รีเซต

พี่ต้องผ่านได้! น้ำเพชร โพสต์ภาพเก่าส่งกำลังใจถึง เสก โลโซ ยันเคยทำงานด้วยเชื่อเป็นคนดี!

พี่ต้องผ่านได้! น้ำเพชร โพสต์ภาพเก่าส่งกำลังใจถึง เสก โลโซ ยันเคยทำงานด้วยเชื่อเป็นคนดี!
Entertainment Report_2
22 สิงหาคม 2561 ( 18:42 )
14.7K

ขอให้พี่ผ่านได้นะคะ! “น้ำเพชร ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ” อดีตรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 แต่ฉาวจนโดนริบมงกุฏคืน กลับมาโด่งดังอีกครั้งเพราะลั่นวาจาว่าจะศัลยกรรมเลียนแบบนางเอกตัวแม่ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ให้เหมือนซึกนิดก็ยังดี ความเผ็ดแซ่บมีมาเป็นระยะๆ ตามกระแส สำหรับน้ำเพชร ล่าสุด เจ้าตัวออกมาโพสต์ส่งกำลังใจให้ “เสก โลโซ” หรือ “เสกสรรค์ ศุขพิมาย” หลังอีกฝ่ายไลฟ์สดมาราธอนจนภรรยาและครอบครัวตัดสินใจพาเข้าบำบัดกับแพทย์ น้ำเพชร โพสต์ไอจีส่วนตัวส่งกำลังใจถึงพี่ชายร็อกแอนด์โรล ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของเครื่องดื่มชูกำลังของเสกมาก่อน ย้ำอีกฝ่ายเป็นคนดี และเป็นพี่ชายที่ดีกับตนเองอย่างมาก และขอให้ผ่านเรื่องราวนี้ไปให้ได้

 

 

 

พี่เสกของน้องต้องหาย! พรีเซ็นเตอร์มาเอง น้ำเพชร ผู้ซึ่งเคยร่วมงานกับเสก โลโซ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์เครื่องดื่มชูกำลังแบรนด์โลโซ ออกมาโพสต์ส่งกำลังใจถึงเสก หลังจากที่เคยร่วมงาน ใจความว่า… “เพชรเป็นกำลังใจให้พี่เสกนะคะ ขอให้พี่ชายสู้ๆและหายไวๆนะคะ ที่ผ่านมาพี่เสกเป็นพี่ชายที่ดีกับเพชรมากเลย จากเพชรเป็นแฟนเพลง ก็ได้มาร่วมงานกับพี่ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ เพชรดีใจมากค่ะที่ได้ร่วมงานกับพี่เสก จากในมุมที่เพชรรู้จักพี่เสก พี่เสกเป็นคนดี และเก่งมากค่ะ ขอให้ผ่านเรื่องราวทุกอย่างไปให้ได้นะคะ #รักเสมอ #ภาพเก่าเล่าใหม่”

เป็นความปรารถนาดีจากน้องที่เคยร่วมงานด้วย และยืนยันจากเคยใกล้ชิดและสนิท เชื่อเสกเป็นคนดีและเก่งมากคนหนึ่งเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา petchteeyapar , sek_loso_

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID