รีเซต

เอ ไชยา การันตี มนต์รักเพลงผีบอก ไม่ธรรมดา !!!

เอ ไชยา การันตี มนต์รักเพลงผีบอก ไม่ธรรมดา !!!
15 มิถุนายน 2558 ( 20:34 )
2.1K

            กลับมาเล่นละครเอาใจแม่ยกในละคร “มนต์รักเพลงผีบอก” ในบท การเวก นักร้องหนุ่มเสียงหวานดังที่สุดในวง “เอ ไชยา” ถึงกับออกปากดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งใน มนต์รักเพลงผีบอก เพราะเนื้อหาของละครเรื่องนี้ให้อะไรกับแฟนละครได้มากกว่าที่คุณคิด

             เอ ไชยา กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ในเรื่องผมรับบทเป็น การเวก เสียงหวาน นักร้องที่ชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในยุคนี้ เลยเหลิง ทำตัวไม่ดี ไม่ดูแลลูกเมีย พอคิดได้จะกลับตัวก็ต้องมาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน ทำให้เราต้องกลายเป็นวิญญาณ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าขอบคุณที่คุณหนิง คุณนีโน่ให้โอกาสได้มาเล่นละคร ขอบคุณผู้ใหญ่ทางมีเดีย และอีกหลายๆคนที่เห็นถึงความสามารถเรา เลือกให้เรามารับบทเด่นในเรื่อง ละครเรื่องมนต์รักเพลงผีบอก ดูแล้วได้อะไรมากกว่าที่คิด เพราะเนื้อหาละครจะสอนให้เห็นถึงการทำความดี การกตัญญูรู้คุณ ดูได้ทั้งครอบครัว ความสนุกอีกอย่างคือ เราเป็นวิญญาณก็จะสื่อสารกับ เก่งกาจ ได้คนเดียว มันก็จะมีการเข้าสิงร่างด้วย ทำท่าทำทางต่างๆ ดูแล้วหัวเราะแน่ๆ และที่ขาดไม่ได้เลยคือ เพลงประกอบละคร อยากให้ได้ฟังมาก เพราะเป็นเพลงที่แต่งมาเพื่อละครเรื่องนี้ เป็นเพลงที่เพราะมากจริงๆ ทุกคนรวมทั้งตัวผมด้วยทุกคนตั้งใจร้อง ตั้งใจแสดงเพื่อแฟนๆละครครับ”

               เอ ไชยา ออกมาการันตีความสนุกด้วยตัวเองขนาดนี้ ติดตามชมละคร “มนต์รักเพลงผีบอก”ได้ทุกเย็นวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7 ห้ามพลาดนะคร่าาชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety