รีเซต

ไอซ์-อามีนา ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว เล่น สามใบไม่เถา เจอรับน้อง โดนแกล้งจนชิน

ไอซ์-อามีนา ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว เล่น สามใบไม่เถา เจอรับน้อง โดนแกล้งจนชิน
12 ธันวาคม 2557 ( 21:47 )
3.5K

          ได้เวลาออกอากาศให้ได้ชมกันไปแล้วกับละคร น้ำดีสุดสนุก อย่าง “สามใบไม่เถา” ของผู้จัดหนุ่มคนเก่ง “เจ็ท ณัฐพงศ์” ที่จับเอานางเอกสาวคนสวย มาขึ้นแท่นเป็นนางเอกครั้งแรกแบบเต็มตัว อย่าง “ไอซ์–อามีนา” กับบทบาทของ อันตรา สาวน้อยที่ที่แต่งตัวทอมบอย ชอบทำงานเป็นนักสืบ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เจ้าตัวชอบมากๆ พอได้ขึ้นเป็นนางเอกครั้งแรก ก็เจอรับน้องกันเลย โดยเฉพาะพระเอกหนุ่มหลุยส์ ที่คอยแกล้งน้องตลอด เพราะน้องบ้าจี้ จะเป็นอย่างไรนั้น นางเอกสาวเผยว่า

          “ก็เป็นเรื่องแรกที่หนูได้ขึ้นมาเป็นนางเอกเต็มตัวคะ ก็ช่วงแรกอาจจะมีเกร็งกันอยู่ คือในฉากหนูก็มีไปต่อย ตี พี่หลุยส์ ก็เลยเกร็งๆ ยังไม่กล้าที่จะเล่นแรงๆ แต่พอมาหลังๆ เราสนิทกันมากขึ้น ก็ไม่เกร็งกันแล้วใส่เต็มที่ เพราะว่าพี่หลุยส์เข้ามีเทคนิคต่างๆ ที่แบบว่าคุยสนุกเล่นกันก็สนุกดี เวลาเข้าฉากกับพี่หลุยส์ก็จะโดนแกล้งตลอด หนูเป็นคนบ้าจี้ไงคะ เวลามีคนแกล้งก็จะไปตีคนข้างๆ พี่หลุยส์บอกว่าเป็นการรับน้องไปเลย แต่หนูก็ไม่ยอมนะคะ หาทางเอาคืนกันอยูคะ
           แต่ในเรื่องการทำงานก็ผ่านไปด้วยดี เพราะสามสาวเวลาอยู่ด้วยกันจะคอยช่วยกันมากกว่าคะ คือแต่ละคนก็ไปทำการบ้านกันมา หนูก็ซ้อมบท ท่องบทกัน เพราะสามสาวเราจะสนิทกันมากๆ ด้วยวัยที่ใกล้เคียงกัน ก็เลยเข้ากันได้เร็วและก็สนิทกันเร็วคะ รู้สึกว่าเล่นเรื่องนี้ได้อะไรเยอะๆ จริงๆ ได้มิตรภาพดีๆ คือในการแสดงก็จะมีพี่ชาย ผู้กำกับคอยช่วยด้วยคะ เนื้อหาของเรื่องนี้มันสนุกอยู่แล้ว แล้วพอมาเจอกับณิชาและก็พรีม เลยแบบสนุกเข้าไปอีกคะ”           ด้านฝีมือการแสดงของนางเอกน้องใหม่อย่าง “ไอซ์ อามีนา” ก็ทุ่มเต็มที่อยู่แล้ว เล่นได้ดีไม่มีสะดุดแถมยังมีเคมีเข้ากับพระเอก “หลุยส์ สก๊อต” เป็นอย่างดีเห็นแล้วแฟนๆ ละครคงต้องฟินไปตามๆ กัน ห้ามพลาดกับละคร “สามใบไม่เถา” ทุกวันศุกร์–อาทิตย์ เวลา 20.15–22.45 น. ทางไทยทีวีสช่อง 3

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety