สิ้นปีเหมือนสิ้นใจ! จ๊ะ อาร์สยาม โอดโควิด-19 พ่นพิษ ทำงานหด ยอมควักเงินส่วนตัวจ่ายโบนัสพนักงานในวง

สิ้นปีเหมือนสิ้นใจ! จ๊ะ อาร์สยาม โอดโควิด-19 พ่นพิษ ทำงานหด ยอมควักเงินส่วนตัวจ่ายโบนัสพนักงานในวง
Entertainment Report_2
28 ธ.ค. 63
120

ข่าวบันเทิงวันนี้

"จ๊ะ อาร์สยาม" นักร้องลูกทุ่งสาว สุดแซ่บ โพสต์ได้รับผลประทบจากโควิด-19 มาตลอดทั้งปี พอถึงสิ้นปี แม้ว่างานจะหดหาย เพราะงานหดจากไวรัส แต่ยังแจกโบนัสให้กับพนักงานในบริษัท โดยใช้เงินเก็บส่วนตัวที่หามาได้ เรียกว่าสปิริตหัวหน้าวงอย่างจ๊ะ สุดยอดจริง ๆ 

 


ผลกระทบจาก โควิด-19 เรียกว่าเล่นเอากระทบทุกวงการ รวมไปถึงวงนดตรีของจ๊ะ ทั้งคนชัยรถ แดนเซอร์ แม้ว่าจะได้รับผลกระทบจากงานจ้างที่หายหมด ซึ่งจ๊ะ โพสต์ไว้ในไอจีว่าไม่ว่าจะงานหดแค่ไหนก็พร้อมจ่ายโบนัสให้กับลูกทีม โดยเจ้าตัวเผยผ่านไอจีว่า... ตื่นมาพร้อมกับ #โบนัส #สิ้นปีก็เหมือนสิ้นใจ ถึงปีนี้งานจะน้อย (เพราะโควิดทำพิษ) แต่ก็ไม่เคยคิดจะไม่ให้โบนัสใคร ที่ให้ไป ไม่ใช่รายได้จากปีนี้นะ แต่เป็นเงินเก็บที่พอมีบ้าง เพราะปีนี้บอกตามตรง ย่อยยับมากกกกก แดนซ์ นักดนตรี คนขับรถ ไม่ต้องน้อยใจ ทุกคนได้หมด แต่พวกคุณต้องได้แบบ กรอกเหล้าก่อนค่อยได้เงิน #เจอกันวันกีฬาสี #เตรียมตับมาให้พร้อม #แลกกับโบนัส ... ในฐานะหัวหน้าวงก็ถือว่าใจดีมากเลยทีเดียวสำหรับสาวจ๊ะ 

จ๊ะ อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง 


ซึ่งล่าสุด จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม เจ้าตัวได้ประกาศลงไอจีว่าไมได้ต่อสัญญากับ RSiam ซึ่งทำเอาแฟน ๆ ใจหายอยู่เหมือนกัน แต่ถึงยังไงเจ้าตัวก็ยังคงร้องเพลงและเดินสายรับงานเหมือนเดิม เพียงแต่มารับด้วยตัวเองรวมทั้งธุรกิจที่สร้างอยู่ก็ยังทำ ซึ่งแฟน ๆ สามารถติดตามผลงานของเธอได้เหมือนเดิมนะจ๊ะ

 

 

จ๊ะ อาร์สยาม

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา jaja_nongpanee