รีเซต

น้ำตาจะไหล!! บี้ ถอยเบนซ์ป้ายแดงรถคันแรกในชีวิต แฟนสาว กุ๊บกิ๊บ ร่วมยินดีไม่ห่าง

น้ำตาจะไหล!! บี้ ถอยเบนซ์ป้ายแดงรถคันแรกในชีวิต แฟนสาว กุ๊บกิ๊บ ร่วมยินดีไม่ห่าง
12 พฤศจิกายน 2558 ( 13:48 )
2K

 

          ก่อนอื่นต้องขอปรบมือรัวๆ ให้กับความพยายามของนักแสดงหนุ่ม บี้ KPN หรือ ธรรศภาคย์ ชี ที่ขยันตั้งหน้าตั้งตั้งทำงานเก็บเงินจนวันนี้ได้ฤกษ์ดีถอยรถเบนซ์ป้ายแดงเป็นของขวัญวันเกิดให้กับตัวเองในปีนี้ แถมเป็นรถคันแรกในชีวิตซะด้วย ฟากแฟนสาว กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ไม่พลาดไปร่วมแสดงความยินดีถึงโชว์รูมรถ ทีมข่าวบันเทิง truelife ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า

 

 

ในที่สุด!!!!วันนี้ผมก็มีรถคันแรกในชีวิต เก็บตังค์แถบตาย5555 นี่คือของขวัญที่ให้กับตัวเองในวันเกิดปีนี้ขอบคุณเบนซ์ทองหล่อ ขอบคุณคุณโบว์ที่ดูแลอย่างดีนะครับพี่ๆที่นี่น่ารักมาก…และขอบคุณผู้ใหญ่ ทีมงานและแฟนๆทุกๆท่าน ขอบคุณความพยายาม ความขยันที่ตัวผมได้ทำจนนำพาตัวเองมาจนถึงจุดนี้ มีความสุขมากๆครับวันนี้ My Happy Day??? #MBStarShot @MercedesBenzThailand #mbbiekpn #งดฝากร้าน1วัน

A photo posted by THASSAPAK HSU (BIE) 徐志賢 (@bie_kpn) onNov 11, 2015 at 10:03pm PST

 

 

*Today it’s a good day for @bie_kpn ❤️i’m so proud of you baby ??? #MBStarShot @MercedesBenzThailand #mbbiekpn . .แบ๊วๆๆๆวันนี้มาแสดงความยินดีกับ ผช กับรถคันแรกในชีวิตที่นางรอคอย!!! ยินดีด้วยนะคะเบบี้ จำไว้นะคะคนดี!! คนที่มีฝัน คนที่ทำงานอย่างตั้งใจ มีความพยายามและขยันเก็บออมเท่านั้นที่คู่ควรกับรางวัลชิ้นนี้ 🙂 ขอให้ต่อยอดความสำเร็จต่อไปนะคะเราทุกคนเป็นกำลังใจให้!! ฮึบๆๆๆ?❤️? . . .แด่ ทุกคนที่วันนี้เริ่มจากศูยน์แต่มีฝัน 🙂 . .ปล. เบนซ์ทองหล่อดูแลดีอะ!!! ขอโทษนะคะที่กิ๊บฟาดขนมไปหลายถุงมากกกกกกและน้ำไปหลายอย่างมากเช่นกัน!!!!!!! ????ใจดีจีจี ? . .#งดฝากร้านจีจี#มาร่วมอวยพรเอาฤกษ์เอาชัยกัน!!!!!

A photo posted by gggubgib36 (@gggubgib36) onNov 11, 2015 at 10:24pm PST

 

 

ทำไมพี่กิ๊บดู”สตรอง” จังเลย นู๋กลัว…??? @gggubgib36

A photo posted by THASSAPAK HSU (BIE) 徐志賢 (@bie_kpn) onNov 5, 2015 at 3:37am PST

 

 

ข อ บ พ ร ะ คุ ณ รั ก ป๊ า ม๊ า ❤️? 爸 媽 謝 謝 ,愛 你 們 ?? #BIE24Birthday

A photo posted by THASSAPAK HSU (BIE) 徐志賢 (@bie_kpn) onOct 31, 2015 at 12:07am PDT

 

 

GN?

A photo posted by THASSAPAK HSU (BIE) 徐志賢 (@bie_kpn) onOct 25, 2015 at 11:02am PDT

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com