รีเซต

หวานในถ้ำ!! พีพี พัชญา บรรจงจูบช่วยชีวิต เบน สันติราษฎร์ ก่อนฟื้นได้สติใน สมบัติมหาเฮง

หวานในถ้ำ!! พีพี พัชญา บรรจงจูบช่วยชีวิต เบน สันติราษฎร์ ก่อนฟื้นได้สติใน สมบัติมหาเฮง
Entertainment Report_3
15 ตุลาคม 2563 ( 18:19 )
419

ข่าวบันเทิงวันนี้

กำลังสนุกสนานกับการผจญภัยในป่ากว้าง ก็มีฉากหวานปนลุ้นระทึกของพระเอก เบน สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ กับนางเอกสาว พีพี พัชญา เพียรเสมอ มาให้ได้ชมกันอีกแล้ว ในละครแอ็กชั่นผจญภัยครบรส เรื่อง สมบัติมหาเฮง ผลงานการผลิตของ บริษัท โกลด์ ซี.พี.จี.เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง 7HD

พีพี พัชญา บรรจงจูบช่วยชีวิต เบน สันติราษฎร์ ก่อนฟื้นได้สติใน สมบัติมหาเฮง

 

โดยฉากนี้เป็นเหตุการณ์ที่ เมธี (สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ) ถอดจิตไปตาม พิมแพร (พัชญา เพียรเสมอ) ในโลกแห่งวิญญาณ ซึ่งก่อนหน้านี้พิมแพรเกิดเป็นลมหมดสติ และวิญญาณออกจากร่างไป ด้วยความเป็นห่วงว่าพิมแพรจะถูกวิญญาณร้ายเล่นงาน ธีจึงตัดสินใจตามไปช่วยเธอ แต่มีเงื่อนไขว่าธีจะต้องกลับมาให้ทันก่อนที่เทียนไขจะดับลง ระหว่างนั้นพิมแพรได้ฟื้นขึ้นมา แต่ธีกลับยังไม่ฟื้น พิมแพรทั้งตกใจและเป็นห่วงธี ต๋อง (ณัฐพล ไรยวงค์), กาน (จาด้า อินโตร์เร), พรานโรจน์ (คงณัฐ เชยสุวรรณ) และ ยาโย (อิงฟ้า เกตุคำ) ช่วยกันปลุกธีให้ตื่นแต่ก็ไม่เป็นผล ทุกคนต่างเป็นกังวลและห่วงในความปลอดภัยของธี เนื่องจากเทียนไขละลายใกล้จะหมดเล่มแล้ว อีกทั้งชีพจรของธีก็เต้นช้าลง ลุงรัง (ตู้ดิเรก อมาตยกุล) ที่นำทางทุกคนเข้ามาในถ้ำ ได้พูดให้สติว่า “ความรักทำให้เกิดชีวิต” พิมแพรนึกขึ้นได้ว่าเธอเคยช่วยชีวิตธีไว้เมื่อครั้งที่เกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ และครั้งนี้เธอจะช่วยชีวิตเขาอีก ทันใดนั้นพิมแพรก็ก้มลงแล้วจูบที่ริมฝีปากของธีเบาๆ และตะโกนเรียกให้ธีตื่น ธีค่อยๆ ตื่นและลืมตาขึ้นมา ต๋องบอกกับธีว่าพิมแพรจูบธี ธีเอ่ยขอบคุณพิมแพรที่ช่วยชีวิตเขา พิมแพรโผเข้ากอดธีทั้งน้ำตา

สมบัติมหาเฮง

 

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ วัดซับชะอม จังหวัดสระบุรี โดยเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในถ้ำค้างคาว มีนักแสดงร่วมเข้าฉากมากมาย นำโดย เบน-พีพี พระเอกนางเอกของเรื่อง ร่วมด้วย บิว, จาด้า, บอส, อิงฟ้า และ ตู้ดิเรก ก่อนเริ่มถ่ายทำ ผู้กำกับการแสดง โหน่ง (วีระชัย รุ่งเรือง) ได้เรียกให้เหล่านักแสดงมาซักซ้อมคิวกันก่อน เพราะฉากนี้ค่อนข้างอยู่ในโหมดดราม่า ระหว่างความเป็นความตายกันเลย เนื่องจากสาวพีพีจะต้องเสียน้ำตาอีกทั้งยังต้องมีการจูบเพื่อช่วยชีวิตหนุ่มเบนอีก จึงทำให้สาวพีพีออกอาการเขินอยู่ไม่น้อย พอผู้กำกับสั่งเดินกล้องถ่ายทำ ทั้งอารมณ์และน้ำตาของสาวพีพีก็มาเต็ม เทคเดียวผ่านฉลุยไปเลยจ้า

โดยฉากนี้จะออกอากาศให้ได้ชมกันในวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคมนี้  และโปรดติดตามชม “สมบัติมหาเฮง” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

สมบัติมหาเฮง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :