รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ Suits คู่หูทนายมือฉมัง ปี 1-2 ฉบับญี่ปุ่น 💼 พากย์ไทยทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ Suits คู่หูทนายมือฉมัง ปี 1-2 ฉบับญี่ปุ่น 💼 พากย์ไทยทุกตอน
Jeaneration
2 สิงหาคม 2564 ( 16:15 )
8.4K

ดูซีรีส์ออนไลน์ Suits คู่หูทนายมือฉมัง 

เอาใจแฟนๆ ซีรีส์ญี่ปุ่นกันหน่อย เพราะวันนี้หยิบเอาซีรีส์เนื้อหาเข้มข้นสนุกๆ เกี่ยวกับเกมกฎหมายเรื่องดัง อย่าง "Suits" (คู่หูทนายมือฉมัง) ที่เพิ่งเข้ามาเสิร์ฟให้ชาวทรูไอดีพลัสได้ดูกันต่อเนื่องทั้ง 2 ฤดูกาล ที่แน่นอนว่าใครที่ชอบซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน ไขปริศนาคดีสนุกๆ ต้องประทับใจอย่างแน่นอน เพราะนี่คือการดัดแปลงมาจากซีรีส์ฉบับฮอลลิวูดที่ชื่อเดียวกัน และก็ยังเป็นเรื่องเดียวกับฉบับซีรีส์เวอร์ชั่นเกาหลีเอาสร้างนั่นแหละ

Suits คู่หูทนายมือฉมัง ปี 1 เล่าเรื่องราวของ โชกุ ไค ทนายความที่จัดได้ว่าเป็นตัวท็อประดับประเทศ เขาปฏิบัติหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะมีบุคลิกที่เย่อหยิ่งและทะนงตน เพราะเขาคิดเป้าหมายเพียงอย่างเดียวว่าจะทำอย่างไรให้ลูกความของเขาต้องชนะคดีเพียงเท่านั้น เพราะเช่นนี้ทำให้หัวหน้าของเขาเป็นกังวล จึงได้แนะนำให้จ้างทนายรุ่นน้องมาเป็นผู้ช่วย และทำให้เขาได้พบกับ ไดกิ ซูซุกิ ทนายหนุ่มรุ่นใหม่ที่ช่ำช่องเทคโนโลยีและมีความทรงจำเป็นเลิศ การไขปริศนาคดีของทนายความหนุ่มที่ต่างวัยจึงได้เริ่มต้นขึ้น

👔 ดูซีรีส์ออนไลน์ Suits คู่หูทนายมือฉมัง ปี 1 (พากย์ไทย และ บรรยายไทย)

ขณะที่ Suits คู่หูทนายมือฉมัง ปี 2 ได้โฟกัสที่ชีวิตของ โชกุ ไค ที่เข้ามาพันธมิตรกับสำนักทนายความมารุโนอูชิในกรุงโตเกียว เขายังติดตามและขอให้ ไดกิ ซูซุกิ กลับมาจากบอสตัน เพื่อมาช่วยงานคดีความที่ญี่ปุ่น พร้อมกับมอบหมายของรุ่นน้องได้ทำคดีที่เกี่ยวข้องกับบริษัทสำนักพิมพ์ชื่อดังที่ถูกอดีตลูกจ้างฟ้องร้อง เพราะอ้างว่าสำนักพิมพ์ได้ขโมยไอเดียและแนวคิดของนิยายที่วางโครงเอาไว้ไปตีพิมพ์ โดยที่ไม่ได้รับอนุญาต

👔 ดูซีรีส์ออนไลน์ Suits คู่หูทนายมือฉมัง ปี 2 (พากย์ไทย และ บรรยายไทย)

ซีรีส์เรื่องดัง Suits คู่หูทนายมือฉมัง นำแสดงโดย "ยูจิ โอดะ", "ยูโตะ นากาจิมะ", "ยูโกะ อาระกิ" และ "แอน นากามูระ" พร้อมกับสมทบด้วยนักแสดงชั้นนำอีกเพียง ไม่ว่าจะเป็น "ฮายาโตะ อิโซมูระ", "มิโอะ อิมาดะ", "จุน คูนีมูระ", "ชินยะ โกเตะ" และ "โคตาโระ โยชิดะ" เป็นต้น โดยซีรีส์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี กวาดเรตติ้งเฉลี่ยได้สูงถึง 10.8% ตอนที่ออกอากาศเลยทีเดียว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa