รีเซต

รียูเนียนนี้..ติดเทรนด์โลก! นักแสดงซีรีส์ดัง "Reply 1988" แชร์ภาพกระชับสัมพันธ์

รียูเนียนนี้..ติดเทรนด์โลก! นักแสดงซีรีส์ดัง "Reply 1988" แชร์ภาพกระชับสัมพันธ์
Jeaneration
23 มิถุนายน 2563 ( 10:30 )
2.6K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Reply 1988

บอกได้เลยว่า...การกลับมาเจอกันครั้งนี้กลายเป็นเทรนด์ฮิตระดับโลกเลยทีเดียว เพราะอยู่ๆ ชื่อซีรีส์ชื่อดังเมื่อเกือบ 5 ปีก่อน อย่าง "Reply 1988" ก็กลับมาขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ไปทั่วโลกอีกครั้ง ก็เพราะว่าเหล่านักแสดงนำจากซีรีส์เกาหลีสุดฮิตเรื่องนี้ได้โพสต์ภาพและกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ด้วยการนัดพบปะสังสรรค์กันเบาๆ ที่เผยให้เห็นว่าความสัมพันธ์เพื่อนพ้องในวงการของพวกเขายังแน่นแฟ้นกันดี

เมื่อวานนี้ (22 มิ.ย.) นักแสดงหนุ่มมาดทะเล้น "อีดงฮวี" ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา ที่เผยให้เห็นเหล่านักแสดงจากซีรีส์เรื่องฮิต Reply 1988 ที่ประกอบไปด้วย "พัคโบกอม", "โกคยองพโย", "ฮเยริ", "รยูฮเยยอง" และตัวเขาเอง ขณะถ่ายรูปหมู่จากหน้ากระจก และร่วมกันตู้ถ่ายรูปอัตโนมัติในอิริยาบถสบายๆ ตามประสาคนสนิท

จากภาพดูเหมือนจะมีการนัดกันแต่งตัวมาด้วยเบาๆ เป็นธีมลายทางสีเขียวเข้ากับฤดูร้อน ต่อมานักแสดงหนุ่ม โกคยองพโย ก็ได้โพสต์รูปภาพจากเซ็ตเดียวกัน พร้อมกับโพสต์เอาไว้ว่า "ดีใจที่ได้เจอทุกคนอีก มันก็นานแล้วเนอะ" แม้จะน่าเสียดายที่การพบเจอกันในครั้งนี้ของทีมนักแสดง Reply 1988 จะไม่มี "รยูจุนยอล" มาร่วมเฟรม

แต่ภาพหมู่ในครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากเพียงไม่กี่วันที่มีกระแสร่ำลือในโลกโซเชียลมีเดียของเกาหลีว่า มีผู้คนบังเอิญพบเจอ ฮเยริ และ รยูจุนยอล ออกมาปั่นจักรยานเล่นคู่กัน ย่านใจกลางเมือง ในลักษณะที่สนิทสนมคล้ายกับกำลังเดทด้วยกันอยู่ แต่กระแสข่าวลือดังกล่าวก็เงียบหายไปเพียงแค่ชั่วข้ามคืนเท่านั้น

ปัจจุบันนักแสดงแต่ละคนก็แยกย้ายกันไปตามเส้นทางของตัวเอง พัคโบกอม กำลังจะมีซีรีส์เรื่องใหม่ "Record of Youth" รวมทั้งร่วมแสดงในหนังใหญ่ "Seo Bok" และ "Wonderland" พร้อมกับจะปล่อยเพลงซิงเกลใหม่ให้แฟนๆ ได้ฟังในเดือนสิงหาคมนี้ ก่อนที่เขาจะเข้ากรมทหารตามแผนที่เคยถูกเปิดเผยออกมา โกคยองพโย กำลังมีซีรีส์เรื่องใหม่ "Private Life" ทางช่อง JTBC ขณะที่ อีดงฮวี ก็จะมีหนังใหม่เรื่อง "Call" ที่รอวันเข้าฉาย กับซีรีส์ไซไฟ "SF8" ทางด้าน ฮเยริ ก็กำลังพิจารณารับซีรีส์เรื่องใหม่ ที่อาจจะประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม "จางกิยง"

สำหรับซีรีส์เกาหลี Reply 1988 นับว่าอยู่ในหนึ่งแฟรนไชส์ซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จจากทางช่อง tvN ตามหลังจาก "Reply 1994" และ "Reply 1997" ที่เป็นซีรีส์ดราม่าที่สอดแทรกความรักและวัฒนธรรมเด่นในแต่ละปีนั้นๆ เข้ามาในซีรีส์ได้อย่างลงตัวและทำให้คนดูหวนคิดถึงเรื่องราวในอดีต โดยแฟรนไชส์ซีรีส์ชุดนี้ได้ทิ้งระยะห่างสร้างต่อมาเกือบจะ 5 ปีแล้ว แม้ว่าจะมีกระแสข่าวว่าทีมผู้สร้างเล็งจะทำภาคใหม่ของซีรีส์ชุดนี้อยู่ก็ตาม

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<