เพื่อความแน่ใจและผลที่แม่นยำ ขณะนี้ผลออกมาแล้วว่า “ไม่พบเชื้อ”  โดยหนุ่มแม็กซ์ ได้ลงภาพผลตรวจและเอกสารชี้แจงเอาไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความไว้ว่า สวัสดีครับทุกคน เนื่องจากในวันที่ 30 ที่ผ่านมา ผมมีกิจกรรมแฟนมีตติ้งออนไลน์กับทางแฟนคลับที่บริษัท ทีวีธันเดอร์

 

ภาพจาก IG maxiiin_
ภาพจาก IG maxiiin_

 

ผมจึงเข้ารับการตรวจหาเชื้อไว้รัส Covid-19 ด้วยวิธีการตรวจแบบแอนติเจน (Rapid Antigen Test) ตามมาตรการของทางบริษัท และเบื้องต้นพบว่า “พบเชื้อ” ผมจึงรีบเดินทางไปที่สถาบัน PRO LAB เพื่อเข้ารับการตรวจแบบ RT-PCR อีกครั้งเพื่อความแน่ใจและผลที่แม่นยำ ขณะนี้ผลออกมาแล้วว่า “ไม่พบเชื้อ” นะครับ ต้องขอโทษทุกคนที่ทำให้กังวล และขอขอบคุณทุกคนมากๆ สำหรับกำลังใจและความห่วงใยครับ

 

ภาพจาก IG maxiiin_
ภาพจาก IG maxiiin_