รีเซต

ของขวัญดี๊ดี!? ภรรยาเติ้ล ตะวัน อวยพรวันเกิดสุดเก๋ จัดให้ น้องมียา เงือกจิ๋วสุดน่ารัก!

ของขวัญดี๊ดี!? ภรรยาเติ้ล ตะวัน อวยพรวันเกิดสุดเก๋ จัดให้ น้องมียา เงือกจิ๋วสุดน่ารัก!
Entertainment Report_2
8 ตุลาคม 2561 ( 18:37 )
13.5K

ครบอายุ 38 ทั้งที บรรดาเพื่อนๆของ “เติ้ล ตะวัน จารุจินดา” ทั้ง คิด คณชัย เบญจรงคกุล ,เอมี่ กลิ่นประทุม ,ซี ศิวัฒน์ และเดอะแก๊งก็แอบไปเซอไพรส์กันสนุกสนาน มากกว่าของขวัญใดๆ คือการพาน้องมียาและภรรยาอย่าง “กระแต เสาวคนธ์” ไปทำบุญกันโดยทีน้องมียาก็ไม่ร้องงอแง ช็อตซึ้งของภรรยา เจ้าตัวบอกว่าไม่มีของขวัญอะไรให้ นอกจากเจ้าตัวน้อย “น้องมียา” ใส่ชุดนางเงือกน่ารักน่าเอ็นดู แอบยิ้มตามไปด้วยในคำอวยพรของกระแตที่มอบให้เติ้ล ทั้งฮาและซึ้งไปพร้อมๆกัน

 

 

ผ่านร้อนผ่านหนาวและช่วงเวลาสำคัญกันมาตลอด ตั้งแต่มีลูกจนถึงวันนี้ นอกจากข้อความและจัดเจ้าลูกสาวตัวน้อยแต่งตัวสวยงาม  กระแตอวยพรวันเกิดเติ้ลว่า… ปีนี้ไม่มีอะไรจะให้ นอกจากของขวัญชิ้นนี้ ขอบคุณที่ดูแล และอยู่เคียงข้างหนูตลอด แม้ในวันที่หนักที่สุดเราก็ผ่านกันมาได้ ขอให้พี่มีความสุขในทุกวัน สมหวังในสิ่งที่ตั้งใจ ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน หาเงินเก่งๆ ลูกเมียจะได้สบายยิ่งๆ ขึ้นไป ขอบคุณเป็นทั้งสามีที่ดี และพ่อที่แสนอบอุ่นของหัวหน้า รักมาก อยากบอก #มียาค่ะ #จิ๋วแต่แจ๋ว #แก๊งยันหว่าง… ของขวัญถูกใจพ่อเติ้ลมั้ยคะ เด็กจิ๋วของพ่อจ๋า กับชุดนางเงือกน้อย น่ารักสุดๆไปเลย

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา katare , tletawan

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID