รีเซต

ฉีกคาแรกเตอร์! เฟิร์ส ภาราดา สุดกวนขโมยหัวใจ ในบาปรัก ทะเลฝัน

ฉีกคาแรกเตอร์! เฟิร์ส ภาราดา สุดกวนขโมยหัวใจ ในบาปรัก ทะเลฝัน
Pannaput_tvs
2 มีนาคม 2560 ( 10:29 )
2.1K

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตอีกคนในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่ม “เฟิร์ส – ภาราดา ชัชวาลโชติกุล” ที่เจ้าตัวรับบท วัลลภ พกเอาความหล่อมาขโมยหัวใจแฟนๆ ละคร ทำเอาสาวๆ ฟินไปตามๆกัน กับมาดหนุ่มสุดกวน ที่มาแนวน่ารัก สดใส และเกรียนสุดๆ ในละคร “บาปรักทะเลฝัน”

งานนี้ทำเอา เฟิร์ส-ภาราดา ถึงกับปลื้มใจสุดๆ เลยขอพูดถึงละครเรื่องนี้บ้าง “เฟิร์สรับบทเป็น วัลลภ ในเรื่องนี้คาแรคเตอร์ก็จะเป็นเด็กหนุ่มดีกรีนักเรียนนอก พร้อมกับการพลิกคาแรคเตอร์ตัวเองจากหนุ่มหน้าหวานเป็นเด็กสุดเกรียน

ขอเล่าถึงเรื่องนิสัยของตัววัลลภในละครก่อนครับว่า เป็นเด็กซ่าๆ กวนๆ มีความพูดตรงเหมือนเด็กเมืองนอก คิดยังไงก็พูดออกไปอย่างนั้น ประมาณว่าสวยก็บอกว่าสวย ไม่สวยก็บอกว่าไม่สวย เป็นคนที่พูดตรงมากๆ แต่ในความกวนก็จะแฝงความเป็นผู้ชายซื่อๆ น่ารัก โดยเฉพาะยิ่งอยู่กับนางเอก (อุมากร รับบทโดย มิว-ลักษณ์นารา) ก็จะยิ่งซื่อมากๆ แบบว่ารักเค้าจริง แต่กับพี่สาวของตัวเองก็จะออกแนวกวนๆ เป็นพี่น้องคู่กัดกันคือแทบจะด่ากันทุกซีน ไม่เชิงกับด่า แต่จะชอบแซวกันมากกว่า ก็แล้วแต่คนด้วย

ในเรื่องนี้ก็จะมีความยากในเรื่องของบทที่บางทีก็ไม่ตรงกับบุคลิกตัวเอง และความง่ายของบทบาทที่ตรงกับตัวเองก็มีมันรวมๆกันไป ก็โชคดีครับที่ได้ครูหลี่เจินมาสอนแอคติ้งโค้ชและก็คอยบอกทิศทางการเล่น ให้เล่นแบบไหน อะไรยังไง เราก็มีหน้าที่ทำการบ้านตีบทตัวละครให้เยอะกว่าที่เค้าพูด เราก็ทำการบ้านมา ถูกบ้าง ไม่ถูกบ้าง ในเรื่องบางครั้งตัววัลลภเองก็จะมีอารมณ์ซื่อๆ จนเอ๋อบ้างก็มี มันก็เลยจะห่างจากตัวเราเลยต้องปรับการเล่น แต่เรื่องนี้บทสนุกมากๆครับ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนวตบจูบ ก็อยากจะฝากให้แฟนๆ ติดตามชมละคร บาปรักทะเลฝัน ด้วยนะครับ ตอนนี้กำลังสนุกและก็เข้มข้นมากๆเลย”

มาติดตามชมความน่ารักและความสนุกของหนุ่มหน้าหวาน อย่าง เฟิร์ส-ภาราดา กับบทบาทสุดกวน หนุ่มหล่อดีกรีนักเรียนนอก ได้ในละคร “บาปรักทะเลฝัน” ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 19.15 น. – 20.15 น. ทางช่อง 28

    

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD