รีเซต

The Green Hornet หน้ากากแตนอาละวาด - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

The Green Hornet หน้ากากแตนอาละวาด - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
CreateHatari
3 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:00 )
241

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย วันนี้ถึงคิดของหนังต่อสู้กับเหล่าอาชญากรใน "The Green Hornet" หน้ากากแตนอาละวาด ความปั่นป่วนของคู่หูที่อยากปราบวายร้าย แต่วิธีการของเขานั้นท้าทายกฎหมายแบบขั้นสุด!

บริตต์ รี้ด (เซธ โรแกน) ลูกชายเจ้าพ่อสื่อที่โด่งดังที่สุดในแอลเอ ที่ใช้ชีวิตเสเพล ไร้จุดหมายไปวัน ๆ จนวันหนึ่งชีวิตกลับผกผัน เมื่อพ่อของเขา (ทอม วิลกินสัน) เสียชีวิตอย่างมีปริศนา และทิ้งอาณาจักรสื่อที่ยิ่งใหญ่ไว้ให้ บริตต์ จึงเห็นว่านี่เป็นโอกาสสุดท้ายที่จะสร้างเป้าหมายในชีวิต จึงร่วมมือกับ คาโต้ (เจย์ โชว์) พนักงานผู้แสนขยันในบริษัทพ่อของเขา ใช้มรดกหลายพันล้านที่พ่อเขาทิ้งไว้ให้มาทำให้เกิดประโยชน์ ด้วยการต่อสู้กับอาชญากร โดยทั้งคู่คิดว่าวิธีการที่ดีที่สุดที่จะปราบพวกวายร้ายคือการปลอมตัวเป็น อาชญากรเสียเอง พร้อมท้าทายกฎหมายด้วยการออกอาละวาดไปทั่วเมือง โดยใช้ชื่อว่า "The Green Hornet"

  • ประเภท: แอ็กชัน / อาชญกรรม / ระทึกขวัญ
  • นำแสดงโดย: เซธ โรเกน, เจย์ โชว์, คาเมรอน ดิแอซ, ทอม วิลกินสัน
  • กำกับโดย: มิเชล กอนดรี้
  • ความยาว: 119 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 3 กุมภาพันธ์ 2554 (กำหนดเข้าฉายในเมืองไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa