รีเซต

“อาร์ตี้ ธนฉัตร” หวนคืนวงการบันเทิงอีกครั้งในรอบ 5 ปี พร้อมอัปเดตสถานะของหัวใจ?!

“อาร์ตี้ ธนฉัตร” หวนคืนวงการบันเทิงอีกครั้งในรอบ 5 ปี พร้อมอัปเดตสถานะของหัวใจ?!
ดาราเดลี่บันเทิง
20 ธันวาคม 2565 ( 20:00 )
31

“อาร์ตี้ ธนฉัตร” หวนคืนวงการบันเทิงอีกครั้งในรอบ 5 ปี พร้อมอัปเดตสถานะของหัวใจ?!

       หลังจากหายหน้าจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ในที่สุด “อาร์ตี้ ธนฉัตร ดุลยฉัตร” หรือที่รู้จักกันดีในนาม “บุญโชค” จากหนังเรื่องบุญชู 9 ไอ-เลิฟ-สระ-อู ล่าสุดก็หวนกลับสู่วงการบันเทิงอีกครั้งกับซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง “ฮักเจ้าอีหลีเด้อ” ที่เริ่มออนแอร์แล้วทาง WETV

       มาเจอหน้ากันทั้งทีก็ต้องมีอัปเดตเรื่องสถานะของหัวใจสักหน่อย “อาร์ตี้” เองก็ขอยืนยันอย่างชัดเจนเลยว่าขณะนี้ตนเองนั้นยังอยู่ในสถานะโสดและยังไม่อยากมีใคร กำลังมีความสุขกับการที่ได้ออกไปใช้ชีวิตคนเดียวอยู่กับธรรมชาติและครอบครัวที่รักก็พอแล้ว ในอนาคตถ้ามีคนเข้ามาก็ขอให้เป็นคนที่เขาเข้าใจเราและเราเข้าใจเขาพยายามปรับตัวเข้าหากันน่าจะโอเค

        มุมมองความรักตอนนี้ก็ค่อนข้างเปลี่ยนไปไม่เหมือนแต่ก่อน เพราะไม่ได้เอาเรื่องความรักมาเป็นเรื่องหลักในการดำเนินชีวิต ขณะนี้กำลังโฟกัสอยู่ 3 อย่างคือ งาน ครอบครัวและตัวเอง ส่วนที่เหลือขอปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติ ปัจจุบันก็ใช้ชีวิตไปเรื่อยแบบสโลว์ไลฟ์อยู่กับต้นไม้ครอบครัวและสุนัขที่บ้าน ในอนาคตถ้าเกิดมีลูกตนเองก็อยากปล่อยให้ลูกเติบโตสมวัยไปกับธรรมชาติเหมือนที่พ่อแม่ “อาร์ตี้” เลี้ยงตนเองมา

        มาถึงเรื่องการหวนคืนสู่วงการกลับมาแสดงซีรีส์อีกครั้งเจ้าตัวก็เผยว่ามีประหม่าบ้างเพราะด้วยสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไปทำให้มีงงๆ ตอนแรกก็คิดว่าจะไม่เป็นอะไรแต่พอเริ่มถ่ายก็มีตกใจมึนงงบ้าง ขณะนี้เวลามีการถ่ายทำก็ต้องมีเคาะสนิมเรื่องการแสดงเหมือนกันเช่นการจำบทให้แม่นทำความเข้าใจกับตัวละครมากยิ่งขึ้น

        สุดท้ายนี้ “อาร์ตี้” เองก็ยังตกหลุมรักในการแสดงอยู่ดีแม้ว่าจะมีการลองเปลี่ยนไปทำอย่างอื่นบ้างแต่ยังไงก็ต้องหวนกลับคืนการแสดงอยู่ดี เพราะอาชีพนักแสดงก็เป็นอาชีพแรกของตนเองด้วย ในปีหน้า “อาร์ตี้” ก็มีผลงานที่เตรียมฉายอีกเช่นกันคือเรื่อง “ผู้บ่าวไทบ้าน อวสารอินดี้”ซึ่งจะเป็นบทสรุปจบของตัวละครนั่นเอง ยังไงก็ฝากผลงานและฝากทุกคนรอติดตามกันด้วย