เข้มข้นทุกตอน!! น้ำ รพีภัทร ออกปากชมเปาะ แซมมี่-มิกค์ เก่งแพ็คคู่ ลั่นบทใน ทะเลลวง ไม่ง่าย

เข้มข้นทุกตอน!! น้ำ รพีภัทร ออกปากชมเปาะ แซมมี่-มิกค์ เก่งแพ็คคู่ ลั่นบทใน ทะเลลวง ไม่ง่าย
Entertainment Report_3
17 ก.พ. 64
188

ข่าวบันเทิงวันนี้

"น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล" ออกปากชมเปาะคู่พระนาง "แซมมี่ เคาวเวลล์" และ "มิกค์ ทองระย้า" ฝีมือเก่งแพ็คคู่ เผยบทในละคร "ทะเลลวง" ไม่ง่าย เชื่อนักแสดงได้โชว์สกิลทุกคน

น้ำ รพีภัทร ออกปากชมเปาะ แซมมี่-มิกค์ เก่งแพ็คคู่ ลั่นบทใน ทะเลลวง ไม่ง่าย 

ต้องมารับบท ยศกร ในละคร ทะเลลวง ทางช่อง 7HD นักแสดงสายฝีมืออย่าง น้ำ รพีภัทร ถึงกับออกปากว่าบทไม่ธรรมดา ทำให้ได้พัฒนาด้านการแสดงเพิ่มขึ้น พร้อมเผยชมคู่พระนางของเรื่องอย่าง มิกค์ ทองระย้า และ แซมมี่ เคาวเวลล์ แสดงเก่ง เข้าถึงคาแรกเตอร์สุด ๆ 

โดย น้ำ รพีภัทร เปิดใจว่า “สำหรับเรื่องนี้ ยศกร เป็นคนดีในสายตาของทุกคน แต่จริง ๆ เขาเก็บทุกรายละเอียด มีความเก็บกด มีปัญหาหลาย ๆ อย่างที่เก็บเอาไว้กับตัวเอง ไม่แสดงออกให้ใครรู้เลย เริ่มตั้งแต่การที่แม่ของเขาแต่งงานใหม่กับพ่อพระเอก การที่เขาพยายามทำทุกอย่างให้เป็นที่ยอมรับ จนกระทั่งวันหนึ่งที่ทำให้เขารู้สึกว่าไม่ได้แล้ว ก็เลยพลิกคาแรกเตอร์ไปเลย เพราะทำอะไรก็เป็นรองตลอดโดยเฉพาะเรื่องความรักที่เราไปตกหลุมรักโมย่า (แซมมี่ เคาวเวลล์) ซึ่งเขาก็ยังไปรักนที (มิกค์ ทองระย้า) ที่ความจำเสื่อมอีก ผมว่าตัวละครนี้ค่อนข้างน่าสงสารนะ ในมุมมองของผมชีวิตเหมือนจะพร้อมทุกอย่าง แต่ก็ยังขาดอะไรบางอย่าง มีแผลในใจที่เขาต้องเก็บมาตั้งแต่เด็ก ตัวละครนี้แสดงไม่ง่ายเลย เพราะต้องถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่เก็บทุกอย่างเอาไว้แต่ไม่แสดงความรู้สึกนั้นออกมาเลย มันมีภาวะกดดันหลาย ๆ อย่าง แต่ต้องมาแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเขามีความสุขจังเลย ทั้ง ๆ ที่จริง ๆ มันไม่ใช่เลย ดังนั้นพอถ่ายเสร็จผมต้องสลัดความรู้สึกของตัวละครออกให้ได้หมดก่อนจะกลับบ้าน ไม่อย่างนั้นความรู้สึกของตัวเองจะดาวน์ไปด้วย"

"ส่วนการร่วมงานกับ มิกค์ และ แซมมี่ สนุกครับ เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกด้วย ทั้งคู่มีคาแรกเตอร์ชัดเจน เป็นคนสนุกสนานและทำงานกันเต็มที่ ซึ่งทั้งคู่แสดงเก่งครับ เป็นตัวละครที่เราเล่นแล้วเราเชื่อว่าเขาเป็นแบบนั้นจริง ๆ ทะเลลวงสำหรับผม เป็นละครที่ตัวละครได้โชว์สกิลด้านการแสดงหลาย ๆ อย่าง ในตัวละครทุกตัวต่างมีเรื่องราวมีพัฒนาการทางอารมณ์ที่เข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นตัวละครยศกร ที่ผมแสดง นที หรือ ทะเลที่มิกค์เล่น แม้กระทั่งโมย่า คือแต่ละคนจะพลิกไปพลิกมา ผมยังแอบคิดเลยว่า เล่นละครเรื่องนี้เหมือนเล่นละคร 2 เรื่องซ้อนกันอยู่ อยากฝากให้ทุกคนติดตามชมทะเลลวงนะครับ เพราะเชื่อว่าความเข้มข้นจะเพิ่มขึ้นในทุก ๆ ตอนที่ออกอากาศแน่นอน ไม่อยากให้พลาดกันครับ"

ติดตามความเข้มข้น และลุ้นไปกับความรักที่จะเกิดขึ้นได้ ใน “ทะเลลวง” ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :