รีเซต

ดูหนังออนไลน์ "Always กอดคือสัญญา หัวใจฝากมาชั่วนิรันดร์" หนังรักที่ยังคิดถึง

ดูหนังออนไลน์ "Always กอดคือสัญญา หัวใจฝากมาชั่วนิรันดร์" หนังรักที่ยังคิดถึง
Jeaneration
21 มกราคม 2564 ( 00:15 )
996
1

ดูหนังออนไลน์ Always กอดคือสัญญา หัวใจฝากมาชั่วนิรันดร์

แล้วคุณละ...ทุ่มเทให้กับความรักแค่ไหน? ย้อนกลับไปเมื่อเกือบจะ 10 ปีที่แล้ว ถ้าหากว่าคุณยังจำได้เราเคยได้ดูหนังรักโรแมนติกกลิ่นอายความเป็นเมโลดราม่าแบบเกาหลี ที่น่าจะเป็นหนังเกาหลีเรื่องท้ายๆ ที่ถ่ายทอดอารมณ์แบบนี้ออกมา เพราะในยุคนี้แทบจะไม่ค่อยได้เห็นสไตล์หนังเศร้าเคล้าน้ำตาออกมาจากวงการหนังที่นั่นสักเท่าไหร่แล้ว

เรากำลังพูดถึง "Always กอดคือสัญญา หัวใจฝากมาชั่วนิรันดร์" หนังรักที่ค่อนข้างมีสูตรสำเร็จในตัว ที่ได้คู่พระเอกชื่อดัง "โซจีซบ" มาประกบคู่กับ "ฮันฮโยจู" กับรูปแบบความรักที่งดงาม แต่ต้องแลกมาด้วยความเสียสละและความอดทนมั่นคงในใจอย่างสูง ที่คือบททดสอบของคนสองคนที่เริ่มต้นความสัมพันธ์จากศูนย์ สู่ความไว้วางใจที่ก่อกลายเป็นความรัก

Always กอดคือสัญญา หัวใจฝากมาชั่วนิรันดร์ เป็นหนังเกาหลีที่เป็นต้นฉบับของหนังญี่ปุ่นเรื่อง "Your Eyes Tell สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม" ที่จะเข้าโรงฉายที่บ้านเราในวันที่ 21 มกราคมนี้ เป็นโปรแกรมหนังรับวันวาเลนไทน์ตั้งแต่เนิ่นๆ ได้อย่างลึกซึ้งกินใจ ด้วยเนื้อหาทีดัดแปลงได้ไม่ยาก กับวัฒนธรรมที่ไม่ค่อยแตกต่างกันมากมาย ทำให้หนังรักทั้ง 2 เรื่องสร้างมาออกได้แตกต่างในเวอร์ชั่นของตัวเอง แต่ลงตัวเหมือนกันทั้งสองเรื่อง

และเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนจะได้ไปชม Your Eyes Tell ในโรงภาพยนตร์กันในสุดสัปดาห์นี้ วันนี้ Movie.TrueID จึงได้หยิบเอาหนังฉบับ Always มาแนะนำให้ทุกคนได้ซึมซับเป็นพื้นฐานกันก่อน แม้ว่าจะเป็นการรีเมคที่มีเค้าโครงเดียวกัน แต่ต้องบอกเลยว่าเวอร์ชั่นเกาหลีกับญี่ปุ่นมีความลึกซึ้งและแตกโจทย์ออกไปได้ค่อนข้างเฉพาะตัว

>> ฟีดแบกจากคนดู "Your Eyes Tell สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม" หนังรักที่ต้องเสียน้ำตา

Always กอดคือสัญญา หัวใจฝากมาชั่วนิรันดร์ เป็นเรื่องราวของ ชอลมิน ชายหนุ่มลึกลับที่มีเงื่อนงำในอดีตที่ต้องปิดปิดเอาไว้ เขาเป็นคนเงียบๆ ไม่สุงสิงกับเขา มาทำงานพาร์ทไทม์ดูแลที่จอดรถกะกลางคืน นั่งอยู่แต่ในตู้เก็บเงินของพนักงานแคบๆ กับทีวีเครื่องเดียวไว้เปิดแก้เหงา แต่แล้วเขาก็ได้พบกับ จองฮวา ที่อยู่ๆ ก็เดินเข้าไปในตู้ข้างๆ เขา

จองฮวา เป็นหญิงสาวพิการทางสายตา เธอมองไม่เห็นมาหลายปี แต่เพราะความคุ้นเคยกับคุณลุงที่เคยทำงานอยู่ในตู้เก็บเงินนี้ เธอจึงมักแวะเวียนมาดูทีวีกับเขาคลายเหงา โดยที่ไม่รู้ว่าลุงได้ลาออกและเกษียณตัวเองไปแล้ว ความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ได้เริ่มต้นขึ้นภายในพื้นที่เล็กๆ แห่งนี้ เขาที่เป็นเหมือนสายตาให้กับเธอ และเธอเป็นเหมือนน้ำที่มาเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับชีวิตของเขา แต่ชะตาชีวิตของทั้งคู่กลับไม่ได้ราบรื่นเหมือนกับความรักของพวกเขาเลย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In